More
  spot_img

  6 ทริคเลือกรองเท้าผู้หญิงที่ควรมีติดบ้าน ไม่ว่าจะลุคไหนก็สวยเป๊ะ

  เชื่อว่าสาวหลาย ๆ คนจะต้องเคยประสบพบเจอกับปัญหาโลกแตกแบบตกม้าตายอย่าง การที่เลือกชุดตัวเก่งใส่ได้เรียบร้อยแล้ว แต่ดันมาตายตอนจบติดตรงที่ไม่รู้จะใส่แมตช์เข้าคู่กับรองเท้าสีอะไร หรือแบบไหนดีถึงจะเข้ากันลงตัว ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะในวันนี้ Inzpy มาพร้อม 6 ทริคเลือกรองเท้าผู้หญิงที่ควรมีติดบ้าน ไม่ว่าจะลุคไหนก็สวยเป๊ะ มาฝากทุกคนที่นี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามไปดูกันดีกว่าว่าจะมีรองเท้าแบบไหนบ้างที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด! มีติดบ้านไว้อุ่นใจแน่นอน

  cr.photo ; pinterest
  1. รองเท้าส้นสูงสีดำ

  มาเริ่มกันที่ไอเทมรองเท้า ของเบสิกสุด ๆ อย่างรองเท้าส้นสูงสีดำ เอาแบบสีดำสนิทเลยนะ เป็นรองเท้าสียืนพื้นกันตายที่สาว ๆ ควรมีติดบ้านเอาไว้เลยรับรองไม่มีผิดหวัง เพราะสามารถใส่แมตช์ได้กับลุคตั้งแต่แคชชวล, กึ่งทางการ, ทางการ ไปจนถึงการใส่ไปออกงานปาร์ตี้เลยเชียวนะ โดยเฉพาะถ้าใส่เดรสแมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีดำแล้วล่ะก็ จะช่วยดึงเอาเสน่ห์อันน่าค้นหา ชวนหลงใหล เผยความเซ็กซี่ของสาว ๆ ออกมาได้แบบอัตโนมัติเลยแหละ

  cr.photo ; pinterest
  2. รองเท้าสีอ่อน

  มีรองเท้าสีเข้ม ๆ กันแล้ว รองเท้าสีอ่อนก็จำเป็นเช่นกันสำหรับสาว ๆ สายแฟชั่นนิสต้า ถ้าอยากเป๊ะปังต้องมีให้ครบ เพราะรองเท้าสีอ่อนจะเหมาะเข้ากับลุคที่ต้องการความสุภาพเรียบร้อย รวมไปจนถึงลุคสาวหวานสไตล์ลูกคุณหนูที่ผู้ใหญ่ไม่ว่าใครเห็นแล้วก็ต้องปลื้มปริ่ม โดยสามารถใส่รองเท้าสีอ่อนกับชุดสไตล์หวาน ๆ หรือชุดสีเอิร์ธโทน เป็นการช่วยคอมพลีทลุคให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะไปงานเลี้ยงครอบครัว ไปเจอเพื่อน ๆ หรือออกเดตช่วงกลางวันก็ไม่หวั่น

  ทริคเลือกรองเท้าผู้หญิงที่ควรมีติดบ้าน
  cr.photo ; pinterest
  3. รองเท้าส้นสูงมีสีสัน

  รองเท้าส้นสูงเป็นไอเทมที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริง ๆ แต่ถ้ามีแต่สีดำก็น่าเบื่อแย่สิ ลองมาแต่งเติมสีสันเพิ่มความเก๋ไก๋และความสนุกสนานมีชีวิตชีวาให้กับการแต่งตัวของสาว ๆ ด้วยการสวมใส่รองเท้าส้นสูงที่มีสีสันกันบ้างดีกว่า ถ้าไม่อยากให้การแต่งตัวดูดำมืดเคร่งขรึมเกินไป สามารถเพิ่มลูกเล่นและมิติให้กับลุคที่เป็นทางการหรือชุดที่มีความเรียบโก้ด้วยส้นสูงที่มีสีสันในวันที่ต้องออกไปทำงาน รับรองว่าจะช่วยครีเอทลุคที่ดูดีมีสกุล มีเสน่ห์น่าค้นหา ให้กับสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน

  ทริคเลือกรองเท้าผู้หญิงที่ควรมีติดบ้าน
  cr.photo ; pinterest
  4. รองเท้าสีชอล์ก (Chalk)

  มีดำก็ต้องมีขาว สองสีเบสิกที่มาคู่กันอย่างเป็นอมตะ มีติดบ้านไว้รับรองว่ารอดทุกงาน วันนี้เราขอแนะนำทุกคนให้รู้จักกับรองเท้าสีชอล์ก (Chalk) ที่มีความนัวนวล ๆ กว่ารองเท้าสีขาวจั๊วะนะจ๊ะตะเอง ที่จะเข้ามาช่วยบาลานซ์และเบรกให้ลุคของสาว ๆ ดูเพอร์เฟคมากยิ่งขึ้น จะใส่กับชุดสีขาวล้วนหรือชุดที่มีลวดลาย ก็เอาอยู่หมัดแบบไม่ต้องมานั่งคิดให้ปวดหัว จะใส่ไปเดินเล่น กินข้าว ชอปปิงในวันสบาย ๆ ก็บอกเลยว่าสุดปัง

  ทริคเลือกรองเท้าผู้หญิงที่ควรมีติดบ้าน
  cr.photo ; pinterest
  5. รองเท้ามินิมอลส้นแบน

  สำหรับในวันสบาย ๆ หรือวันที่ขี้เกียจแต่งตัวแบบสุด ๆ การมีรองเท้าส้นแบนสไตล์มินิมอลอยู่ในมือย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะจะให้มานั่งใส่รองเท้าส้นสูงตลอดเวลาก็คงไม่ไหว วันสบาย ๆ ก็อยากจะเดินลากรองเท้าแบน ๆ แก้เมื่อยชิล ๆ กันบ้าง เชื่อว่าใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์มูจิเรียบง่าย สีเอิร์ธโทน กลิ่นอายสาวญี่ปุ่นหน่อย ๆ จะต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะเป็นอะไรที่เข้ากันลงตัวแบบสุด ๆ ได้ลุคสุดแนวที่ทั้งเท่ ทั้งคล่องตัว ครีเอทลุคสาวลุยได้ดีทีเดียว

  ทริคเลือกรองเท้าผู้หญิงที่ควรมีติดบ้าน
  cr.photo ; pinterest
  6. รองเท้าแตะมีส้น

  การลากแตะแบน ๆ บางทีอาจจะดูชิลไปสำหรับใครบางคน และโดยเฉพาะกับชุดบางชุดที่เหมือนจะเข้ากันแต่ก็ยังไปไม่สุด ถ้าอยากไปถ่ายรูปเล่นทำคอนเทนต์ ไปคาเฟ่ในวันหยุดกับแฟนหรือกับเพื่อน ๆ แบบสวยเป๊ะ การเลือกใส่รองเท้าแตะมีส้นคือคำตอบ เพราะเป็นประเภทรองเท้าที่ให้ความเรียบง่ายสบาย ๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งความชิคเก๋มีสไตล์ได้เป็นอย่างดี ลองเก็บเอาไปพิจารณากันดูนะคะสาว ๆ

  จบลงไปแล้วกับ 6 ทริคเลือกรองเท้าผู้หญิงที่ควรมีติดบ้าน ไม่ว่าจะลุคไหนก็สวยเป๊ะ ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวและเลือกรองเท้าคู่ใจได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเดียหรือแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended