More
  spot_img

  Tell Me That You Love Me เมื่อสองคนมีโลกที่แตกต่าง แต่โชคชะตานำพามาให้พบกัน

  หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนานในที่สุด จองอูซอง ก็กลับมาแสดงซีรีส์อีกครั้งกับเรื่อง Tell Me That You Love Me เป็นซีรีส์ของ ENA เรื่องใหม่ ที่สร้างจากเรื่องราวยอดนิยมและคลาสสิกของญี่ปุ่นโดยออกอากาศในปี 1995 ทางสถานีโทรทัศน์ TBS

  Photo : Disney+ Hotstar

  ครั้งนี้ทางเกาหลีได้นำมารีเมคครั้งใหม่และยังเป็นการร่วมมือระหว่างนักเขียนบท Love in the Moonlight อย่าง คิมมินจอง และผู้กำกับมากฝีมือที่เคยสร้างความประทับใจในการกำกับมาแล้วในซีรีส์เรื่อง Our Beloved Summer อย่าง คิมยุนจิน

  สำหรับแฟน ๆ ที่อยากเห็นการแสดงของ จองอูซอง ที่หายหน้าหายตาไปนานคราวนี้เขากลับมาเล่นประกบคู่นางเอกอย่าง ชินฮยอนบิน การันตีได้เลยว่าเข้าถึงบทบาทอย่างแน่นอน

  เรื่องย่อ

  เป็นแนวโรแมนติก เมโลดราม่า ว่าด้วยเรื่องราวของ ชาจินอู ผู้บกพร่องทางการได้ยินที่รู้สึกอิสระในโลกที่เงียบสงบของตัวเองและเป็นคนสบาย ๆ สำหรับชาจินวู เขาสูญเสียการได้ยินเนื่องจากไข้เมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก ภาพวาดคือโลกทั้งใบของเขา และความเงียบสงบคือที่มาของแรงบันดาลใจของเขาในแต่ละวัน 

  Photo : ENA
  Tell Me That You Love Me
  Photo : ENA

  ชาจินวู มักจะหมกมุ่นอยู่กับการวาดภาพ ในขณะ จองโมอึน หญิงสาวอาชีพนักแสดงที่ไม่มีใครรู้จัก เธอเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่ไม่เคยหยุดไล่ตามความฝันและความรักของเธอที่มีต่อการแสดง เธอออกจะภาคภูมิใจมันด้วยซ้ำ จองโมอึน เธอเคยเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

  หลังจากนั้นก็ได้ลาออกจากงานที่มั่นคงเพราะเธอมีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงให้ได้ในสักวัน เธอเลยรับเล่นบทตั้งแต่งานพาร์ตไทม์เล็ก ๆ ไปจนถึงการออดิชั่นที่จริงจัง เธอใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างเข้มข้นมากกว่าใคร ๆ เพื่อความฝันที่มันเฝ้ารอเธออยู่ 

  Photo : ENA
  Photo : ENA

  จนกระทั่งวันหนึ่ง ชาจินอู ได้พบกับ จองโมอึน เขากลับมีรอยยิ้มที่สดใสมากขึ้นเขาสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของเขากับจองโมอึนโดยใช้ภาษามือ ชีวิตอันเงียบสงบของชาจินอูที่คุ้นเคยกับการอยู่คนเดียว กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อได้พบจองโมอึน 

  นักแสดง

  จองอูซอง รับบทเป็น ชาจินอู
  ชินฮยอน รับบทเป็น จองโมอึน
  คิม จีฮยอน รับบทเป็น ซงซอคยอง
  ลีแจฮยอน รับบทเป็น ยุนโจฮัน
  ชินแจฮวี รับบทเป็น จองโมดัม

  และนี่ถือเป็นการกลับมาเล่นซีรีสือีกครั้งในรอบ 11 ปี ของ จองอูซอง กับบทบาทที่ท้าทาย ในส่วนของนักแสดง ชินฮยอน เธอได้เปิดเผยว่าเธอนั้นรับเล่นเรื่องนี้เพราะมีความสนใจเรื่องราวของคนสองคนที่พูดภาษาต่างกัน แต่เข้าใจกันดีกว่าคนที่พูดภาษาเดียวกัน

  ซีรีส์ Tell Me That You Love Me จะออกอากาศในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ สามารถรับชมซับไทยได้ที่ Disney+ Hotstar มีจำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์ และ วันอังคาร ห้ามพลาด 

  ตัวอย่างซีรีส์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube : 
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook  :
  https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended