More

  บทสรุปกระแสเทรนด์เมคอัพ จาก M.A.C ปังทุกลุคกับสีสันสุดฮอตประจำฤดูกาล

  บทสรุปกระแสเทรนด์เมคอัพ จาก M.A.C ปังทุกลุคกับสีสันสุดฮอตประจำฤดูกาล

  อัปเดตเทรนด์สีเมคอัพประจำฤดูร้อนนี้ไปกับ M.A.C รวมสีสันสุดฮอตภายใต้คอนเซ็ปต์ The Art of Colour สนุกได้ตั้งแต่เฉดสีโทนร้อนไปจนถึงโทนอบอุ่น M.A.C มีการรวบรวมข้อมูลระดับ Global Data ที่ได้สรุปเทรนด์การแต่งหน้า มีการเก็บรวบรวมข้อมูลสถิติ รวมถึงการเก็บเกี่ยวเสาะหาลุคสุดฮอตจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่สตรีทสไตล์ไปจนถึงรันเวย์ เทศกาลงานต่าง ๆ งานแฟชั่นวีค และงานพรมแดง ซึ่งไม่ได้หยุดแต่เพียงเท่านี้ ทาง M.A.C ยังได้มีการรวบรวมข้อมูลจากแหล่งช่องทางโซเชียลมีเดียอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น TikTok หรือ Instragram เพื่อให้ได้บทสรุปของกระแสเทรนด์เมคอัพประจำฤดูกาลนี้

  กระแสเทรนด์เมคอัพ จาก M.A.C

  • HAUTECHILLI

  บทสรุปกระแสเทรนด์เมคอัพ

  มาเริ่มกันที่ลุคแรก #HAUTECHILLI เมื่อเป็นฤดูร้อน ก็คงจะหนีไม่พ้นโทนสีแดงสุดร้อนผ่าวไปได้ เป็นสีที่ได้รับความนิยมครองใจสาว ๆ มาตลอดกาล สไตล์การแต่งหน้าในลุคนี้จะเป็นการแต่งหน้าแบบ monochrome ที่ใช้โทนสีเดียวกันกับเปลือกตา แก้มและปาก แล้วเพิ่มสีสันของความสนุกในซัมเมอร์นี้ด้วยการปาดอายไลน์เนอร์ เพิ่มอายแชโดว์ด้วยการปัด ๆ บริเวณเปลือกตาตั้งแต่ขอบตาไปจนถึงหางตา เกลี่ยให้มีความฟุ้ง ๆ ก็ออกมาสวยปังแล้วค่ะลุคนี้

  • POWERPINK

  บทสรุปกระแสเทรนด์เมคอัพ

  พลังความสดใสในช่วงซัมเมอร์จะเป็นสีไหนไปไม่ได้ ต้องโทนสีชมพูสิคะ #POWERPINK ใครที่คิดว่าสีนี้หวานเลี่ยนเกินไป ขอบอกว่ามันไม่ใช่แบบนั้นเลยค่า สีชมพูจะเป็นแนวคูลโทนที่ผสมความพังก์นิด ๆ สามารถแต่งแนวโรแมนติก แต่งไปออกเดตหรือจะแต่งแนวพังก์ออกไปปาร์ตี้ก็ได้หมดเลยค่า ไม่หวานเลี่ยนแน่นอน

  • APRICOTJELLY

  บทสรุปกระแสเทรนด์เมคอัพ

  สีนี้จะให้ลุคงานผิวบ่มแดด ดูฉ่ำวาวเข้ากับซัมเมอร์สุด ๆ ซึ่งเฉดสีนี้บอกเลยนะคะว่าเข้าได้กับทุกสีผิว ! #APRICOTJELLY โทนสีคอรัลที่เมื่อแต่งแล้วโลกจะดูสดใสขึ้นมาเลยทันที ชวนให้นึกถึงแสงแดดที่กระทบผิว ให้ลุคการแต่งหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวฉ่ำโกลว์บ่มแดด ดูแวววาวสู้กับแดดไปเลยสุด ๆ

  • WHIPPEDCOFFEE

  บทสรุปกระแสเทรนด์เมคอัพ

  เฉดสีสุดคลาสสิคที่ไม่เคยหลุดกระแส กับโทนสีนู้ดที่ให้ความสุภาพ #WHIPPEDCOFFEE เป็นสีน้ำตาลที่ดูนุ่มนวลละมุนตุ่น ไม่เข้มจนเกินไป อารมณ์คล้าย ๆ กาแฟลาเต้ ชานม ช็อกโกแลตที่สั่งแบบขอเพิ่มนม เพื่อช่วยลดทอนความเข้มของสีน้ำตาลให้ดูอ่อนนุ่มขึ้น เพิ่ม Mid-Tone สีครีมเข้าไป กลายเป็นอีกหนึ่งสีที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบกันมาก

  • JUICYPLUM

  บทสรุปกระแสเทรนด์เมคอัพ

  #JUICYPLUM โทนสีม่วงพลัมดูฉ่ำน้ำ อีกหนึ่งเฉดสีที่มาแรงแซงโค้งเลย เฉดสีม่วงพลัมนี้ต้องลองแต่งกันดูสักครั้งนะคะ สีนี้เป็นสีที่เหล่าบรรดานักแสดงและเซเลบริตี้ระดับโลกในงานพรมแดงปี 2022 นิยมใช้มาแต่งแต้มใบหน้ากันมากที่สุดอีกด้วย ดูไม่หนักเกินไปสำหรับฤดูร้อนนี้ค่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับลุคกับสีสันสุดฮอตประจำซัมเมอร์นี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Art of Colour จาก M.A.C หวังว่าจะถูกอกถูกใจเพื่อน ๆ กันนะคะ สามารถรังสรรค์ได้เองทุกรูปแบบเลย !

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน เพิ่มเพื่อน

  Related Post