More
  spot_img

  ครั้งแรกในชีวิต “IU” ปรากฏตัวเฉิดฉายบนพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022

  งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ยังไม่จบ อย่าพึ่งนับศพทหาร อย่าพึ่งเบื่อกันนะคะทุกคน ก็ช่วงนี้มันเป็นช่วงของอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง “Cannes Film Festival 2022” หรือ เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 นี่นา ซึ่งงานจะดำเนินไปจนถึงวันสุดท้าย ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 (พรุ่งนี้) นั่นเอง แน่นอนว่าเพราะงานยังไม่จบ วันนี้เราขอพาทุกคนไปตามติดแฟชั่นพรมแดงเมืองคานส์กันต่อ ด้วยการพาไปส่องแฟชั่นของศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้อย่าง “IU” ที่มาปรากฏตัวเฉิดฉายบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ เป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอเลยทีเดียว อย่ารอช้าตาม Inzpy ไปดูสาวสวยคนนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

  cr.photo ; allkpop.com

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งในโมเมนต์สำคัญที่น่าประทับใจ บนพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประจำปี 2022 (ครั้งที่ 75) ที่ต้องถูกบันทึกไว้ สำหรับการปรากฏตัวเดินเฉิดฉายบนพรมแดง ของศิลปินนักร้องและนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้มากความสามารถ วัย 29 ปี อย่าง Lee Ji Eun (อีจีอึน) หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ IU (ไอยู) หลังจากที่ช่วงอาทิตย์ก่อนหน้านี้ ได้มีการออกมาส่งสัญญาณเคาะคอนเฟิร์มว่า เธอจะเดินทางบินลัดฟ้ามาร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์ในปีนี้อย่างแน่นอน

  cr.photo ; elle.com

  เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 ยังคงดำเนินต่อมาเรื่อย ๆ จนเดินทางมาสู่ช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว ซึ่งล่าสุดในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีใต้เรื่อง ‘Broker’ ที่กำกับโดย Hirokazu Kore-eda แน่นอนว่าเหล่าทีมนักแสดงนำ ก็ต้องเดินทางมาร่วมรับชมภาพยนตร์กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา รวมไปจนถึงการร่วมเดินเฉิดฉายอวดลุคพรมแดงให้เราได้ยลโฉมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทีมนักแสดงนำประกอบไปด้วย Song KangHo, Lee JooYoung และ Gang DongWon

  cr.photo ; elle.com

  แน่นอนว่าคนที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ ศิลปินและนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้อย่าง IU ที่เป็นหนึ่งในทีมนักแสดงนำในเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าการปรากฏตัวของเธอ กลายเป็นกระแสและเป็นที่ฮือฮาแบบสุด ๆ เพราะการร่วมเดินอวดโฉมบนพรมแดงระดับโลก งานเมืองคานส์ในครั้งนี้ นับว่าเป็นการเดบิวต์ปรากฏตัวครั้งแรก ในฐานะนักแสดงของเธอเลยก็ว่าได้ นอกจากจะทำให้แฟน ๆ ต่างตื่นเต้นรอคอยชมผลงานของเธอแล้ว สื่อต่าง ๆ ก็ต่างให้ความสนใจกันยกใหญ่ เธอจึงสามารถเรียกแสงแฟลชจากเหล่าช่างภาพพรมแดง ไปได้แบบล้นหลามอย่างไม่น่าแปลกใจ

  IU
  cr.photo ; elle.com / vogue.com

  โดยภายในงานครั้งนี้ สาวมากความสามารถอย่าง IU เลือกสวมใส่ชุดราตรีเปิดไหล่กระโปรงยาว ผ้าชีฟองซีทรูสีเทาที่เผยให้เห็นผ้าซับในสีแชมเปญ ตัดกันลงตัวอย่างสวยสง่างดงาม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเทคนิคจับเดรปผ้า เป็นกิมมิกที่บริเวณด้านหนึ่งของช่วงหน้าอกและบริเวณเอว ถึงแม้ดีไซน์จะดูเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความคลาสสิกหรูหรา

  IU
  cr.photo ; vogue.com

  โดยฝีมือการออกแบบผลงานจากดีไซเนอร์ชาวเกาหลีใต้ Choi Jae Hoon จากคอลเลกชัน ‘Provocation of New Colors’ ล่าสุด ไม่ลืมที่จะคอมพลีทลุคและเพิ่มดีกรีความหรูหรา ด้วยสร้อยคอเพชรสไตล์มินิมอลดีไซน์เก๋ไก๋จากคอลเลกชัน “Joséphine Aigrette” สวยหวานเปล่งประกาย เหมาะกับเธอแบบสุดจะเพอร์เฟก จากแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Chaumet

  IU
  cr.photo ; vogue.com

  ที่ทำให้ชาวเน็ตต้องตาโตอ้าปากค้าง ด้วยราคาแพงหูฉี่มูลค่าถึงกว่า 3 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยต่างหูที่เธอสวมใส่ก็เป็นต่างหูเพชรระยิบระยับดีไซน์สวย คล้ายหยดน้ำซ้อนทับกันจากแบรนด์เดียวกัน ที่มีมูลค่ากว่า 8 แสนบาท ช่วยทำให้ลุคของเธอสวยงามโดดเด่นเป็นสง่า เรียกแสงแฟลชจากเหล่าช่างภาพได้ไม่ยาก เชื่อว่าลุคนี้ของเธอ ไม่ทำให้แฟน ๆ ทั่วโลก ที่เฝ้าติดตามการปรากฏตัวของเธอบนพรมแดงเมืองคานส์ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน!

  IU
  cr.photo ; elle.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับลุคของสาว IU บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าลุคที่เราเอามาฝาก จะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าในครั้งหน้า Inzpy จะเอาข่าวสารที่น่าสนใจในวงการแฟชั่นแบบไหน มาฝากทุกคนอีก อย่าหายไปไหนนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended