More
  spot_img

  MCM BLOSSOM PINK IN DA HOUSE คอลเลกชันใหม่ของ MCM

  MCM BLOSSOM PINK IN DA HOUSE การกลับมาของแบรนด์ดังจากเยอรมัน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความเฉพาะตัวอย่างมาก เพราะปกติแล้วทางแบรนด์มักจะใช้สีน้ำตาล เทา มากกว่าจะไม่ค่อยเห็นสีที่ออกมาในทางหวาน ๆ ซึ่งเป็นสีพิเศษสำหรับคอลเลกชัน AW22 แถมยังได้ 3 สาวจากวง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุดในตอนนี้มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของคอลเลกชันนี้อีกด้วย

  ตอนนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ที่น่าโดนมาก ๆ กับแคมเปญสุดพิเศษอย่าง Pink Blossom Collection คอลเลกชันสีชมพูสุดน่ารัก พร้อมกับอะไหล่โลหะเคลือบทอง เพื่มความหรูหราให้กับกระเป๋าอย่างมาก น่าจับจองเป็นเจ้าของสุด ๆ

  MCM

  มาเริ่มกันที่สาวคนแรกอย่าง แฮนน่า โรสเซ็นบรูม กับกระเป๋ารุ่น Aren Shoulder Bag สี Blossom Pink สไตล์สุดชิคที่ทันสมัย ตกแต่งลายเส้นด้วยหนังนุ่ม (Nappa) ตัดกัน ชวนให้นึกถึงตารางผังเมือง ด้านในบุผ้าฝ้ายที่ผลิตขึ้นอย่างยั่งยืน และเหมาะสำหรับการจัดเก็บของมีค่า ถือกระเป๋าใบนี้ด้วยหูจับสายโซ่ที่มีน้ำหนักเบา หรือสะพายแบบแฮนด์ฟรีโดยใช้สายสะพายหนังที่ปรับความยาวได้ เข้ากับสาวตัวเล็กน่ารักอย่างแฮนน่า  สนนราคาอยู่ที่ 21,900 บาท

  MCM

  และสาวคนที่ 2 อย่าง มายด์ อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ มาพร้อมกับกระเป๋ารุ่น Aren Boston Bag คู่หูที่สะท้อนความเป็นสากลลาย Visetos ในคอลเลกชัน Blossom Pink ด้านในบุผ้าฝ้ายที่ผลิตขึ้นอย่างยั่งยืน และเหมาะสำหรับการจัดเก็บของส่วนตัวของคุณ กระเป๋าบอสตันขนาดมินินี้มีสายโซ่แบบปรับได้และถอดออกได้ เพื่อความหรูหราสไตล์แฮนด์ฟรี พออยู่กับตัวของ มายด์ แล้วยิ่งทำให้ดูเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวมาก ๆ สนนราคาอยู่ที่ 28,500 บาท

  MCM

  สาวสวยคนสุดท้าย โจริญ คัมภีรพันธุ์ ที่เธอได้เลือกกระเป๋าคู่ใจอย่าง Aren Crescent Hobo Bag คอลเลกชัน Blossom Pink นำเสนอผลงานดอกกุหลาบสีอ่อนบางบนลายโมโนแกรมที่เป็นมรดกล้ำค่าของแบรนด์ บนกระเป๋าโฮโบทรงจันทร์เสี้ยวทำจากหนังนุ่ม (Nappa) และลาย Visetos มีหูจับโซ่ที่เปล่งประกายและสายคล้องไหล่หนังที่ปรับได้ เพื่อการพกพาแบบแฮนด์ฟรี โจริญ กับกระเป๋าทรงนร้คือเกินต้านมาก ๆ จริงๆ ส่งเสริมความเท่ และความสวยไปในตัว สมมง MCM สนนราคาที่ 28,500 บาท

  อีกทั้งคอลเลกชันนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกหลายรายการเลยไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าสำหรับใส่ Air Pods และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่สนใจอยากจับจองก็สามารถไปหาซื้อได้แล้วนะคะ คอลเลกชันนี้สายสะสม สายหวาน สาวก MCM คือต้องมีแล้วนะคะ

  สามารถสั่งซื้อได้ทั้งทางออนไลน์ หรือใครสะดวกไปหน้าร้าน 5 สาขา ดังนี้เลยค่ะ

  EmQuartier: ตึก A, ชั้น G

  Central Embassy: ชั้น 1

  Siam Paragon: ชั้น M

  ICONSIAM: ชั้น M

  Centralworld: ชั้น 1

  ขอขอบคุณภาพจาก MCM

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended