More

  ของมันต้องมี! 10 ไอเทมกันตาย ที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

  ของมันต้องมี! 10 ไอเทมกันตาย ที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

  ไอเทม
  Cr.Photo ; Pinterest.com

  สาว ๆ ทุกคนคงต้องเคยมีความคิดแบบนี้กันแน่นอนว่า “วันนี้จะใส่อะไรดีนะ?” หรือ “เสื้อผ้าเต็มตู้แต่ไม่รู้จะใส่อะไรดี” ปัญหานี้เป็นปัญหาโลกแตกที่สาว ๆ ทุกคนต้องเคยพบเจออย่างแน่นอน เพราะสาว ๆ อย่างเราอาจจะมีเสื้อผ้าที่ซื้อช่วง Sale เยอะเกินไปจนปวดหัว ไม่รู้จะจับอะไรมามิกซ์แอนแมทช์กับอะไรดีหรือกลัวว่าจับมาแล้วจะมิกซ์แต่ไม่แมทช์ก็เป็นได้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ของมันต้องมี! 10 ไอเทมกันตาย ที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ซึ่ง ไอเทมเหล่านี้เป็นไอเทมเบสิคที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ไม่ว่าเทรนไหนกำลังมา ไอเทมเหล่านี้ก็ยังคงมีความคลาสสิคและสามารถนำมาใส่ให้ดูดี  ชิคเก๋ ได้ตลอดโดยไม่ต้องคิดเยอะ! จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ..

  ไอเทม
  Cr.Photo ; Pinterest.com
  1. เสื้อยืดสีขาว ถึงจะเป็นไอเทมที่ดูเรียบ ๆ แต่จริง ๆ แล้วเป็นไอเทมอเนกประสงค์เลยเชียวหล่ะ ไม่ว่าจะเอาไปแมทช์กับกางเกงพิมพ์ลายขาสั้น ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีพาสเทลสดใสหรือจะใส่ Blazer เท่ ๆ ทับ รับรองว่าเอาอยู่ทุกลุค
  ไอเทม
  Cr.Photo ; Pinterest.com

  2. เดรสสีดำ แทบจะไม่ต้องอธิบายอะไรให้มากมายกับไอเทมชิ้นนี้ เพราะแค่สาว ๆ เลือกใส่เดรสสีดำแพทเทิร์นสวย ๆ คัดติ้งเนี้ยบ ๆ ซักตัวก็ได้ลุคที่เรียบหรูดูแพง เป็นความชิคที่ได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามเลย

  ไอเทม
  Cr.Photo ; Pinterest.com

  3. รองเท้าส้นสูงสีดำ ถ้ามีเจ้านี่แล้วมันจะไม่มีทางทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน รองเท้าส้นสูงสีดำ เรียบ ๆ เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยวกลางคืนหรือจะใส่ไปเดท ก็มีแต่จะปัง! ไม่พังนะจ๊ะ และยิ่งไปกว่านั้นถ้าสาว ๆ เลือกซื้อรองเท้าส้นสูงทรงปลายเท้าแหลมมันก็จะยิ่งช่วยทำให้เราดูผอมและดูขาวยาวมากขึ้นด้วยค่ะ

  ไอเทม
  Cr.Photo ; Pinterest.com

  4. เสื้อเชิ้ต ไอเทมนี้สามารถทำให้เราแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์มากขึ้น เพราะถ้าลองเอาไปแมทช์กับยีนส์ตัวเก่งก็จะได้ลุคชิลในวันสบาย ๆ แต่เราจะดูทางการขึ้นมาทันทีถ้าเราใส่คู่กับกระโปรงทรงสอบ มันขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นเราจะไปที่ไหน ใส่เสื้อผ้าในโอกาสอะไร

  ไอเทม
  Cr.Photo ; Pinterest.com

  5. กางเกงยีนส์สีเข้ม เป็นไอเทมที่ไม่ว่ายังไงก็ไม่มีวันเชย มีติดตู้ไว้มันช่างดีต่อใจ เพราะกางเกงยีนส์ใส่ได้ทุกซีซั่น และไม่ว่าสาว ๆ จะรูปร่างแบบไหนใส่กางเกงยีนส์แล้วมันทำให้เราดูดีและมีสไตล์ แต่ยังไงต้องอย่าลืมเลือกทรงกางเกงที่เหมาะกับรูปร่างของเราด้วยนะคะสาว ๆ

  Cr.Photo ; Pinterest.com

  6. รองเท้าส้นเตี้ย อันนี้ไม่มีไม่ได้นะคะ เพราะรองเท้าส้นเตี้ยแมทช์ได้ง่ายมากกก ได้ลุคที่ค่อนข้างเรียบร้อยและดูดีไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือใส่ไปออกงานก็ได้นะเออ เลือกซื้อสี เรียบ ๆ ก็ยิ่งแมทช์ง่าย จะใส่กับอะไรก็เข้ากันไปหมด จะกางเกง กระโปรงหรือเดรส ส้นเตี้ยเค้าเอาอยู่!

  Cr.Photo ; Pinterest.com

  7. กางเกงขายาวสีดำ อย่ากลัวที่จะลงทุนกับการซื้อกางเกงสีดำสวย ๆ เพราะมันคุ้มค่าแน่นอนค่ะทุกคน ไม่ว่าจะเป็นทรงเอวสูงพร้อมเข็มขัด ทรงตรง ทรงขาบาน เพราะไอเทมนี้จะสามารถอยู่กับคุณไปได้อีกยาว เพราะมันใส่ง่ายเข้ากับทุกสิ่งอย่างเลยค่ะซิส

  Cr.Photo ; Pinterest.com

  8. กระโปรงยาวระดับเข่า เป็นระดับความยาวทีกำลังพอดิบพอดี ใส่ไปทำงานก็ได้ จะใส่ให้ได้ลุคเรียบร้อยเป็นทางการก็เริ่ด หรือใครที่ชอบใส่กระโปรง จะใส่ออกไปคาเฟ่ในวันสบาย ๆ ก็ได้ลุคชิลแบบ ชิค ๆ กันไปเลย

  Cr.Photo ; Pinterest.com

  9. แจ็คเก็ตยีนส์ เป็นไอเทมอีกชิ้นที่อยู่เหนือกาลเวลา หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีไม่มีเอาท์ จะใส่หน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว ก็ไม่หวั่น แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดสาว ๆ ควรเลือกสียีนส์ที่ไม่เข้มและไม่อ่อนจนเกินไปจะเป็นสีที่คลาสสิคที่สุดค่ะ

  Cr.Photo ; Pinterest.com

  10. Wrap Dress (เดรสป้ายหน้าผูกเอว) เดรสประเภทนี้คือ ไอเทมกันตายที่แท้ เพราะไม่ว่าสาว ๆ จะรูปร่างแบบไหน ใส่ wrap dress แล้วจะทำให้เราดูมีทรวดทรง ดูตัวบางลง ใส่แล้วรับรองรอดทุกราย! จะใส่คู่กับส้นสูงก็ได้ลุคสาวเปรี้ยวหรือจะใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบก็จะได้ลุคสาวเท่กระฉับกระเฉง

  INZPY อยากให้สาว ๆ ทุกคนสนุกกับการแต่งตัวอย่างมั่นใจและอย่ากลัวที่จะลองอะไรใหม่ ๆ ไอเทมเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในตัวช่วยให้คุณแต่งตัวได้เร็วขึ้นในเวลาที่เร่งรีบหรือในวันที่คิดไม่ออกว่าจะใส่อะไรเท่านั้นเองค่ะ อย่าลืมมีความสุขและสนุกไปกับการแต่งตัวสไตล์ใหม่ ๆ และเทรนใหม่ ๆ นะคะ

  แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด! บูทกำลังมาแรงแซงทุกโค้ง คลิก

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post