More

  เผยโฉมชุดแต่งงาน “Paris Hilton” สุดอลังการราวกับออกมาจากเทพนิยาย

  spot_img

  เผยโฉมชุดแต่งงาน “Paris Hilton” สุดอลังการราวกับออกมาจากเทพนิยาย

  Paris
  Cr.Photo ; pagesix.com

  ก่อนอื่นเลยทาง Inzpy ต้องขอแสดงความยินดีกับเซเลบริตี้ไฮโซสาวทายาทตระกูลดัง “Paris Hilton” ที่เธอได้สละโสดเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนนักธุรกิจหนุ่มอย่าง “Carter Reum” ไปหมาด ๆ เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งธีมการจัดงานในครั้งนี้ทางปารีสเองตั้งใจที่จะให้งานออกมาสวยอลังการหมดจดราวกับอยู่ในเทพนิยาย แบบที่เธอเคยวาดฝันเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่เธอยังเป็นเด็ก ๆ โดยสิ่งสำคัญที่จะทำให้ความฝันของเธอนั้นเป็นจริง ก็คือชุดแต่งงานนั่นเอง เจ้าสาวแสนสวยได้เลือกสวมชุดแต่งงานสั่งตัดพิเศษจากห้องเสื้อแฟชั่นชั้นสูง Haute Couture (โอตกูตูร์) อย่าง “Oscar de la Renta” ซึ่งสามารถสานฝันของเธอในวัยเด็กได้สำเร็จตามความคาดหมายและทำให้ชุดแต่งงานของปารีสออกมาสวยงามอลังการ หรูหรา และคลาสสิคได้อย่างไม่มีที่ติ วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมลุคที่เธอสวมใส่ในงานแต่งงานสุดหรู ไปดูกันเลยค่ะ ว่าแต่ละชุดของเธอจะสวยอลังการราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยายขนาดไหน..

   

  Paris
  Cr.Photo ; people.com
  ชุดแต่งงานจาก Oscar de la Renta

  สำหรับชุดเจ้าสาวสุดพิเศษนี้ทางแบรนด์ได้ตัดเย็บชุดขึ้นมาอย่างประณีตที่สุดและได้ตีความหมายของคำว่า “เทพนิยาย” ออกมาได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ โดยส่วนกระโปรงใช้ผ้าทูลล์เย็บซ้อนทับกันกว่า 20 ชั้น เพื่อให้ได้ทรงกระโปรงที่ฟูฟ่องราวกับชุดของเจ้าหญิงในเทพนิยายที่หลายต่อหลายคนใฝ่ฝันอยากที่จะสวมใส่ ดีไซน์ของชุดเป็นแบบแขนยาวคอสูง (คอปีน) เสริมความประณีตงดงามด้วยดีเทลงานปักดอกไม้ตั้งแต่บริเวณคอเสื้อไล่ลงมาจนถึงบริเวณกระโปรง ปิดท้ายด้วยผ้าคลุมหน้าบางเบาปักดีเทลลายดอกไม้แสนโรแมนติกแบบเดียวกันกับชุดของเธอด้วยความยาวถึงพื้น โดยชุดนี้ใช้เวลาตัดเย็บและใช้การปักด้วยมือกว่า 1,400 ชั่วโมงเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยว่าชุดแต่งงานชุดนี้ทำไมถึงทำให้สาว Paris สวยสง่า งดงาม สะกดทุกสายตาอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ซึ่งชุดแต่งงานชุดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดของ “Princess Grace Kelly” แห่งโมนาโก ที่ได้ใส่ในพิธีแต่งงานในปี 1956 เป็นชุดที่สวยงามโด่งดังและมีความคลาสสิคเหนือกาลเวลา นอกจากนั้นแล้วสาวปารีสยังชื่นชอบชุดที่ดูสง่างามและไอคอนิกแบบเจ้าหญิงเกรซเป็นการส่วนตัวเอามาก ๆ โดยเธอโพสลงในแคปชั่นบนอินสตาแกรมว่า “always loved and looked up to the beautiful iconic” ซึ่งแปลความหมายเป็นนัย ๆ ว่าเธอยกย่องให้เจ้าหญิงเกรซเป็นแฟชั่นไอคอนในดวงใจของเธอนั่นเอง เลยเป็นที่มาของชุดแต่งงานสุดอลังการที่มีองค์ประกอบทุกอย่างตามที่เธอเคยวาดฝันเอาไว้

   

  Paris
  Cr.Photo ; pagesix.com
  ชุดเจ้าหญิงเปิดไหล่ระหว่างช่วงเต้นรำ

  ในช่วงที่เธอต้องเต้นรำกับเจ้าบ่าว เธอได้เปลี่ยนชุดเป็นชุดยาวสวยสง่าชวนฝันราวกับเจ้าหญิงในนิทาน มีดีเทลช่วงบนเป็นคอร์เซ็ท ดีไซน์คอเสื้อรูปหัวใจเปิดไหล่ ด้านล่างเป็นกระโปรงยาวผ้าทูลล์เรียบหรูดูแพง จากห้องเสื้อ “Galia Lahav” สาวปารีสคนสวยเลือกที่จะแมทช์ชุดกับเครี่องประดับอย่างมงกุฎเพชรและสร้อยเพชร จบลุคด้วยความหรูหราอลังการแบบเพอร์เฟค

   

  Paris
  Cr.Photo ; pagesix.com
  ชุดเดรสยาวเข้ารูปกับผ้าคลุมสุดหรู

  สาว Paris เปลี่ยนชุดอีกครั้งและมาในลุคชุดเดรสเข้ารูปสุดหรูคอวีลึก ตกแต่งดีเทลด้วยการปักเลื่อมคริสตัลและไข่มุกเป็นลวดลายพลิ้วไหวสวยงามทั่วทั้งชุด นอกจากนั้นแล้ว สิ่งที่โดดเด่นสะดุดตาสำหรับชุดนี้เลยก็คือ ผ้าคลุมไหล่ซีทรูด้านหลังที่ตกแต่งดีเทลปักเลื่อมเพิ่มความหรูหราแบบเดียวกับบนชุดของเธอ โดยชุดนี้คือผลงานการสร้างสรรค์ของดีไซน์เนอร์สาวชาวอเมริกัน “Pamella Roland” ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ชุดออกงานสุดหรูสำหรับผู้หญิงนั่นเอง

   

  Cr.Photo ; (L) pagesix.com, (R) people.com
  เดรสสั้นหวานซ่อนเปรี้ยวจาก Oscar de la Renta

  ปารีสเปลี่ยนกลับมาใส่ชุดของ Oscar de la Renta อีกครั้ง แต่คราวนี้เธอมาในลุคเดรสสั้นที่มีความหวานอมเปรี้ยว โดยด้านบนเป็นดีไซน์คอร์เซ็ทเข้ารูปเปิดไหล่ มีการแต่งดีเทลดอกไม้สามมิติบริเวณไหล่และหน้าอกเพื่อให้เกิดความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับชุดแต่งงานชุดแรกของเธอ ด้านล่างเป็นกระโปรงสั้นทรงเอที่มีความฟูพอง เป็นลุคที่ดูหวานและหรูหราแต่ในขณะเดียวกัน ก็แอบซ่อนความเปรี้ยวเอาไว้ตรงที่เธอเลือกใส่กระโปรงสั้นอวดขาเรียวสวยของเธอนั่นเอง

   

  Cr.Photo ; people.com
  จบฟินาเล่ด้วยชุดแห่งดวงดาว

  งานเลี้ยงแต่งงานสุดหรู สุดอลังการระดับ “ปารีส ฮิลตัน” จะจบง่ายๆได้ยังไง ถ้ายังไม่ได้พูดถึงชุดฟินาเล่ สาวปารีสเลือกจบค่ำคืนเฉลิมฉลองงานแต่งงานของเธอด้วยชุดประดับด้วยเลื่อมรูปดาวระยิบระยับสีเงิน ราวกับเอาดวงดาวทั้งฟ้ามารวมไว้ที่เธอคนเดียว เป็นชุดเข้ารูปซีทรูบางเบาสุดเซ็กซี่ ทำให้เธอดูสวยสง่าวิบวับแวววาวสมกับที่เธอเป็นดาวเด่น เจิดจรัสที่สุดในงาน เพราะเธอคือเจ้าสาวคนสวยเจ้าของงานนั่นเอง

  เป็นไปตามที่ทุกคนคาดหมาย รวมถึงสื่อต่างประเทศที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าไม่อลังการงานสร้าง ไม่ใช่ “ปารีส ฮิลตัน” เพราะจากที่เราได้เห็นกันไปแล้วว่าเธอเปลี่ยนชุดไปถึง 5 ชุดด้วยกัน แต่ต้องยอมรับว่าแต่ละชุดนี่ไม่ธรรมดาจริง ๆ ทั้งความงดงาม ความหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นทั้งดีไซน์และรายละเอียดของชุด วันนี้เรารวบรวมเอาชุดงานแต่งงานสุดหรูหราอลังการราวกับเทพนิยายมาฝาก หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ อย่าลืมติดตามเรื่องราวสาระความบันเทิงว่าเราจะเอาอะไรมาฝากทุกคนกันอีกในคราวหน้าค่ะ

  ตามไปดูคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ DISAYA คลิก

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended