More

  รวมลุคสุดปังจาก “Ariana Grande” ในรายการ The Voice USA

  รวมลุคสุดปังจาก “Ariana Grande” ในรายการ The Voice USA

  ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีกับรายการประกวดร้องเพลงชื่อดังอย่าง The Voice USA ซึ่งทำการเฟ้นหานักร้องตัวจริงเสียงจริงหนึ่งเดียวที่จะได้เป็นแชมป์ในรายการ ซึ่งรายการได้เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 21 แล้ว และในปีนี้ยังมีการเซอร์ไพร์สเปิดตัวโค้ชคนใหม่ในรายการด้วยและโค้ชคนนั้นก็คือ นักร้องสาวมากความสามารถดีกรีรางวัลแกรมมี่อย่าง “Ariana Grande” และเธอก็ปรากฏตัวในรายการด้วยลุคสุดว้าว เป๊ะเว่อร์ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ขโมยซีนทุกคนในรายการได้อย่างอยู่หมัด ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่เธอ ทำเอาแฟน ๆ ที่ตั้งหน้าตั้งตารอยิ่งคลั่งไคล้เธอเข้าไปใหญ่และไม่สามารถหยุดพูดถึงชุดที่เธอสวมใส่ในรายการแต่ละครั้งได้เลย วันนี้เราจะได้เห็นกันว่าแต่ละชุดของเธอจะปังปุริเย่ขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ..

  The Voice USA
  Cr.Photo ; insider.com

  ลุคสี Hot-Pink ทั้งตัวกับหมวก Cowboy

  ใครจะไปคิดว่าคุณแม่อาริจะใส่สีชมพูทั้งตัวพร้อมกับหมวกคาวบอยและสร้อยมุกได้เข้ากันดีอย่างเหลือเชื่อ องค์ประกอบชุดมันดูไม่เข้ากันอย่างแรง แต่คุณแม่สามารถทำให้มันออกมาปั๊วะปังได้จริง ๆ โดยชุดนี้ดีไซน์โดย Prabal Gurung ดีไซน์เนอร์ชาวเนปาลจากคอลเลคชั่น Fall 2021

  The Voice USA
  Cr.Photo ; insider.com

  ลุค All Black เดรสเลื่อมพู่ฟรุ้งฟริ้ง

  สำหรับรอบ Blind Auditions อาริอาน่ามาในชุดธีม Flapper ซึ่งเป็นสไตล์การแต่งตัวที่โด่งดังและฮิตมากในปี 1920s เธอยังเพิ่มดีเทลการผูกเนคไทที่คอ ถุงน่องซีทรู รองเท้าส้นสูงปรี๊ดและไม่ลืมที่จะทำทรงผมหางม้าสูงรวบตึงซึ่งเป็นทรงผม signature ประจำตัวเธออีกด้วย

  The Voice USA
  Cr.Photo ; insider.com

  ลุคชุด Set Lilac หวานแต่หรู

  นอกจากสีสันพาสเทลหวาน ๆ ที่ทำให้ลุคนี้สวยน่ามองแล้ว ตรงส่วนพู่ที่ห้อยอยู่ก็เพิ่มความหรูหราเข้าไปด้วยการใช้วัสดุคริสตัลทำให้เวลาเธอขยับตัวมันทำให้เกิดแสงวิบวับ ๆ ตลอดเวลา ท่อนบนเป็น crop top พอดีตัวทำให้เห็นรูปร่างของเธอได้ชัดเจน ทำให้เธอดูเซ็กซี่ไม่น้อย ในลุคนี้เธอเลือกที่จะปล่อยผมและทาเล็บสีขาวซึ่งสีขาวมันช่างตัดกับสีม่วง LiLac ได้อย่างลงตัวเพอร์เฟคมาก ๆ ซึ่งชุดนี้ ดีไซน์เนอร์ชื่อ Ivan Young ชาวมาเลเซียเป็นผู้ออกแบบ

  The Voice USA
  Cr.Photo ; Courtesy of Ariana Grande/@arianagrande

  ลุค Two-Piece มรกตที่ทุกคนต้องเหลียว

  เป็นอีกครั้งที่เธอปรากฎตัวด้วยชุดเซทเข้าชุดกัน 2 ชิ้น จากผลงานของดีไซน์เนอร์ชาวเกาหลีใต้ชื่อ Sohee Park โทนสีที่ใช้เป็นสีมรกตที่สะดุดตาคล้ายสีปีกแมลงทับ มีการตกแต่งดีเทลด้วยเพชรทำให้ชุดดูมีความหรูหรามากยิ่งขึ้นและมันทำให้เราหยุดมองเธอไม่ได้จริง ๆ

  เป็นไงกันบ้างคะ? กับ 4 ลุคสุดปังที่เราคัดมาให้ทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ อย่าลืมติดตามตอนต่อไปว่าในคราวหน้าเราจะไปส่องแฟชั่นของดาราคนไหนมาฝากทุก ๆ คนค่ะ

  ใครอยากเป็นสาวปารีเซียง คลิกเลย

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post