More

  Jaspal X Smiley ร่วมสร้างคอลเลกชั่นพิเศษ ส่งรอยยิ้มเตรียมรับปีใหม่

  Jaspal X Smiley ร่วมสร้างคอลเลกชั่นพิเศษ ส่งรอยยิ้มเตรียมรับปีใหม่

  jaspal
  Cr.Photo ; sanook.com

  ทาง Inzpy เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อแบรนด์ “JASPAL” (ยัสปาล) ที่น่าจะเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างหรือบางคนอาจจะยกให้ยัสปาลเป็นหนึ่งในแบรนด์ในดวงใจเลยก็ว่าได้ แต่ต้องยอมรับว่าครั้งแรกที่รู้ว่า ยัสปาลเป็นแบรนด์สัญชาติไทย หลายคนก็ต้องมีอึ้งและประหลาดใจกันบ้างล่ะ แต่ที่น่าทึ่งยิ่งกว่าคือแบรนด์ในเครือของยัสปาลมีอยู่มากมาย จนเราอาจจะต้องเรียกว่า ‘อาณาจักรของยัสปาล’ เลยดีกว่าถึงจะถูก

  นอกจากยัสปาลจะเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว รู้หรือไม่ว่าทางแบรนด์ยังมีสินค้าตกแต่งบ้านและอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย ตอนนี้ยัสปาลอยู่ภายใต้การบริหารของ “บริษัท ยัสปาล จำกัด” เป็นบริษัทสัญชาติไทย ของตระกูลสิงห์สัจจเทศ ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2490 หรือเมื่อ 74 ปีที่แล้ว โดยเริ่มจากธุรกิจสิ่งทอขนาดเล็ก นำเข้าผ้าลินินสำหรับทำเครื่องนอน

  jaspal
  Cr.Photo ; jas.pal.com

  ต่อมาในปี 2515 ได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าขึ้นเป็นร้านแรกที่มีความโดดเด่นในการออกแบบเสื้อผ้าสำเร็จรูปพร้อมใส่ (Ready-to-Wear) ที่เป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการตัดเย็บเสื้อผ้าจากการเลือกเนื้อผ้าที่ดีที่สุดจากแหล่งทั้งในและต่างประเทศ โดยยัสปาลยึดมั่นแนวคิดที่จะนำเสนอสินค้าแฟชั่นที่มีรสนิยมและคุณภาพสูงในราคาที่จับต้องได้ นอกจากเสื้อผ้าจะสวยงาม ดูดีมีระดับแล้ว ยังรักษาระดับราคาเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแฟชั่นได้อย่างไม่มีข้อจำกัด เลยไม่น่าแปลกใจว่าทำไมยัสปาลถึงประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด

  jaspal
  Cr.Photo ; jaspalgroup.com
  ในปัจจุบันแบรนด์ยัสปาลกลายมาเป็นธุรกิจ Lifestyle Brand ที่มีทั้งแบรนด์เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องหนัง แว่นตา และเครื่องนอน มากมายกว่า 10 แบรนด์ ที่หลายคนต้องเคยเห็นกันอย่างแน่นอน เช่น CPS CHAPS, CC DOUBLE O (CC-OO), LYN และ LYN AROUND เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันยัสปาลมีร้านค้าอยู่กว่า 300 แห่งในประเทศไทย
  หากใครเป็นแฟนตัวยงของยัสปาลก็คงจะรู้กันดีว่า ทางแบรนด์พยายามมุ่งมั่นนำเสนอความสดใหม่และความน่าตื่นเต้นให้กับสินค้าของแบรนด์อยู่เสมอ ส่งผลให้ในทุกปีจะมีโปรเจกต์การคอลแลบบอเรชั่นกันกับดีไซเนอร์ หรือแม้กระทั่งอาร์ตติสท์ชื่อดังมาโดยตลอด และในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปีนี้ก็เช่นกัน
  jaspal
  Cr.Photo ; sanook.com

  ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงคอลเลกชั่นที่มีแต่รอยยิ้ม ที่ทุกคนเห็นแล้วจะต้องยิ้มตามจากการร่วมมือคอลแลบบอเรชั่นของแบรนด์ยัสปาลและ The Smiley Company แบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติอังกฤษส่งตรงจากกรุงลอนดอนสุดไอคอนิค ที่ครอบครองลิขสิทธิ์ของเจ้าตัวหน้ายิ้มสีเหลือง (The Smiley Face) มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

  เป็นการเปิดตัวคอลเลกชั่น ที่ช่างมาได้ในจังหวะที่เหมาะเจาะ เพราะนี่ก็ใกล้จะถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ การที่เราต้องการส่งความสุข ส่งต่อรอยยิ้มให้กับคนรอบตัว จึงได้ความลงตัวออกมาเป็น Jaspal x Smiley Collection อย่างที่เห็นในที่สุด

  jaspal
  Cr.Photo ; sanook.com

  เหล่าสาวก ยัสปาล และ Smiley เตรียมตัวรับความสนุก สดใส เอาไว้ให้ดี เพราะคอลแลบบอเรชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Jaspal x Smiley เสมือนเป็นการส่งมอบของขวัญ และถือเป็นการเฉลิมฉลองรับปีใหม่นี้ ด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นและ Accessories ที่เอาใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายกว่า 92 ชิ้นด้วยกัน ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังมาในธีม ‘All Day All Night Happy’ ที่เอาใจสายปาร์ตี้ไปเลยเต็ม ๆ ที่บอกเราเป็นนัย ๆ ว่าเราสามารถมีความสุขและสนุกกันได้ตลอดเวลา และที่สำคัญการร่วมมือกันในครั้งนี้ยังเป็นการตั้งใจเฉลิมฉลองให้กับแบรนด์ Smiley ที่มีอายุครบ 50 ปี ตั้งแต่การก่อตั้งขึ้นในปี 1972 อีกด้วย

  Cr.Photo ; sanook.com

  การร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นการออกแบบที่สามารถดึงจุดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์ออกมาได้อย่างโดดเด่นลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความสดใส น่ารัก อ่อนหวาน จากรูปหน้ายิ้มไอคอนิคอย่าง Smiley Face แต่ยังคงดีไซน์ที่ไม่ละทิ้งความสมาร์ท ความ Feminine และการออกแบบที่ร่วมสมัยของยัสปาล จนสามารถผสมผสานกันออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  จึงทำให้คอลเลกชั่นนี้มีความสดใสที่แฝงไปด้วยความน่าค้นหาไปพร้อม ๆ กัน นอกจากนั้นแล้วยังผสานดีไซน์แบบสตรีทแวร์ลงไปด้วย เพื่อเพิ่มความสนุกสนาน มีการเสริมลูกเล่นสีสันจี๊ดจ๊าดด้วยดีเทลการปักเลื่อมที่โดดเด่นสะดุดตา เน้นโทนสีสันสดใส เช่น สีเหลือง สีทอง และสีชมพู เรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าก็ไม่ต้องกังวล เพราะสิ่งสำคัญที่ทาง ยัสปาลมุ่งเน้นคือ การคัดสรรเนื้อผ้าที่เหมาะสมกับอากาศเมืองไทย ที่ยังคงความพรีเมียมไว้ได้เป็นอย่างดี

  Cr.Photo ; sanook.com

  คอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้เหมาะในการสร้างรอยยิ้มและความสดใสให้กับทุกคนผ่านทางเสื้อผ้าและแฟชั่น ดังนั้นใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่สำหรับคนที่เรารัก ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ต้องไม่พลาดเสื้อผ้าและเครื่องประดับกว่า 92 รายการ ที่เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง 52 รายการ มีให้เลือกทั้ง เดรส, แจ็คเก็ต, เสื้อยืด, เสื้อไหมพรม, กระโปรง, กางเกง และ Accessories ที่มาพร้อมกับ Lifestyle Products อีก 27 รายการ เช่น หมวก, ผ้าพันคอ, แว่นตา, กระเป๋า และยังมีสินค้าแฟชั่นผู้ชายอีก 13 รายการ ที่สามารถมั่นใจได้ว่าทุกชิ้นใส่สบายและดูดีอย่างแน่นอน

  คอลเลกชั่นสุดพิเศษ Jaspal x Smiley เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ร้าน Jaspal 45 สาขาทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่
  เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคนกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าสิ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้จะสามารถช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคน สำหรับการเลือกหาของขวัญสำหรับเทศกาลส่งมอบความสุขและรอยยิ้ม ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้ง่ายขึ้นนะคะ นอกจากนั้นแล้วทุกคนยังได้ทราบประวัติความเป็นมาของแบรนด์ไทยที่น่าภาคภูมิใจอย่างแบรนด์ยัสปาลอีกด้วยค่ะ ถ้าเรามีเสื้อผ้าสวย ๆ แล้วแต่ยังไม่รู้จะถือกระเป๋าอะไรดีให้ปัง!! ลองตามไปดู รวมดาว 4 กระเป๋าแบรนด์เนมไลน์คลาสสิก ที่ตัวแม่ต้องจัด!! ที่นี่ วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมสาระความบันเทิงที่เราจะนำมาฝากทุกคนกันอีก อย่าลืมติดตามนะคะ
  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post