More
  spot_img

  Disaya Vacationist ชวนไปสนุกกับแฟชั่นสาวชาวเกาะ กับคอลเลกชัน Tropica Ohana

  กลับมาอีกครั้งกับ Disaya Vacationist แบรนด์ Resort Wear สำหรับทริปเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดต้องมีติดกระเป๋า โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์ตั้งใจชวนทุกคนไปสนุกกับเสื้อผ้าแฟชั่น สัมผัสวิถีชีวิตสาวชาวเกาะ พร้อมกับการเปิดตัวคอลเลกชันล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘Tropica Ohana’ ถ้าทุกคนพร้อมสำหรับการพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ ในวิลล่าสุดหรูบนเกาะสวรรค์กลางอ่าวไทยกันแล้ว อย่ารอช้า เก็บกระเป๋าตาม Inzpy ออกเดินทางไปยังเกาะสมุยพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; www.belmond.com

  ซึ่งจุดหมายของเราในครั้งนี้คือ Napasai, A Belmond Hotel, Koh Samui โรงแรมแห่งเดียวในประเทศไทยที่อยู่ภายใต้เครือลักชัวรีระดับโลกอย่าง LVMH ท่ามกลางบรรยากาศร่มเงาของต้นไม้ใหญ่รอบภูเขาส่วนตัว ราวกับว่าเราได้หลุดเข้าไปในโลกอันแสนสงบ ที่ช่วยทำให้เราผ่อนคลาย ลืมความวุ่นวายเร่งรีบในเมืองไปได้อย่างง่ายดาย ภายใต้คอนเซ็ปต์แปลกใหม่อย่าง ‘Southern Thai Island Life’ ที่ต้องการถ่ายทอดวิถีชีวิตชาวเกาะ ผ่านการพักผ่อนหย่อนใจแบบสโลว์ไลฟ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน

  cr.photo ; harpersbazaar.co.th

  ความพิเศษของทริปในครั้งนี้ยังได้ 6 นักแสดงสาว ไม่ว่าจะเป็น แมท-ภีรนีย์ คงไทย, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด, แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล, น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู และ มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อดตี มาร่วมถ่ายภาพแคมเปญและ Lookbook สำหรับคอลเลกชัน Tropica Ohana ล่าสุดนี้ ที่เพิ่งทำการวางขายที่ร้าน Disaya และเว็บไซต์ disaya.com นั่นเอง

  cr.photo ; harpersbazaar.co.th

  โดยคอลเลกชัน Tropica Ohana เต็มเปี่ยมอบอวลไปด้วยกลิ่นอายเกาะทรอปิคัล ที่ทำให้เรานึกถึงเสียงดนตรี ดอกชบา สับปะรด ต้นปาล์ม เกลียวคลื่น ลายอะโลฮ่า และสีสันฉูดฉาด โดยองค์ประกอบเหล่านี้ถูกนำเอามาเป็นแรงบันดาลใจ ถูกนำมาตีความหมายใหม่ในแบบฉบับสาว Disaya Vacationist ที่มาพร้อมกับโครงสร้างเสื้อผ้าที่เบาสบายเวลาสวมใส่เหมาะกับการพักผ่อน

  Disaya Vacationist
  cr.photo ; harpersbazaar.co.th

  สอดแทรกเต็มไปด้วยการใช้เทคนิคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การตัดต่อผ้าหลากหลายชนิด, การปักผ้าฉลุ และเทคนิคการปักลาย 3 มิติ โดยสามารถเห็นดีเทลเหล่านี้ได้บนมินิเดรส แม็กซีเดรส เสื้อครอป และแจ็กเก็ตผ้าลินิน เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นนอกจากคอลเลกชันนี้จะมีชุดชิล ๆ สวมใส่สบายสไตล์เดินชายหาดแล้ว ยังมีในส่วนของไอเทมอย่าง ‘แจ็กเก็ต’ ที่จะเข้ามาช่วยครีเอทลุคที่หลากหลายเพิ่มเติมให้กับสาว ๆ ได้อีกด้วย

  Disaya Vacationist
  cr.photo ; harpersbazaar.co.th

  ภายในคอลเลกชันยังมีไฮไลต์อย่าง เทคนิคลายพิมพ์รูปเกาะต่าง ๆ ด้วยเทคนิคเก่าแก่ที่ถูกคิดค้นมาตั้งแต่ปี 1760 โดยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส-เยอรมัน ที่มีชื่อว่า Christophe-Philippe Oberkampf ด้วยวิธี Toile de Jouy หรือการพิมพ์ลายสีเดียวสุดคลาสสิกสวยงามสะดุดตา นอกจากนั้นกางเกงทรงชาวเลยังถูกนำมาปรับเปลี่ยนแพทเทิร์นในรูปแบบใหม่ที่มีความละมุนละไมมากขึ้น การเล่นระบายผ้าก็ถูกนำมาสร้างสรรค์ในดีไซน์แปลกใหม่ทันสมัย เป็นการสะท้อนเรื่องราวไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง

  cr.photo ; harpersbazaar.co.th

  พบกับ Disaya Vacationist “Tropica Ohana” ได้ที่ DISAYA Boutiques ทุกสาขาหรือทางช่องทางออนไลน์

  • www.disaya.com
  • Line Official Account 
  • Instagram: @disaya.vacationist 
  Disaya Vacationist
  cr.photo ; harpersbazaar.co.th

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชันสำหรับทริปพักผ่อนจาก Disaya Vacationist ทั้งสวยงาม สวมใส่สบาย เหมาะกับการหนีไปพักร้อนแบบสาวชาวเกาะจริง ๆ สำหรับสาวกหรือใครที่ติดใจคันไม้คันมืออยากตามไปชอป สามารถตามไปดูรายละเอียดตามที่ให้ไว้ได้เลยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended