More

  ซีรีส์เกาหลีใหม่ #EVE ซีรีย์เมโลดราม่าอันรุ่มร้อนคุณภาพสูง นำแสดงโดย ซอเยจี รับชมคืนนี้ ! 1 มิ.ย. เป็นตอนแรก

  ซีรีส์เกาหลีใหม่ #EVE ซีรีย์เมโลดราม่าอันรุ่มร้อนคุณภาพสูง นำแสดงโดย ซอเยจี รับชมคืนนี้ ! 1 มิ.ย. เป็นตอนแรก

  ซีรีส์เกาหลีใหม่ #EVE

  ซีรีส์เกาหลีใหม่ #EVE เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า แก้แค้น ซีรีย์เรื่องนี้จะพาเราไปร่วมลุ้นคดีฟ้องหย่ามูลค่าสองล้านล้านวอน (ประมาณ 1.7 พันล้านดอลลาร์) ของมหาเศรษฐี ที่ทำให้คนทั้งประเทศช็อค คดีที่มีเดิมพันสูงนั้นเป็นผลมาจากแผนแก้แค้นที่คำนวณมาอย่างดีในช่วง 13 ปีที่ผ่านมาโดยที่ไม่เป็นที่รู้จักของสาธารณชน ซึ่งนำแสดงโดย ซอเยจี (รับบทเป็น อีราเอล) พัคบยองอึน (รับบทเป็น คังยุนกยอม) อีซังยอบ (รับบทเป็น ซออึนพยอง) และ ยูซอน (รับบทเป็น ฮันโซรา) ออกอากาศตอนแรกทาง tvN นี้ 1 มิ.ย. เป็นตอนแรก โดยซีรีย์จะออกอากาศทุกวันพุธ และพฤหัสบดี

  ซีรีส์เกาหลีใหม่ #EVE#Eve

  นักแสดงนำ : ซอเยจี, พัคบยองอึน, ยูซอน, อีซังยอบ

  ซอเยจี รับบทเป็น อีราเอล ที่เกิดระหว่างพ่ออัจฉริยะกับแม่ที่สวยงาม หลังจากผ่านเรื่องร้าย ๆ ในครอบครัวมา เธอก็กลายเป็นผู้หญิงที่เปรียบเสมือน “ดอกไม้อันตราย” ที่มีเสน่ห์ สวยแต่ถึงตายได้ เธอเป็นผู้หญิงที่เป็นศูนย์กลางของคดีหย่าร้างที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วน พัคบยองอึน แสดงเป็น คังยุนกยอม CEO ของกลุ่มบริษัทอันดับ 1 ในโลกการเงิน  อีซองยอบรับบทเป็นซออึนพยองสมาชิกคนสุดท้องของรัฐสภาที่พร้อมจะทิ้งทุกอย่างเพื่อความรักหลังจากพบกับอีราเอล และยูซอน รับบทเป็นฮันโซรา ภรรยาของคังยุนคยอม ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของนักการเมืองที่มีอำนาจ

  ซีรีส์เกาหลีใหม่ #EVE

  อีราเอล เป็นเด็กผู้หญิงที่เทิดทูนพ่อแม่ที่รักของเธอ พ่อที่ฉลาดและแม่ที่สวยงามโดดเด่น แต่เมื่อพลังอันโหดร้ายที่อยู่เหนือการควบคุมทำให้พ่อของเธอเสียชีวิต ครอบครัวของเธอก็พังทลาย ด้วยประสบการณ์ที่เลวร้ายนี้ เธอจึงสาบานว่าจะแก้แค้นบรรดาเศรษฐีผู้บงการโศกนาฏกรรมอันเลวร้ายนี้ เป้าหมายหลักของเธอคือคังยุนคยอม ซีอีโอของอาณาจักรธุรกิจ LY Group ที่ร่ำรวย และหนึ่งในหัวโจกของแผนการที่ทำลายครอบครัวของเธอในท้ายที่สุด

  ในทีเซอร์แรก เราจะเห็นอีราเอลว่าเป็นผู้หญิงที่สวยแต่เย็นชา ซ่อนความโกรธ ความเกลียดชัง และความเศร้าโศกในการเคลื่อนไหวที่สง่างามของเธอขณะที่เธอแสดงบนเวที ทีเซอร์ยังแสดงให้เห็นแวบหนึ่งของซอเยจีที่เกลี้ยกล่อมพัคบยองอึน บ่งบอกถึงจุดเริ่มต้นของการหย่าร้างที่อันตรายและน่าเกลียดที่เกี่ยวข้องกับชนชั้นสูงที่ร่ำรวยที่สุดของเกาหลีใต้

  ซีรีส์เกาหลีใหม่ #EVE

  และนี่ถือเป็นการคัมแบ็กของนักแสดงหญิงซอเยจี (Seo Ye Ji) ในซีรีส์ดราม่าแก้แค้น “Eve” ถือเป็นการกลับมาดั่ง “นางพญา” เลยทีเดียว กลับมาเพื่อฟาด ! บอกเลยเรื่องนี้จะทำให้เราไม่ได้หลับไม่ได้นอนแน่นอน และเราจะต้องพูดว่าสวยตาแตกอีกเป็นพันครั้ง เพราะเธอสวยมาก สวยตาแตกจริง ๆ เตรียมเก็บลุคแต่ละลุคของเธอในซีรีส์กันได้เลย

  #EVE (#이브) ซีรีส์ Melodrama สามารถรับชม ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา และสามารถรับชมได้แบบซับไทย ทุกวันพฤหัส-ศุกร์ #ดูได้ที่Viu เริ่ม 2 มิ.ย. เวลา 05.40 น. ทางแอป Viu และ viu.com ห้ามพลาดเลยนะคะ เตือนแล้ว !!

  Related Post