More
  spot_img

  แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Muji ผิวดีแบบสาวญี่ปุ่นไม่ยาก !

  ดูแลผิวแบบมินิมอลจากแบรนด์ Muji

  Muji เมื่อพูดถึงแบรนด์จากแดนปลาดิบ หรือประเทศญี่ปุ่นนี้ หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับการขายสินค้าแต่งบ้าน เสื้อผ้า อุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์การจักระเบียบต่าง ๆ ในสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย และมีมู้ดแอนด์โทนของสีที่ให้ความสบายตา หรือที่เราคุ้นเคยกันกับคำว่า “Minimal (มินิมอล)” นั้นเอง

  แต่รู้หรือเปล่า !? ว่าแบรนด์นี้เค้ามีผลิตภัณฑ์ของเรื่องความสวยความงามสำหรับสาว ๆ และ หนุ่ม ๆ ที่รักในการดูแลตัวเองกันด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีให้เลือกหลากหลายสูตร เพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้มากที่สุด หรือจะเป็นเครื่องสำอาง อุปกรณ์สำหรับแต่งหน้าต่าง ๆ เค้าก็มีใช้เลือกช้อปกันเยอะแยะมากมาย แถมจะบอกเลยว่าเรื่องดีไซน์เนี่ยโดนใจสายมินิมอลแน่นอน

  ครั้งนี้ Inzpy เลยมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Muji มาแนะนำกัน ใครที่อยากผิวดี ผิวสวยใส แบบสาวญี่ปุ่นหล่ะก็ตามมาดูกันเลย เพราะบอกเลยว่าที่ญี่ปุ่นเนี่ยผลิตภัณฑบำรุงและดูแลผิวจากมูจิเนี่ย ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยนะเออ !

  • มูจิ Oil Cleansing

  Muji

  คลีนซิ่งออยล์ตัวฮิต ที่มีส่วนผสมของน้ำมันโอลีฟ และน้ำมันโจโจบา ที่ช่วยทำให้ขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าออกได้อย่างหมดจด และผสานด้วยคุณค่าของน้ำแอพพลิคอต และสารสกัดจากใบพีช ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ให้รู้สึกสดชื่นหลังใช้ ลดการแห้งและลอกเป็นขุยของผิว

  • มูจิ Face Soap

  Muji

  โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เมล็ดเกรพฟรุตและสารสกัดจากโพสเลนมี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในกับผิวหน้า และลดความแห้งกร้านหลังล้างหน้าเสร็จ และอ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง ปราศจากแอลกอลฮอล์และน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น

  • มูจิ Light Toning Water Moisture

  Muji

  โทนเนอร์สูตรมอยส์เจอไรเซอร์ ที่มีส่วนผสมมาจากน้ำในถ้ำธรรมชาติของเมือง Kamaishi ที่จะช่วยสร้างความปรับสภาพผิวให้ดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้งกราน

  • มูจิ Sheet Mark

  Muji

  ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Aging Skincare Series ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้กับผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 10 ชนิด ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากน้ำมันปิโตรเลียม ทำให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกราน และไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว

  • มูจิ Organic All In One Essense

  Muji

  เอสเซนส์เนื้อเจล สูตรออร์แกนิค ที่เป็น Toner essence ผสมกับ moisturising milk เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบ หรือคนที่ไม่ชอบทายุ่งยากทา Skin Care หลายตัว ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ตัวเดียวจบเลย เพราะเค้าสามารถลงบำรุงหลังจากล้างหน้าเสร็จได้เลย แถมยังเป็นเนื้อเจลซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย

  • มูจิ Organic Essence lotion

  มูจิ

  ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และดอกไม้ต่าง ๆ และสารสกัดจากว่านห่างจระเข้ ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากน้ำมันปิโตรเลียม ช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวชุ่มชื้นและอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน และช่วยให้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกไม้และสารสกัดจากธรรมชาติ

  • มูจิ High Moisturising Cream

  มูจิ

  ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Aging Skincare Series ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 10 ชนิด ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากน้ำมันปิโตรเลียม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เหมาะกับคนที่ผิวแห้งกร้าน หรือคนที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

  • มูจิ Moisturising Milk

  มูจิ

  ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Aging Skincare Series ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งตามวัย สกัดจากพืชธรรมชาติ 10 ชนิด เพิ่มความชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งให้กับผิว ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากน้ำมันปิโตรเลียม มีสารต้านการระคายเคือง รักษาการอักเสบ

  เป็นยังไงกันบ้าง กับผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจหลาย ๆ คนที่กำลังหาครีมดูแลผิวดี ๆ กันอยู่นะ หรือใครที่เพิ่งรู้ว่าเฮ้ย ! มูจิเค้ามีขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยหรอ ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันได้นะ บอกเลยว่าผิวดีแบบสาวไม่ยาก 🙂

   

   

  มาร์คต้วน

   

   

   

   

  Mark Tuan เตรียมคัมแบคพร้อมผลงานเพลง Last Breath คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended