More
  spot_img

  ฟินไปทุกอณูให้ทุกที่เป็นสีชมพูกับ Valentino Pink PP Fall-Winter 2022/23 Collection

  ด้วยความเชื่อที่ว่า “สีชมพู” เป็นตัวแทนของความสมบูรณ์แบบ เป็นสีที่ให้ความรู้สึกเป็นกลางแบบไม่มีการแบ่งแยกเพศ เต็มไปด้วยความสวยสง่างามโดดเด่นในแบบของตัวเอง ทำให้ “สีชมพู” กลายมาเป็นเฉดสีหัวใจหลักสำคัญของแบรนด์สัญชาติอิตาเลียนสุดหรูระดับโลกอย่าง Valentino ในการสร้างสรรค์คอลเลกชันสุดพิเศษที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่าง “Pink PP Collection”

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากการออกแบบดีไซน์เค้าโครงรูปทรงของผลงานเสื้อผ้าแฟชั่น รวมไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุและเนื้อผ้าในการสร้างสรรค์แต่ละผลงานแล้วนั้น ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าองค์ประกอบอย่าง ‘โทนสี’ ที่เลือกใช้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะโทนสีสามารถบอกเล่าเรื่องราวถ่ายทอดสะท้อนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ ไปจนถึงแรงบันดาลใจเบื้องหลังที่ต้องการสื่อออกมาผ่านเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปชม Pink PP Fall-Winter 2022/23 Collection ล่าสุด ผลงานการสร้างสรรค์ของครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของแบรนด์อย่าง Pierpaolo Piccioli ที่ได้เลือกใช้สีโทนหลักอย่าง “สีชมพู Pink PP” ที่เป็นเฉดสีเฉพาะตามแบบฉบับของแบรนด์ที่ตั้งใจคิดค้นขึ้นมาใหม่เพื่อคอลเลกชันนี้โดยเฉพาะ ถ่ายทอดตัวตนและเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านเสื้อผ้าและไอเทมภายในคอลเลกชันล่าสุดได้อย่างร่วมสมัยและน่าสนใจเป็นอย่างมาก

  การออกแบบเสื้อผ้าภายในคอลเลกชันนี้ เน้นไปที่การรังสรรค์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ให้สัมผัสความรู้สึกเบาสบายเวลาสวมใส่ มีความคล่องตัวทะมัดทะแมง ทั้งยังมีดีไซน์ที่ร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์, เสื้อเปิดไหล่ ไปจนถึงเสื้อซีทรู ผสมผสานความโรแมนติกและความทันสมัยแบบคนเมือง ได้ออกมาเป็นไอเทมเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษเเละสุภาพสตรีที่มีความคล่องแคล่ว ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันสำหรับคนยุคใหม่

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของการเลือกเนื้อผ้าที่นำมาใช้ภายในคอลเลกชันก็มีความน่าสนใจเช่นกัน เพราะทางแบรนด์ได้นำเอาเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักแตกต่างกันทำให้เกิดเป็นลูกเล่น ที่ช่วยเพิ่มมิติและเลเยอร์ให้กับผลงานแต่ละชิ้นได้อย่างสวยงามกลมกลืนแบบไร้ที่ติ โดยมีการใช้เนื้อผ้าหนาที่ค่อนข้างมีน้ำหนักอย่าง ผ้าแจ็กการ์ด, ผ้าทอ Macramé ปักประดับอย่างประณีตด้วยลวดลายดอกไม้สามมิติ ส่วนผ้าที่มีความบางเบาประกอบด้วย ผ้าชีฟอง, ผ้าออแกนซ่า, ผ้าเครปกูตูร์ และผ้าวูล

  Valentino Pink PP Fall-Winter 2022/23 Collection
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากเสื้อผ้าภายใน Pink PP Fall-Winter 2022/23 Collection แล้ว ยังมีไอเทมและเครื่องประดับอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เริ่มต้นกันที่กระเป๋า “Valentino Garavani One Stud” หนัง Nappa เนื้อนุ่มนิ่มเคลือบเงาแวววาวประดับหมุดสตั๊ดสุดไอคอนิกเอกลักษณ์ประจำแบรนด์

  ต่อมากับกระเป๋า “Valentino Garavani Roman Stud” ใบสวยที่ตกแต่งด้วยการปักประดับหมุดสตั๊ดขนาดเล็กอย่างมีสไตล์ ที่มีขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กแบบ Mini Clutch ไปจนถึงใบใหญ่ ปิดท้ายด้วย “Valentino Garavani Locò” กระเป๋าหนังเรียบเคลือบเงาโมโนโครม ตัดเย็บแสนประณีต ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้ขนาดเล็กและคริสตัลสะท้อนแสงระยิบระยับ

  Valentino Pink PP Fall-Winter 2022/23 Collection
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีไอเทมอย่างรองเท้าหลากหลายรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น “Valentino Garavani Tan-Go” รองเท้าส้นสูงหัวตัดเหลี่ยมรูปแบบแพลตฟอร์มสีชมพูสดใส มาพร้อมสายรัดข้อเท้าบางเฉียบ ทำมาจากหนัง Nappa เคลือบเงาที่มีความยืดหยุ่น ช่วยให้ผู้สวมใส่สง่างามและดูมีรูปร่างสูงโปร่งมากขึ้น หรือจะเป็น “Valentino Garavani Club” รองเท้าบูททรง Beetle รูปแบบแพลตฟอร์มส้นตึกพื้นหนากลิ่นอายย้อนยุคแบบ Glam Rock วัฒนธรรมฮิตในช่วงปี 1970

  Valentino Pink PP Fall-Winter 2022/23 Collection
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นยังมีการนำเสนอรองเท้าซีรีส์ใหม่อย่าง “Valentino Garavani Discobox” ที่มีทั้งรองเท้าส้นสูงหัวแหลมทรง Pump ไปจนถึงรองเท้าบูทที่มีความยาวระดับเข่าไปจนถึงเหนือเข่า ตามมาด้วย “Valentino Garavani One Stud XL” โฉมใหม่ล่าสุด เป็นรองเท้าสนีกเกอร์ในสไตล์ Unisex ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แตกต่างไม่เหมือนใครด้วยหมุดสตั๊ดซิกเนเจอร์ของแบรนด์

  สามารถสัมผัสและเยี่ยมชมคอลเลกชัน Pink PP Fall-Winter 2022/23 Collection ล่าสุด ได้แล้วที่:

  Valentino Boutique ชั้น M อาคาร A ณ เอ็มควอเทียร์ หรือ โทร. 02-003-6111

  ทั้งยังสามารถเลือกชอปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่: My VXP

  หรือติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นของแบรนด์ได้ที่ Line Official Account: @Valentinoth

  Valentino Pink PP Fall-Winter 2022/23 Collection
  cr.photo ; courtesy of the brand

  หวังว่าทุกคนจะฟินไปทุกอณูให้ทุกที่เป็นสีชมพูกับ Valentino Pink PP Fall-Winter 2022/23 Collection ที่เราเอามาฝากในวันนี้นะคะ ไม่ต้องพูดถึงดีไซน์และดีเทลของเสื้อผ้าเลย เพราะแค่สีก็สุดปังกินขาดชนะเลิศไปแล้ว หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาคอลเลกชันที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามที่ Inzpy!

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended