More
  spot_img

  รวบรวม 6 ภาพยนตร์ ที่ดีที่สุดบน DISNEY+ เดือนมิถุนายน 2023

  เดือนมิถุนายน 2023 นับว่าเป็นเดือนที่น่าตื่นเต้นสำหรับเหล่าสมาชิกที่ใช้บริการสตรีมมิ่งของ DISNEY+ เนื่องจากเดือนนี้มี ภาพยนตร์ ซีรีส์ สารคดีหลากหลายแนวให้ได้เลือกดูกันให้หนำใจไปเลย ทว่าครั้งนี้ Inzpy ไม่ได้มาแนะนำภาพยนตร์ที่เข้าใหม่ของ DISNEY+ แต่จะมาแนะนำภาพยนตร์ที่ดีที่สุดบน DISNEY+ เดือนมิถุนายน 2023 ที่ได้คะแนนมากที่สุดบนเว็บ Tomatometer มาฝากเพื่อน ๆ

  ต้องบอกว่าเว็บ Tomatometer หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า เว็บมะเขือเทศเน่า เว็บนี้เป็นเว็บที่นักวิจารณ์เฉพาะและบุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาวิจารณ์ ทำให้เลเวลคะแนนในแต่ละ ภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการโทรทัศน์ มีความน่าเชื่อถือและมีความละเอียดมากเลยอยากจะมาแนะนำ 6 ภาพยนตร์ ที่ดีที่ให้เพื่อน ๆ ได้ไปสอยตามกัน

  Tomatometer
  Cr. DISNEY
  TOY STORY 2 (1999)

  เรื่องย่อ : ขณะที่แอนดี้ไม่อยู่บ้านไปเข้าค่ายฤดูร้อน วู้ดดี้ ได้ถูก อัล แมควิกกิน นักสะสมจอมละโมบและเจ้าของ Al’s Toy Barn จับตัวไป ในภารกิจช่วยเหลือสุดทุ่มเทครั้งนี้ บัซและเพื่อนของเขา มิสเตอร์โปเตโต้เฮด สลิงกี้ด็อก เร็กซ์และแฮมม์พร้อมใจกันลงมือช่วยเหลือวู้ดดี้ก่อนที่จะกลายเป็นชิ้นส่วนของพิพิธภัณฑ์ในญี่ปุ่นไปตลอดกาล

  คะแนนนักวิจารณ์ : 100
  คะแนนผู้ชม : 87

  Cr. DISNEY
  TOY STORY (1995)

  เรื่องย่อ : วู้ดดี้ ตุ๊กตาคาวบอยจิตใจดีที่เป็นของเด็กหนุ่มชื่อ แอนดี้ มองว่าของเล่นชิ้นโปรดของ แอนดี้ ตกอยู่ในอันตรายเมื่อพ่อแม่ของเขาซื้อแอ็คชั่นฟิกเกอร์ บัซ ไลท์เยียร์ ให้เขา ที่แย่ไปกว่านั้น บัซเป็นผู้เย่อหยิ่งคิดว่าเขาคือนักบินอวกาศตัวจริงที่มาทำภารกิจ แล้วต้องกลับไปยังดาวบ้านเกิดของเขา เมื่อครอบครัวของแอนดี้ย้ายไปบ้านหลังใหม่ วู้ดดี้และบัซต้องหนีเงื้อมมือของเพื่อนบ้านใหม่

  คะแนนนักวิจารณ์ : 100
  คะแนนผู้ชม : 92

  ภาพยนตร์
  Cr. DISNEY
  PINOCCHIO (1940)

  เรื่องย่อ : เมื่อช่างไม้ เกปเปตโต เห็นดาวตก เขาหวังว่าหุ่นเชิดที่เขาเพิ่งสร้างเสร็จที่ชื่อ พิน็อคคิโอ จะกลายเป็นเด็กผู้ชายจริง ๆ ในตอนกลางคืนได้มีนางฟ้าผู้ใจดีมอบความปรารถนาของ เกปเปตโต และขอให้ จิมมี่ จิ้งหรีดทำหน้าที่เป็นมโนธรรมของเด็กชายที่ทำด้วยไม้ แต่พินอคคิโอผู้ไร้เดียงสาและไว้ใจได้กลับตกอยู่ในเงื้อมมือของจอห์นผู้ชั่วร้าย เขาได้พาพิน็อคคิโอ หลงทางไปยังเกาะแห่งความสุขสมแต่เต็มไปด้วยสิ่งไม่ดี

  คะแนนนักวิจารณ์ : 100
  คะแนนผู้ชม : 73

  Tomatometer
  Cr. DISNEY
  FINDING NEMO (2003)

  เรื่องย่อ : ปลาพ่อม่ายอย่าง มาร์ลิน เขามีความระแวงและกลัวเนื่องจากเขาได้สูญเสียภรรยาและลูก ๆ ไปในเหตุการณ์อันเลวร้าย เมื่อ นีโม ลูกชายของเขามีครีบที่สั้นและยังเด็กอยู่ วันหนึ่ง นีโม ได้ว่ายน้ำไปใกล้ผิวน้ำจนเกินไปเขาได้ถูกนักประดาน้ำจับไว้ และมาร์ลินผู้เป็นพ่อต้องออกเดินทางเพื่อตามหาลูกชายของเขาโดยการตามหาในครั้งนี้ของเขาได้พบกับ ปลาบลูรีฟ ชื่อ ดอรี่ ผู้ที่มีความจำสั้นมากได้อาสาร่วมวางแผนตามหานีโมอีกแรง

  คะแนนนักวิจารณ์ : 99
  คะแนนผู้ชม : 86

  Cr. DISNEY
  INSIDE OUT (2015)

  เรื่องย่อ : ไรลีย์ เด็กสาวชาวมิดเวสต์วัย 11 ขวบ ที่มีความสุขและรักกีฬาฮอกกี้ แต่โลกของเธอกลับตาลปัตรเมื่อเธอและพ่อแม่ต้องย้ายไปซานฟรานซิสโก ซึ่งไรลีย์พยายามที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตอันยากลำบากของเธอในช่วงนี้ แต่แล้วความเครียดก็มาเยือนทำให้อารมณ์ของเธอเข้าไปอยู่ในสำนักงานใหญ่เป็นที่ ที่เก็บกักความทรงจำและความรู้สึกของเธอ

  คะแนนนักวิจารณ์ : 98
  คะแนนผู้ชม : 89

  Tomatometer
  Cr. DISNEY
  TOY STORY 3 (2010)

  เรื่องย่อ : ขณะที่แอนดี้เตรียมตัวไปเรียนมหาวิทยาลัย บัซ, วู้ดดี้ และของเล่นคู่ใจที่เหลือก็กังวลเกี่ยวกับอนาคตที่ไม่แน่นอนของพวกเขา หลังจากที่แอนดี้ได้เก็บของเล่นที่เหลือไว้เพดานบ้าน แต่แล้วแม่ของเขากลับเข้าใจผิดคิดว่าของเหล่านี้กลายเป็นขยะ จึงได้ทำการบริจาคของเล่นนี้ไป ในขณะที่ วู้ดดี้ ของเล่นที่แอนดี้เลือกไปด้วยได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้น เขาจึงพยายามช่วยและแก้ความเข้าใจผิดให้กระจ่าง

  คะแนนนักวิจารณ์ : 98
  คะแนนผู้ชม : 90


  ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
  Website : https://inzpy.com
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyzeen

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบกาแฟและหลงใหลในการเป็นติ่ง อยากจะเล่าบางสิ่งที่คนไม่ได้ติ่งยังไม่รู้

  Related Post

  Most Popular

  Recommended