More

  Nene Korean BBQ Buffet บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี รัชดาซอย 3

  Nene Korean BBQ Buffet บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี รัชดาซอย 3

  ใครชอบกินปิ้งย่างเกาหลีบ้าง? ยกมือขึ้น วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาทานบุฟเฟต์ปิ้งย่างกันที่ร้าน Nene Korean BBQ Buffet อยู่ในรัชดาซอย 3 ค่ะ ใครที่ไม่สะดวกมาที่นี่ ก็สามารถไปอีก 2 สาขาได้ คือ สาขาบางกะปิ และสาขาพระราม 4 ค่ะ เลือกสาขาใกล้บ้านกันได้เลย

  สำหรับสาขารัชดาซอย 3 นี้ ต้องบอกก่อนว่า ไม่เหมาะกับการขับรถมาเลยค่ะ เพราะในซอยค่อนข้างพลุกพล่าน มีรถเข้าออกเยอะ แต่ไม่มีที่จอดรถเลยค่ะ และซอยก็แคบมาก ๆ ถ้ามาที่นี่แนะนำว่าให้ลง MRT พระราม 9 ออกทางออกที่ 1 แล้วเดินต่อไปที่ร้าน หรือเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปก็ได้เช่นกันค่ะ

  ร้านจะเป็นแบบห้องแอร์ทั้งหมดนะคะ มีโต๊ะค่อนข้างเยอะ ทุกโต๊ะจะมีที่ดูดควันให้ อาจจะมีหัวเหม็นบ้าง แต่ไม่มากค่ะ บุฟเฟต์ของที่ร้านจะมีให้เลือก 4 แบบนะคะ

  Nene Korean BBQ Buffet

  ราคา 199.- ทานได้เฉพาะเครื่องเคียง
  ราคา 299.- เพิ่มเมนูปิ้งย่างมีหมูกับไก่
  ราคา 499.- เพิ่มเมนูปิ้งย่างมีอาหารทะเล
  ราคา 699.- เพิ่มเมนูปิ้งย่างมีเมนูเนื้อพรีเมียม

  สำหรับวันนี้เราเลือก ราคา 299 นะคะ ไม่รวมน้ำดื่ม เพิ่มน้ำรีฟิล 50 บาท มาดูในส่วนของเครื่องเคียงกันก่อนนะคะ ที่ร้านมีเครื่องเคียงเยอะมาก ๆ เยอะแบบที่ว่าเราทานได้ไม่ครบทุกอย่างเลยค่ะ เครื่องเคียงที่สามารถไปตักมาทานเองได้เลย เช่น ไก่ทอดเกาหลี, หมูทอดทงคัตสึ, หมูผัดซอสโคซูจัง, ขาหมูตุ๋น, เกี๊ยวทอด และต็อกโบกี เป็นต้น

  เมนูที่เราแนะนำเลยว่าต้องห้ามพลาด คือ ไก่ทอดเกาหลี ซึ่งจะมีให้เลือก 3 รสนะคะ อร่อยทุกรส ทอดมาร้อน ๆ กรอบนอก นุ่มใน ซอสเข้มข้นมาก

  ส่วนเมนูเครื่องเคียงที่จะต้องสั่งจากพนักงาน ให้ทำมาเสิร์ฟ มีด้วยกัน 7 เมนู คือ จาจังมยอน, มาม่าเกาหลี, ข้าวแกงกะหรี่, ข้าวยำเกาหลี, จาจังบับ, มาม่าเกาหลีผัดไก่ และไข่ตุ๋น ซึ่ง 7 เมนูนี้ ต้องลองทุกอันเลยค่ะ แต่ละถ้วยก็เสิร์ฟมาสำหรับทาน 1 ท่านนะคะ ไม่ใหญ่ แต่ก็ไม่เล็ก วัดขนาดกระเพาะกันดี ๆ ระวังอิ่มก่อน จะหาว่าไม่เตือนนะคะ

  ส่วนเมนูที่เป็นปิ้งย่าง ก็จะมีเนื้อสัตว์ให้เลือกแค่ 2 แบบ คือ หมูและไก่ หมูจะมีทั้งแบบหมูสามชั้น สันคอหมู หมูสไลซ์ และซี่โครง ส่วนไก่จะมีเป็นแบบหมักซอสเทอริยากิ และซอสโคชูจัง

  สำหรับตัวปิ้งย่างนี้ เราชอบหมูสามชั้นหมักซอสโคชูจังที่สุดค่ะ แทบจะทานอยู่ตัวเดียวเลย ย่างเกรียม ๆ ทานคู่กับผัก กระเทียมย่าง พริกย่าง และน้ำจิ้มสูตรเด็ด ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ บอกเลยว่า อร่อยมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

  สำหรับใครที่เป็นสาวกอาหารเกาหลี ที่ชอบความหลากหลาย ได้ทานทั้งของทานเล่น และปิ้งย่าง เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ อาหารเยอะ รสชาติอร่อย และราคาไม่แพง คุ้มค่ามาก

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/RLhgafQb4pF16SYq9
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.30-23.00 น.
  โทร : 095-662-0993
  Facebook : https://www.facebook.com/Nenebbq
  ลักษณะร้านค้า : ไม่มีที่จอดรถ
  ระดับราคา : เริ่มต้น 199 บาท

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post