More
  spot_img

  ไม่มีคำจำกัดความ เพลงใหม่จาก POTATO ในอัลบั้ม FRIENDS

  ไม่มีคำจำกัดความ เพลงรักที่ไม่ต้องหาอะไรมานิยามในฉบับของ POTATO

  ไม่มีคำจำกัดความ เพลงใหม่ที่ Music Video ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเพลงหนึ่งจาก Album FRIENDS อัลบั้มที่ 8 ของวงร็อคระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง POTATO ศิลปินจากค่าย Genie Records

  เพลงรักที่ไม่ต้องมีคำไหนมานิยาม เนื้อหาของเพลงที่ถูกถ่ายทอดออกมาแบบเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความตรงไปตรงมา ที่แสนจะจริงใจ ในซาวน์ดนตรีที่แสดงถึงความเป็น โปเตโต้ และ Music Video ที่แสนจะครีเอทีฟ ในเทคนิคการถ่ายแบบลองเทค และการนำแสงเงา มาเล่นกับสัญลักษณ์และตัวอักษรต่าง ๆ ที่เคล้ากับความหมายในแต่ละคำของเพลง ถูกทำออกมาอย่างลงตัว

  ไม่มีคำจำกัดความ

  • POTATO LIVE OPENING FRIENDS ALBUM ONLINE CONCERT

  ไม่มีคำจำกัดความ

  เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนในวันเดียวกับที่ปล่อยตัว Music Video นั้นก็มีงานคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “FRIENDS” ที่มีชื่องานว่า โปเตโต้ LIVE OPENING FRIENDS ALBUM ONLINE CONCERT จัดขึ้นในรูปแบบ Online ที่จัดหนัก จัดเต็มในเรื่องของ Production ทั้งงานเสียงงานซาวน์ต่าง ๆ ที่ทำให้เหมือนได้บรรยากาศไปดูคอนเสิร์ตแบบสดจริง ๆ เพราะมุมกล้องเค้าเนี่ยมาเต็มแบบ 360 องศาให้ได้ดูแบบครบทุกมุมกันไปเลย แน่นอนว่าเล่นเพลงใหม่อย่าง ไม่มีคำจำกัดความ ด้วย

  ไม่มีคำจำกัดความ

  อีกทั้งยังขนทัพเหล่าศิลปินรับเชิญมาแน่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เต้ จากวง BOMB AT TRACK / โอ-แว่นใหญ่ / Slot Machine / มาร่วมสร้างความสนุกแบบครบรสให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกด้วย แถมงานนี้ โปเตโต้ เค้ายังมีเซอร์ไพส์ให้แฟน ๆ ที่รับชมผ่านโปรแกรมซูมได้พูดคุยขอเพลง แล้วเล่นให้ฟังสด ๆ ตรงนั้นกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นเพลง เธอไปกับใคร / ชีวิตที่ขาดเธอ (ที่พี่ปั๊บเค้ามีโชว์ร้องท่อนเกาหลีไปด้วย) / เข้าทาง / พระจันทร์ดวงเก่า และปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง ทำนองที่มีเธอ

  งานนี้ก็ได้รับความสุข ความสนุกสนาน เต็มอิ่มกันไปทั้ง 2 ชั่วโมงเต็ม ทั้งแฟน ๆ และพี่ ๆ วง โปเตโต้ ให้ได้คลายความคิดถึงกันสักระยะ เอาเป็นว่าถึงคอนเสิร์ตจะจบไปแล้ว ก็ยังสามารถติดตามอัลบั้มที่ 8 ของวงดนตรีคุณภาพอย่าง โปเตโต้ ได้ทุกช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็น Spotify / YouTube / Facebook /

  หรือใครที่รอสะสมอัลบั้มของพี่ ๆ POTATO อยู่ก็รอจับจองเป็นเจ้าของกันได้ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ซึ่งก็สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook ของโปเตโต้ และ Genie Records ได้เลย แล้วก็อย่าลืมไปฟังเพลง ไม่มีคำจำกัดความ กันเยอะ ๆ นะ 🙂

   

   

  เสื้อกันหนาว

   

   

   

   

   

   

  รวม แฟชั่นหน้าหนาว ไปดูหนุ่มสาวเกาหลีเค้าแต่งตัวกัน คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended