More

  ภาพบรรยากาศงานแต่งงานสุดอบอุ่นของ พัค ชินฮเย – ชเว แทจุน

  spot_img

  พัคชินฮเย – ชเวแทจุน กับงานแต่งงานสุดอบอุ่น

  หลังจากเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2021 ทาง Salt Entertainment ต้นสังกัดของ พัค ชินฮเย (Park Shin-hye) ได้ประกาศข่าวน่ายินดีของ พัคชินฮเยและชเวแทจุน (Choi Tae-joon) เรื่องการจัดพิธีวิวาห์แบบส่วนตัว ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับแจ้งข่าวการตั้งครรภ์ของพัคชินฮเย และเมื่อที่ 22 มกราคม 2022 งานวิววาห์ของนักแสดงทั้งก็ได้จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัวและเหล่าเพื่อน ๆ ในวงการ

  พัค ชินฮเย - ชเว แทจุน

  SALT Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาวพัคชินฮเยได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายงานแต่งงานสุดน่ารักของทั้งคู่ลงใน บนบัญชีอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของค่าย พร้อมข้อความที่แจ้งถึงการแต่งงานของทั้งคู่ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 22 มกราคม

  พัค ชินฮเย

  “พัคชินฮเย จะเข้าพิธีวิวาห์กับ ชเวแทจุน ในวันนี้ โปรดมอบความรักนักให้กับ พัค ชินฮเย เและขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อทุกคำอวยพรที่มอบให้กับเธอ ในอนาคตต่อจากนี้เราและนักแสดงพัคชินฮเย จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสดงด้านที่ยอดเยี่ยมออกมาสู่สายตาของทุกคน โปรดให้การสนับสนุนที่อบอุ่นแก่เรา ขอขอบคุณ” (CR.hallyukstar.com)

  ชเว แทจุน - พัค ชินฮเย

  โดยบรรยากาศในงานแต่งงานของนักแสดงทั้งสองท่านเต็มไปด้วยความอบอุ่นและน่ารัก พร้อมด้วยเหล่าเพื่อน ๆ คนดังที่มาร่วมความแสดงความยินดีกับทั้งคู่ อาทิเช่น ซิโค่ (Zico) / ลี มินโฮ (Lee Min-ho) / รยู จุนยอล (Ryu Jun-yeol) / ครัช (Crush) / คิมบอม (Kim-bum) / นัม กุงมิน (Namkoong Min) / ดีโอ- โด คยองซู (D.O- Do Kyung-soo) / ลี ฮงกิ (Lee Hong-ki) / ซอลฮยอน (Seol-hyun) เป็นต้น

  ลี มินโฮ
  Lee Minho
  พัค ชินฮเย
  Seolhyun
  นัมกุงมิน
  Namkoong Min
  รยูจุนยอล
  Ryu Jun-yeol

  โดยได้มีศิลปินอย่าง ซิโค่ (Zico) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับเจ้าบ่าวได้ร่วมกล่าวคำยินดีกับทุกคู่ด้วย รวมทั้ง ครัช (Crush) และ ดีโอ- โด คยองซู (D.O- Do Kyung-soo) ยังร่วมร้องเพลง Beautiful เพื่อแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย

  อีกทั้ง ลี ฮงกิ (Lee Hong-ki) ก็ยังได้ร้องเพลง I’m Saying ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง ‘The Heirs’ ทางช่อง SBS ที่เจ้าสาวอย่าง พัค ชินฮเย ได้รับบทเป็นนางเอกร่วมกับ คิมทัน ซึ่งรับบทโดย ลี มินโฮ (Lee Min-ho) นั้นเองซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้ไปร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน แถมถ้าใครจำได้เนี่ย ฮงกีกับชินฮเย เข้าเคยร่วมงานในซีรีส์เรื่อง ‘You Are Beautiful’ ด้วยนะ ใครจำเจเรมี่กับโกมินัมได้บ้าง 🙂

  เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานที่สวยงามเหมือนกับฉาก ฉากหนึ่งในซีรีส์เลยก็ว่าได้ แถมในช่วงกล่าวคำสาบานของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวก็ทำให้หลาย ๆ คนในงานบอกว่าสัมผัสได้ถึงความรักความห่วงใยที่สองมีให้กันมาก ๆ เลย ทั้งนี้ Inzpy ก็ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงด้วยนะคะ ขอให้รักและดูแลกันแบบนี้ไปตลอดเลย เรารอสนับสนุนผลงานดีของทั้งคู่อยู่เสมอ 🙂

  Related Post

  spot_img

  Recommended