More

  หลงไหลเมนู ซากุระ La Patisserie Okura Cafe ที่ ล้ง 1919

  ทุกคน บอกตามตรงว่าเราอ่ะ เคยไปเดิน ล้ง 1919 ครั้งแรกในชีวิต 555 แล้วพอเข้าไปก็ไปเจอกับคาเฟ่ La Patisserie Okura Cafe แล้วคือ หลงใหลในเมนู ซากุระ ของที่นี่มาก เห็นแล้วคือ พุ่งตัวเข้าไปเลยแหละ บรรยากาศก็จะเป้นแนวจีน ๆ นะทุกคน อารมณ์แบบ มินิเยาวราช เรารู้ว่าหลายคนอาจเคยไปแล้วแหละ แต่เราขอรีวิวหน่อยนะ เพราะช่วงนี้มันหน้า ซากุระ มาดูเมนูที่คาเฟ่นี้กันค่ะ

  หลงไหลเมนู ซากุระ La Patisserie Okura Cafe ที่ ล้ง 1919

  ตอนเดินที่ล้ง เราเห็นร้านนี้สะดุดตามาก ร้านเหรอ? หึ! ป้ายส่วนลด 50% ที่ตั้งอยู่หน้าร้าน 555 เห็นแล้วก็เงยหน้าขึ้นไปมองที่ร้านซะหน่อย โอ้โห! ร้านน่ารักมากเลยค่ะทุกคน ข้างในจะมีเป็นสไตล์จีนโบราณตามคอนเซ็ปต์ของ ล้ง 1919 แหละ แต่ว่าเฟอร์นิเจอร์เอย ของตกแต่งเอย น่ารักกะปุ๊กกะปิ๊กมากเลยล่ะค่ะ

  มาดูขนมกันบ้างดีกว่า งื้อ เค้กที่นี้เค้าน่ากินมากเลยล่ะทุกคน มีตั้งแต่พวก ขนมปังเมนูต่าง ๆ แล้วก็เค้กมัจฉะ เค้ก เรด เวลเวท ช็อกโกแลตเค้ก ต่าง ๆ นานา เห็นก็ตานี่เป็นประกายแพรวพราวกันเลยทีเดียวค่าทุกคน

  หลงไหลเมนู ซากุระ La Patisserie Okura Cafe ที่ ล้ง 1919

  แต่ที่น่าสนใจมาก เพราะเค้าบอกว่ามันเป็นฤดูกาลของ ซากุระ ค่ะ เค้าก็จะมีเป็น เบเกอรีเซต ที่เบเกอรีทุกอย่างจะเป็น รส ซากุระ แล้วทำโทนสีชมพู น่ารักมาก ก.ไก่ล้านตัว จัดมาแบบคล้าย ๆ พวก Afternoon Tea ประมาณนั้นค่ะ เห็นเซตนี้ก็หลงรัก คาเฟ่ร้านนี้ไปเลยสิ

  หลงไหลเมนู ซากุระ La Patisserie Okura Cafe ที่ ล้ง 1919

  นอกจากเมนู เบเกอรีเซต ซากุระ แล้ว ยังมีเครื่องดื่มที่เป็นเมนู ซากุระ ด้วยนะคะ ก็คือ ซากุระโซดา กรี๊ดไม่ไหวจริง ๆ ใครที่ชอบกลิ่นของความเป็น บ๊วย นะ บอกเลยว่าต้องชอบเครื่องดื่มนี้แน่นอนค่ะ แล้วซากุระก็มีสรรพคุณในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณด้วยน้า อีกแก้วนึงที่เห็นตั้งข้างกันเป็นน้ำสีน้ำตาลนั้นคือ ชาโฮจิฉะ มันเป็นชาชนิดหนึ่งค่ะ กลิ่นหอมชามาก ทั้งสองรายการเครื่องดื่ม จะเป็นเมนูแนะนำของทางร้านนะคะ ใครไปก็อย่าลืม ลองไปชิมร้านนี้กันนะคะ

  ทีเด็ดมันอยู่ตรงนี้ค่ะ ส่วนลด 555 ถ้าใครสั่งกลับบ้าน จะได้ส่วนลด 50% ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ (เฉพาะเค้ก และเบเกอรี) ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไปค่ะ บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ได้มาหลายกล่องเลยทีเดียว คุ้มไม่ไหวจริง ๆ

  หลงไหลเมนู ซากุระ La Patisserie Okura Cafe ที่ ล้ง 1919

  และที่นอกจากจะได้สั่งเครื่องดื่ม กับเค้กอร่อย ๆ แล้ว ที่ล้งยังที่ที่ให้เดินถ่ายรูปได้อีกหลายจุดเลยค่ะ ถือว่าการมาเที่ยวล้ง 1919 ในครั้งนี้คุ้มค่ามาก ประทับใจ ได้ไหว้ศาลขอพรด้วยน้า แล้วก็ได้ถ่ายรูปมาเพียบเลย 555 เพราะแต่ละมุมคือ สวยมาก นาน ๆ ไปที ถ้าไม่ถ่ายก็น่าเสียดายเนอะ

  ใครที่เคยไปล้งแล้ว หรือว่ายังไม่เคยไปแบบเราก็ลองไปเที่ยวกันดูอีกทีนะคะ ตอนนี้เปิดให้บริการกันแล้ว หลังจากช่วงโควิด – 19 ได้ออกมาเที่ยวเล่นแบบนี้บ้างก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมาได้บ้าง ใครที่หาที่เที่ยว หรืออยากไปชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เราแนะนำให้ไปที่ อำแดง ต่อเลยค่ะ ที่นี่มี Rooftop ลับ ๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย วิวสวยมาก นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหารนาย ที่สามารถไปนั่งทานข้าว กินลม ชมวิวสุดโรแมนติกได้ด้วย ดีงามเลยค่ะ ลองตามไปเช็คอินกันได้น้า

  La Patisserie Okura Cafe สาขา ล้ง 1919
  248 ถนน เชียงใหม่ แขวง คลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
  พิกัด: Google Map มีลานจอดรถ
  เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 20.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 026879000
  Facebook: https://www.facebook.com/TheOkuraPrestigeBangkok/

  Related Post