More
  spot_img

  ASV นำเสนอกลิ่นอาย 90s ผสานความหรูหรา ผ่านคอลเลกชัน Autumn/Winter 2022

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน กำลังอยู่ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ แน่นอนว่าหลากหลายแบรนด์ ต่างพากันทยอยออกมาเผยโฉมเปิดตัวคอลเลกชันสำหรับฤดู Autumn/Winter 2022 กันอย่างคึกคัก รวมไปถึงแบรนด์ ASV ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสนุกสดใสให้กับการแต่งตัวของทุกคน ไปพร้อมกับการเติมพลังบวกให้กับสาว ๆ ตามไปดูกันเลยค่ะ ว่าคอลเลกชันล่าสุดนี้จะเป็นอย่างไรกันนะ

  ASV (เอเอสวี) หนึ่งในแบรนด์ภายใต้ Asava Group ที่นำโดย คุณหมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งอาณาจักร Asava ได้ทำการเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูกาล Autumn/Winter 2022 ซึ่งได้หยิบยกเอามุมมองจากเทรนด์แฟชั่นยุค 90s มาสร้างสรรค์เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นอันทันสมัยหลากหลายสไตล์

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ถ่ายทอดผ่านการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากปกนิตยสาร American Vogue ในปี 1988 โดยมี Carlyne Cerf de Dudzeele ดีไซเนอร์และสไตล์ลิสต์มากฝีมือชาวฝรั่งเศสเป็นผู้ดูแล Art Direction ที่ได้นำเอาไอเทมเสื้อผ้าแบบ High Fashion มา Styling ใหม่ จนเกิดเป็นกระแสการแต่งตัวของผู้หญิงในยุคนั้น ที่มีความสนุกสนาน ขี้เล่น และเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับเสื้อผ้าภายในคอลเลกชันล่าสุด เป็นการนำเอาแฟชั่นแนวสตรีทและสปอร์ตแวร์ในยุคดังอย่างยุค 90s มาผสมผสานเข้ากับความหรูหรา แต่ทำออกมาให้เป็นสไตล์ Casual ทำให้สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ในยุคปัจจุบัน

  เป็นการหยิบยืมนำเอาเอกลักษณ์ของเค้าโครงชุดยุค 90s มาต่อยอดปรับรูปโฉมใหม่ ให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น แต่งแต้มสีสันและความสนุกมีชีวิตชีวา ด้วยการสอดแทรกเอกลักษณ์และตัวตนของสาวตามแบบฉบับ ASV ลงไปอย่างแยบยล ถึงแม้จะเรียบง่ายแต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ในตัวเอง ซึ่งเราจะพาทุกคนไปเพลิดเพลินกับคอลเลกชันใหม่ล่าสุด ที่เต็มไปด้วยไอเทมแฟชั่นหลากหลายสไตล์ที่เชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  คอลเลกชันใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูกาล Autumn/Winter 2022 เน้นไปที่ดีไซน์ที่มีกลิ่นอายความสปอร์ตสไตล์แบบยุค 90s ให้สัมผัสที่ทันสมัย สดใสสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น Knitwear ที่มาคู่กับกางเกง Culottes, ครอปท็อปและครอปแจ็กเก็ต รวมไปถึงมินิสเกิร์ตเข้าเซต ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ อันเป็นไอเทมฮิตตลอดกาลที่ขาดตู้ไม่ได้เด็ดขาด

  Autumn/Winter 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นยังมีชุดนอนซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่ทำออกมาให้เหล่าสาวกได้ชอปกันเป็นประจำทุกซีซัน, แจ็กเก็ตแขนกุดตัวยาวทำจากผ้าทวีต, กางเกงลายตารางทรงขากระบอก, จั๊มสูทแขนกุด, หมวกแก๊ป, Fit and Flare Dress, เชิ้ตเดรส และกระโปรงรูดระบายความยาวเหนือเข่าเพื่อต้องการมอบความคล่องตัวให้กับผู้สวมใส่ ซึ่งไอเทมทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้อย่างง่ายดาย ได้ออกมาเป็นลุคที่ทันสมัยสามารถใส่ได้ในวันสบาย ๆ หรือแม้กระทั่งโอกาสพิเศษ เน้นความสวมใส่สบาย ที่มาพร้อมสีสันและความสดใสมีชีวิตชีวา เชื่อว่าสามารถเข้ามาเติมเต็มการแต่งตัวให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

  Autumn/Winter 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยคอลเลกชันนี้ยังมีไฮไลต์อยู่ที่เทคนิคการปักฉลุลายดอกไม้และโลโก้ รวมถึงการเย็บด้ายต่างสีบนชุด เพื่อสอดแทรกลูกเล่นความสนุกแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งยังมีการหยิบเอาเทคนิคการทอลายโซ่บนชุดเซตไหมพรม อันเป็นรายละเอียดที่เป็นที่นิยมในช่วง 90s ให้สาว ๆ ได้เลือกเอาไปครีเอทลุคใหม่ได้ตามใจชอบ

  Autumn/Winter 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยังมีการเลือกใช้เทคนิคผสมลูกเล่นใหม่ที่แปลกตาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การตัดต่อผ้ายืดลายริ้ว, ดีเทลปกเสื้อทรงแหลม, ปกทรงกะลาสี, แต่งกุ๊นสีขาว-ดำบนไอเทมซิกเนเจอร์อย่างเสื้อเชิ้ต, ดีเทลกระเป๋าปะข้างบนกางเกงคาร์โก้ รวมไปถึงเข็มขัดแบบที่ปรับสายได้

  Autumn/Winter 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นแล้วยังมีการใช้เทคนิคตัดเย็บตกแต่งแถบลูกไม้ถักโครเชต์และการแต่งแขนพอง อันเป็นดีเทลและสไตล์อันโดดเด่นของ ASV ที่สามารถช่วยเสริมและดึงเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาได้อย่างสง่างาม สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวยุคใหม่ ให้สามารถแต่งตัวได้อย่างมั่นใจและมีสไตล์ในทุก ๆ วัน

  พบกับ ASV Autumn/Winter 2022 Collection ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านทุกสาขา ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่:

  • โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1
  • ห้างสรรพสินค้าเอมโพเรียม ชั้น 1
  • โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2
  • โซนเซ็น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2
  • อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์ ซอยสุขุมวิท 45

  หรือช่องทางออนไลน์ที่:

  Website : https://www.asavagroup.com

  Line Official : @asavagroup

  Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/asv/

  Central Online : https://www.central.co.th/en/asv

  M Online : https://monline.com/th/asv

  Autumn/Winter 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชันใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ ASV สุดพิเศษที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ คิดว่าทุกคนน่าจะชอบคอลเลกชัน Autumn/Winter 2022 นี้กันนะคะ หวังว่าในวันนี้ทาง Inzpy สามารถช่วยแนะนำไอเดียเสื้อผ้าแฟชั่น ที่จะกลายเป็นหนึ่งในไอเทมภายในตู้เสื้อผ้าของสาว ๆ ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจและความสนุกสนานให้กับทุกคนในการแต่งตัว อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าทางเราจะนำเอาข่าวและสาระความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชม อย่าหายไปไหนนะคะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended