More
  spot_img

  Bobbi Brown x The Powerpuff Girls เมคอัพคอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีพส่งท้ายปี

   

   

  Bobbi Brown x The Powerpuff Girls คอลแลปส์สุดพิเศษส่งท้ายปีที่ทาง บ็อบบี้บราวน์ได้ร่วมรังสรรค์กับตัวการ์ตูนอันโด่งดังของโลกด้วยลวดลายแพ็กเกจจิ้งสุดน่ารักเกินห้ามใจอย่าง The Powerpuff Girls ที่มีตัวการ์ตูนสามสาวอย่าง Blossom, Bubbles และ Puttercup ซึ่งภายในคอลเล็กชั่นจะประกอบไปด้วยเมคอัพที่เป็นสินค้า Best Seller ของทางบ็อบบี้บราวน์ เราไปดูกันเลยว่าจะน่ารักน่าใช้ขนาดไหน 

  4-WELL EYESHADOW PALETTE Limited-edition eye shadow quad (ราคา 2,900 บาท )

  อายแชโดว์ Luxe Eye Shadow ที่อยู่ในรูปแบบของอายพาเลตต์ ทั้งหมด 4 เฉดสีที่น่าดึงดูด ด้วยเฉดสีที่มีพิกเมนต์แน่นและสามารถทาได้ง่ายไม่เป็น Fall Out มีหลากหลายเนื้อสัมผัสทั้ง แมตต์ ชิมเมอร์ และเมทัลลิค สร้างสรรค์อายเมคอัพออกมาได้หลากหลายลุค 

  Highlighting Powder สี  Pink Glow (ราคา 2,750 บาท )

  ไฮไลท์สี Pink Glow เป็นสีที่ขายดีที่สุดของ Bobbi Brown มอบผิวที่ดูโกลว์สวยได้อย่างธรรมชาติ ให้หน้าเงามีมิติ อัดแน่นด้วยผลึกมุกเนียนละเอียด ล้อแสงไฟ ทั้ง เป็นแป้งไฮไลท์ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มบางเบาไม่จับตัวเป็นก้อน เมื่อทาลงไปบนหน้าจะไม่ทำให้ดูเป็นก้อน เกลี่ยแล้วเนียนสนิทแนบผิวได้อย่างง่ายดาย เสริมออร่าให้กับผิวหน้าสุด ๆ

  Sheer Finish Pressed Powder  (ราคา 1,900 บาท)

  แป้งฝุ่นอัดแข็งตัวดัง ช่วยเซ็ทรองพื้นให้อยู่ตัว และช่วยคุมความมันได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง มาพร้อมส่วนผสมเอกสิทธิเฉพาะของ Bobbi Brown ที่ทั้งดูดซับความมันและช่วยเบลอผิวให้ดูเนียนตาและเครื่องสำอางแนบสนิทไปกับผิวหน้า เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นราวแพรไหม จึงเบาสบาย สามารถเกลี่ยให้เนียนได้อย่างดาย และให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ

   

  Luxe  Single Eyeshadow (ราคา 1,850 บาท)

  มอบความแวววาวให้เปลือกตาด้วยการยกระดับความแวววาวด้วยอายแชโดว์เมทัลลิค โดยในคอลเล็กชั่น Power PuffGirls นี้มีทั้งหมด 3 สี คือ Moonstone, Melting Point และ Incandescent พร้อมมอบเปลือกตาสุดบรรเจิดด้วยเหลือบสีหลากมิติที่อัดแน่นด้วยชิมเมอร์สุดวิ้งและความประกายระยิบระยับ ด้วยให้เนื้อสัมผัสเนียนละมุนในแบบกึ่งฝุ่นกึ่งครีม เม็ดสีเข้มข้นเห็นชัด โดยความพิเศษของอายแชโดว์ตัวนี้สามารถใช้ทาแบบหมาด ๆ โดยการฉีดน้ำแร่เพื่อเพิ่มความติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน 

  Bobbi Brown x The Powerpuff Girls

  Vitamin Enriched Face Base 100 ml  (ราคา 4,650 บาท)

  เบสบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าที่เป็นทั้งมอยส์เจอไรเซอร์และไพรเมอร์ในหนึ่งเดียว ช่วยเติมความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์ผสานวิตามิน B C E พร้อมกลิ่นหอมจากเกรปฟรุตและเจอราเนียม ปราศจากน้ำหอมและน้ำมัน ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนโดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน ซึ่งขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นตัวฮิตของ Bobbibrown มาก ๆ ค่ะ ยอดขายปังระดับโลกมีการซื้อ 1 กระปุกในทุก ๆ 15 วินาที 

  Bobbi Brown x The Powerpuff Girls

  Soothing Cleansing Oil 200 ml (ราคา 2,250 บาท)

  คลีนซิ่งออยล์ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงแม้จะเป็นเครื่องสำอางกันน้ำก็ตามตัวนี้เอาอยู่เนื้อสัมผัสเรียบลื่นและไม่หนืดแห้งขณะถูนวด ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว จึงสามารถใช้ได้กับทุกจุดบนใบหน้าแม้ผิวรอบดวงตาหรือริมฝีปาก ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการระคายเคือง

  Bobbi Brown x The Powerpuff Girls

  Luxe Lipstick Limited (ราคา 1,550 บาท)

  ลิปสติกสุดหรูพร้อมเนื้อครีมและสีสันเข้มข้นในแพ็กเกจรุ่นลิมิเต็ด อัดแน่นด้วยเม็ดสีและความชุ่มชื้น สีสันสดใสด้วยพิกเมนต์ที่ชัดติดทนยาวนานถึง 10 ชั่วโมง เบาสบายปากแต่ยังให้เม็ดสีที่ชัด ด้วยสารสกัดจากดอกไม้ และ ขี้ผึ้ง ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน โดยภายในคอลเล็กชั่นนี้มีทั้งหมด 6 สี ได้แก่

  • L04 Claret 
  • L64 Afternoon Tea
  • L140 Buoyant Bubbles
  • L621 Berry Buttercup
  • L808 Ruby 
  • L828 Brick Blossom 

  คอลเล็กชั่น Bobbi Brown x The Powerpuff Girls นี้จะมีวางจำหน่ายที่ประเทศไทยในเร็ว ๆ นี้แน่นอนค่ะ เพื่อน ๆ สามารถรอติดตามการอัปเดตข่าวสารจาก Bobbi Brown ได้ที่ https://www.bobbibrown.co.th/


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended