More
  spot_img

  The Story of Park’s Marriage Contract หญิงสาวยุคโชซอน ข้ามเวลามาในทศวรรษที่ 21 ดันเจอชายหน้าคล้ายสามี

  The Story of Park’s Marriage Contract เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายบนเว็บ Naver ของนักเขียน โก นัมจัง และวาดภาพประกอบโดย Dotda นวนิยายเรื่องนี้ได้รับความนิยมและมีฐานแฟนคลับอย่างล้นหลาม เพราะเป็นเรื่องราวที่มีเสน่ห์ และตัวละครน่ารัก ทำให้แฟน ๆ ต่างเรียกร้องที่อยากจะเห็นการดัดแปลงมาเป็นซีรีส์ 

  The Story of Park’s Marriage Contract
  ซึ่งทาง MBC จึงตัดสินใจนำมาทำเป็นซีรีส์ซะเลย หลังจากนั้นก็
  ได้ปล่อยโปสเตอร์ของซีรีส์เรื่องนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมกัน โดยโปสเตอร์เป็นผู้หญิงในยุคโชซอน ที่อยู่ในศตวรรษที่ 19 และหนุ่มนักธุรกิจมหาเศรษฐีผู้ทันสมัยใหม่แต่ไร้อารมณ์ เป็นการออกแบบโปสเตอร์ที่ได้ผสมผสานระหว่างอดีต (ยุคโชซอน) และปัจจุบัน (ทศวรรษที่ 21 ) ได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์

  The Story of Park’s Marriage Contract

  ต่อมาก็ได้ปล่อยโปสเตอร์อีกตัว ซึ่งเป็นตัวละครที่มีชื่อว่า พัค ยอนอู เป็นนางเอกของเรื่องนี้ โดยเธอนั้นได้ยืนอยู่ที่ประตูพระราชวังและด้านหลังของเธอเต็มไปด้วยตึกระฟ้า ซึ่งตัดกับชุดฮันบกที่เธอสวมใสและผมถักเปียอย่างประณีต พร้อมกับข้อความที่ว่า “ฉันจะไปในที่ที่คุณอยู่ สามีที่รักของฉัน” ซึ่งบ่งบอกถึงความตั้งใจแน่วแน่ของ พัค ยอนอู ที่จะทำให้มันเกิดขึ้นจริง

  ชื่อเรื่อง : The Story of Park’s Marriage Contract / ตำนานสัญญาวิวาห์แม่นางพัค
  ประเภท : ย้อนยุค /โรแมนติก /คอมาดี้ /ดราม่า
  กำกับ : พัค ซังฮุน
  เขียนบท : คิม นออุน
  เขียนเว็บตูน : โก นัมจัง
  จำนวน : 12 ตอน
  สถานีออกอากาศ : MBC
  สตรีมมิ่ง : Viu

  นักแสดงนำ

  The Story of Park’s Marriage Contract

  อี เซยอง รับบทเป็น พัค ยอนอู
  หญิงสาวในศตวรรษที่ 19 ได้ข้ามเวลามาในศตวรรษที่ 21 และได้มาแต่งงานปลอม ๆ กับ คัง แทฮา

  The Story of Park’s Marriage Contract

  แบ อินฮยอก รับบทเป็น คัง แทฮา
  ชายหนุ่มผู้มีความมุ่งมั่นและเขาเป็นผู้สืบทอดของตระกูล SH Seoul Corporation แต่เขานั้นเป็นคนที่ไร้อารมณ์

  จู ฮยอน รับบทเป็น ยอง ซวอล
  สาวใช้ของ พัค ยอนอู และยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอเพียงคนเดียว

  ยู ซอนโฮ รับบทเป็น คัง แทมิน
  น้องชายต่างมารดาของ คัง แทฮา และเป็นทายาทรุ่นที่ 3 เขาเป็นคนที่ชอบความสนุกสนาน ซึ่งต่างจากพี่ชายมาก

  เรื่องย่อ

  ณ ศตวรรษที่ 19 ในคืนวันแต่งงานของ พัค ยอนอู หญิงสาวที่ยึดมั่นในลัทธิขงจื๊อจากราชวงศ์โชซอน กับสามีของเธออย่าง แทฮา เขาผู้ที่ถูกกล่าวหาว่ามีใบหน้าเหมือนปีศาจ เนื่องจากเขาเป็นโรคร้ายและต้องทนทุกข์ทรมานมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

  เมื่อเขาได้ปรากฎตัว สิ่งที่เล่าขานมากลับตรงกันข้าม เขาเป็นหนุ่มรูปงามและมีความสามารถค่อนข้างมาก แต่ทว่าเขาป่วยเป็นโรคหัวใจมานานทำให้ต้องบอกเลิกกับ พัค ยอนอู อย่างกะทันหันเพราะรู้ว่าตัวเองจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน

  The Story of Park’s Marriage Contract

  แต่ พัค ยอนอู ยังคงมีจุดยืนที่มั่นคง เธอพร้อมจะเข้าพิธีแต่งงานกับเขาต่อไป เธอไม่รู้เลยว่าเขาจะจากไปในทันที ซึ่งทำให้การแต่งงานของพวกเขาสิ้นสุดลง พัค ยอนอู เธอยังไม่ทันได้เสียใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับว่าที่สามี เธอได้ถูกชายปริศนาคนหนึ่งลักพาตัวและโยนเธอลงไปในบ่อน้ำ

  ต่อมา พัค ยอนอู เธอได้ลืมตาขึ้นและเห็นว่าคนที่อยู่ตรงหน้าของเธอก็คือสามีที่จากไป อย่างไรก็ตามร่างการของเธอกลับไม่ได้อยู่ในโชซอนเสียแล้ว แต่เธอได้โผล่มาอยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในศตวรรษที่ 21

  และผู้ชายที่ช่วยเธอจากสระว่ายน้ำคือ คัง แทฮา เขาเป็นทายาทของตระกูล SH Seoul Corporation เขาไม่รังเกียจที่จะเปิดใจให้กับผู้หญิงคนอื่น ๆ แต่ทว่าเขาเป็นโรคหัวใจและบอบช้ำทางจิตใจที่เขานั้นต้องทนทุกข์ทรมานในวัยเด็ก ซึ่งคล้ายกับ แทฮา ในยุคโชซอน

  The Story of Park’s Marriage Contract

  นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่มีเหตุผลแต่กลับไม่ได้สนใจที่จะมีความรักแบบโรแมนติกเหมือนคนอื่น ๆ แต่ทว่าปู่ของเขาที่ป่วยอยู่ได้บอกว่าเขาอยากจะเห็นงานแต่งงานของ คัง แทฮา ก่อนที่เขาจะหมดลมหายใจ คัง แทฮา เลยขอให้ พัค ยอนอู ช่วยแต่งงาานแบบปลอม ๆ ให้กับเขา และเรื่องราวของพวกเขาทั้งสองจะเป็นอย่างไร สามารถดูได้ที่ Viu เริ่ม 24 พฤศจิกายนนี้

  ตัวอย่างซีรีส์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended