More
  spot_img

  ซีรีส์ My Demon (ปีศาจของฉัน) ของ ซงคัง และ คิมยูจอง กับเคมีที่ฟินกระจาย

  เตรียมพบกับซีรีส์เรื่องใหม่ของ SBS พร้อมกับเคมีคู่พระนางที่ฟินกระจาย ระหว่าง ซงคัง (Song Kang) และ คิม ยูจอง (Kim Yoojung) ในซีรีส์เรื่อง My Demon หรือ ปีศาจของฉัน แนวรอมคอม แฟนตาซี ที่เกี่ยวกับการแต่งงานตามสัญญาระหว่างของตระกูลมหาเศรษฐีและปีศาจ จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ และสามารถดูซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix

  My Demon
  Photo : SBS

  ซีรีส์เรื่องนี้มีจำนวน 16 ตอน โดยได้ คิม จางฮัน ขึ้นแท่นกำกับ และ ชเว อาอิล มาร่วมเขียนบทในเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวเคยฝากผลงานการเขียนบทซีรีส์มาแล้วอย่างเรื่อง Mr. Queen ที่พาแฟน ๆ ฮากันทั่วบ้านทั่วเมือง

  นอกจากนี้ยังได้ ซงคัง มารับบทเป็น จอง กูวอน พ่อหนุ่มปีศาจผู้แสนอบอุ่นและมีความสามารถเหนือกว่ามนุษย์ในทุก ๆ ด้าน แต่ทว่าพลังของเขาได้หายสาปสูญไปบางส่วน นั่นจึงทำให้เขาต้องหาวิธีนำมันกลับคืนมา

  My Demon
  Photo : SBS

  ส่วน คิม ยูจอง เธอรับบทเป็น โดโดฮี หญิงสาวทายาทมหาเศรษฐีที่ไม่เคยไว้ใจใครง่าย ๆ เพราะรอบตัวของเธอเต็มไปด้วยศัตรูและผู้ไม่หวังดี แต่หัวใจของเธอดันไปตกหลุมรักพ่อหนุ่มปีศาจ จอง กูวอน ทั้งสองจึงได้ทำสัญญาแต่งงานแบบปลอม ๆ ขึ้นมา

  My Demon
  Photo : SBS

  แต่ก่อนที่ซีรีส์จะออนแอร์นั้น ทาง SBS ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาแบบฉ่ำ ๆ โดยเริ่มต้นที่โดโดฮี CEO ที่มีความสามารถสูงของ Mirae F&B เธอได้รับรางวัลนักธุรกิจแห่งปี ขณะที่เธอขึ้นเวทีเพื่อรับรางวัล ได้มีคนมาแนะนำเธอโดยเปิดเผยว่าเธอนั้นเริ่มบริษัทขนมหวานตอนที่เธอยังเรียนมหาวิทยาลัย และภายใน 7 ปี บริษัทนั้นก็ได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 1 ในอุตสาหกรรม

  โดโดฮี เธอเป็นคนที่บ้างานมาก ๆ และมักจะประกาศอย่างเย็นชาว่า “ฉันแต่งงานกับงานของฉันแล้ว ฉันไม่ได้สนใจผู้ชายสักหน่อย” อย่างไรก็ตามเธอก็มีความลังเลเมื่อเธอเผลอเหลือบมองไปที่เรือนร่างของจองกูวอน และนี่คือจุดเริ่มต้นที่โดโดฮีได้ขโมยพลังบางส่วนของจองกูวอนไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

  Photo : SBS
  Photo : SBS

  และนี่คือสาเหตุที่ทำให้เขาต้องติดตามเธอไปทุก ๆ ที่ ซึ่งการทำแบบนี้มันทำให้เขาได้มีโอกาสปกป้องเธอไปด้วย และการหมกมุ่นที่จะนำพลังคืนกลับคืนมานั้น ทำให้ทั้งสองเริ่มผูกพันกันและพยายามปรับตัวเข้าหากัน ทำให้ผู้คนรอบข้างต่างสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งนำมาถึงความตื่นเต้นที่แฟน ๆ จะได้เห็นทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน

  นอกจากนี้ คิม ยูจอง เธอให้สัมภาษณ์ว่า “ในแง่ของบุคลิกและภูมิหลังของโดโดฮีมันแตกต่างในหลาย ๆ ด้านจากตัวละครที่ฉันเคยเล่นมาจนถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตามฉันไม่อยากบังคับอะไรที่ไม่เป็นธรรมชาติ เพราะสิ่งนั้นฉันพยายามที่จะเคลื่อนไหวอย่างอิสระภายในตัวละคร เนื่องจากโดโดฮีเป็นตัวละครที่ตรงกับอารมณ์ของฉันอย่างแท้จริง ขอบเขตของความรู้สึกที่ฉันนำเสนอจึงกว้างมาก”

  My Demon
  Photo : Netflix

  ในขณะเดียวกัน ซงคัง สารภาพว่าเขาต้องปรับตัวกับบทบาทบางอย่างของเขาว่า “ตอนที่ผมอ่านบท ผมคิดว่าองค์ประกอบตลกมีความแข็งแกร่งมาก แต่เมื่อพวกเราเริ่มแสดง มีแง่มุมที่ยากลำบากมากมาย เช่น น้ำเสียงของเขาเต็มไปด้วยความมั่นใจ กูวอนเป็นตัวละครที่รักตัวเองมากจริง ๆ ”

  แฟน ๆ รอติดตามชม ซีรีส์ My Demon ซึ่งจะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) และซับไทยถูกลิขสิทธิ์ดูได้ที่ Netflix

  Photo : Netflix
  Photo : Netflix
  Photo : Netflix

  ตัวอย่างซีรีส์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube : 
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook  :
  https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : 
  https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended