More
  spot_img

  แนะนำ 5 กระโปรงเลื่อมวิบวับ ครีเอทลุคเก๋ เด่นเกินใครในปาร์ตี้

  เข้าสู่ช่วงเทศกาลและงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอย่างเป็นทางการ จะมีอะไรเหมาะกับงานปาร์ตี้ไปมากกว่าไอเทมฟรุ้งฟริ้งวิบวับระยิบระยับล้อแสงไฟได้แบบ ‘ไอเทมปักเลื่อม’ ไม่มีอีกแล้ว นอกจากจะให้ลุคที่สวยงามเก๋ไก๋แล้ว ยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้การแต่งตัวของสาว ๆ สะดุดกระแทกตาไปอีกแบบคูณสิบ เชื่อว่าไปงานไหนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลัง ในวันนี้ Inzpy เลยอยากจะมา แนะนำ 5 กระโปรงเลื่อมวิบวับ ครีเอทลุคเก๋ เด่นเกินใครในปาร์ตี้ ให้ทุกคนเตรียมไปชอปมาครีเอทลุคไปฉลองกันให้มันส์สุดเหวี่ยง จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกัน!

  cr.photo ; net-a-porter.com
  Jonathan Simkhai : Lucee Fringed Sequined Tulle Midi Skirt

  พร้อมไปปาร์ตี้แบบเต็มสูบ ด้วยกระโปรงทรงเอความยาวเหนือเข่า ที่มาพร้อมลูกเล่นแพรวพราวฟรุ้งฟริ้งวิบวับ สวยเด่นมาแต่ไกลตั้งแต่ 500 เมตร มาในสีชมพูหวานแต่ซ่อนความเปรี้ยวไว้จนเข็ดฟัน ตกแต่งด้วยเลื่อมรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสทั่วตัวกระโปรง เพิ่มความชิคเก๋ด้วยดีเทลเลื่อมที่ห้อยระย้าลงมาตามเรียวขาจนเกือบถึงข้อเท้า สะท้อนล้อแสงไฟได้อย่างมีเสน่ห์น่าสนใจ ราวกับเอากระจกมาติดไว้ ใครเห็นลุคนี้ก็ต้องมองไม่วางตา

  cr.photo ; mytheresa.com
  Erdem : Maira Embellished Sequined Midi Skirt

  หรูหราหมาเห่าไปกับกระโปรงจากแบรนด์ Erdem เจ้าแม่แห่งไอเทมแฟชั่นสำหรับการเฉลิมฉลอง มองหาไอเทมไปปาร์ตี้เมื่อไหร่ให้ไว้ใจ Erdem สำหรับกระโปรงตัวนี้มาในทรงสอบความยาวครึ่งแข้งเข้ารูปพอดีตัวอวดหุ่นเพรียวสวย โชว์สัดส่วนโค้งเว้าของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ตกแต่งด้วยเลื่อมสีส้มจัดจ้านจี๊ดจ๊าดจนใจเจ็บ เพิ่มกิมมิกและความเก๋ไก๋ด้วยการปักมุกและคริสตัลเป็นรูปดอกไม้ประปรายทั่วบริเวณกระโปรง เพิ่มความหรูหราสวยงามให้กระโปรงตัวนี้ไปอีกหลายระดับ

  กระโปรงเลื่อมวิบวับ
  cr.photo ; bottegaveneta.com
  Bottega Veneta : Printed Sequins Skirt

  สาวแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าจะต้องกดไลก์ถูกใจสิ่งนี้ โดยเฉพาะคนที่ชอบสวมใส่ไอเทมเสื้อผ้าที่เป็นลวดลาย Animal Prints หรือ ลายสัตว์ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งตกหลุมรักเจ้ากระโปรงตัวนี้ได้ไม่ยากแน่ ๆ ทางแบรนด์ Bottega Veneta เพิ่มลูกเล่นและยกระดับให้กับการตกแต่งเลื่อมไปอีกขั้น ด้วยการร้อยเรียงเลื่อมให้เป็นแพทเทิร์นลายเสือ แต่เพิ่มความจี๊ดจ๊าดด้วยการใช้สีแดงอมส้มตัดกับสีดำออกมาได้เป็นผลงานกระโปรงสุดแซ่บ แถมยังมีการผ่าทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อให้เดินเหินได้สะดวก สาวแซ่บต้องไปจัดกันแล้วล่ะ

  กระโปรงเลื่อมวิบวับ
  cr.photo ; harrods.com
  Paco Rabanne : Sequin Fringe Skirt

  เดินทางกันต่อกับกระโปรงเลื่อมสุดชิคจากแบรนด์ Paco Rabanne มาในรูปแบบกระโปรงสั้นทรงเอมีระบายที่ชายกระโปรง ตกแต่งด้วยเลื่อมสีเงินระยิบระยับ ถ้าเพื่อนแซวว่าเหมือนลูกบอลดิสโก้ก็อย่าโกรธกันล่ะ ให้คิดซะว่าเราสวยเด่นกว่าใครในงานเดินสับ ๆ ฟาด ๆ มั่นใจไปเลยอย่าได้แคร์ นับว่าเป็นกระโปรงที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่ให้ผลลัพธ์ที่กระแทกตากระแทกใจ เหมาะกับการใส่ไปแดนซ์บนฟลอร์เต้นรำ แถมยังให้กลิ่นอายย้อนยุคนิด ๆ ถือว่าเก๋ไก๋ไม่เบา

  กระโปรงเลื่อมวิบวับ
  cr.photo ; matchesfashion.com
  Loewe : Asymmetric Sequinned-jersey Mini Skirt

  ปิดท้ายกันไปด้วยกระโปรงสุดโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวแซ่บอีกตัวจากแบรนด์ Loewe มาในรูปแบบอสมมาตร โค้งเว้าโชว์ขาอ่อนได้แบบเผ็ดเว่อร์ ไม่ต้องมีดีเทลอะไรมากมาย แต่กินขาดในเรื่องของดีไซน์ที่สดใหม่แปลกตา เป็นผลงานจากคอลเลกชัน Spring/Summer 2022 ตกแต่งประดับเลื่อมสีฟ้าอมเขียวช่วยเสริมให้กระโปรงมีเสน่ห์ดูพลิ้วไหว รับรองว่าไปปาร์ตี้งานไหนคนไม่หยุดมองก็ให้มันรู้ไปสิ

  จบกันไปแล้วกับแนะนำ 5 กระโปรงเลื่อมวิบวับ ครีเอทลุคเก๋ เด่นเกินใครในปาร์ตี้ ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่น ที่กำลังมองหาชุดใส่ไปปาร์ตี้สิ้นปี มีไอเดียตัดสินใจเลือกกระโปรงตัวใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย! 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended