More

  LeBron James แชร์ลุคแรกกับรองเท้า Nike LeBron 20 ที่สนาม

  spot_img

  LeBron James แชร์ลุคแรกกับรองเท้า Nike LeBron 20 ที่สนาม

  LeBron James

  เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วตั้งแต่เปิดตัว LeBron 19 ของไนกี้ และในขณะที่เราเพลิดเพลินไปกับสีสันของรองเท้าต่าง ๆ มากมายตั้งแต่นั้นมา เวลาของซิลลูเอทก็ใกล้จะสิ้นสุดแล้ว เพราะตอนนี้เจ้าตัวนักกีฬาอย่าง LeBron James เองก็สวม LeBron 20 มาโชว์ที่สนาม ที่กำลังจะมาถึง


  Nike และซูเปอร์สตาร์ NBA เลอบรอน เจมส์ มีประวัติศาสตร์ร่วมกันยาวนานหลายทศวรรษ ย้อนหลังไปถึงสัญญาฉบับแรกที่ลงนามในปี 2546 มือใหม่ของเจมส์ นับแต่นั้นมา ทั้งคู่ก็ได้สร้างแคตตาล็อกขนาดใหญ่ ของผลิตภัณฑ์ที่มีไลน์รองเท้าผ้าใบซิกเนเจอร์ของเจมส์เป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุด ตอนนี้ เป็นการเหมาะสมแล้วที่จะเข้าสู่ฤดูกาลที่ 20 ของ James ใน NBA และปีที่ 20 ของเขากับ Nike ที่ Nike LB 20 กำลังจะมาถึง

  LeBron James

  เลอบรอน เจมส์ เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลมืออาชีพ เล่นให้กับกีมลอสแอนเจลิสเลเกอส์ในเอ็นบีเอ เจมส์ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในนักกีฬาเอ็นบีเอที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ และมักถูกนำไปเปรียบเทียบกับ ไมเคิล จอร์แดน ในฐานะนักบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ในลีกเอ็นบีเอ เจมส์เคยเล่นให้กับคลีฟแลนด์แควาเลียส์, ไมแอมีฮีต และในปัจจุบันเล่นให้กับลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เจมส์เป็นผู้เล่นคนเดียวในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอที่สามารถชนะเอ็นบีเอแชมเปียนชิพให้กับแฟรนไชส์ทั้งสามในไฟนอลส์ เขามีประวัติเข้าแข่งขันในเอ็นบีเอไฟนอลส์ 10 ครั้ง ในจำนวนนี้ใแปดครั้งติดต่อกันในฐานะผู้เล่นของฮีตกับแควาเลียส์ ตั้งแต่ปี 2011 ถึง 2018 ความสำเร็จในวงการของเขามีทั้งเอ็นบีเอแชมเปียนชิปส์, รางวัลเอ็มวีพีของเอ็นบีเอ 4 ครั้ง, รางวัลเอ็มวีพีไฟนอลส์ 4 ครั้ง และ เหรียญทองโอลิมปิกส์สองเหรียญ

  LeBron James

  โดยที่รองเท้าตัวเตี้ยมาถึงหลังจากนั้นไม่นาน แต่ในที่นี้ LeBron 20 ได้เปิดตัวในรุ่นที่สั้นกว่า พร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายควบคู่ไปกับ รุ่นนี้ยืมรูปทรงโค้งมนของรุ่นก่อน ๆ มาสร้างส่วนบนด้วยวัสดุถักที่ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี จากนั้น Swooshes สองอันวางเรียงกันที่ด้านข้าง โดยอันหนึ่งถูกยกขึ้นโดยยกตัวออกจากรองเท้าไปทางส้นรองเท้า ขณะที่อีกอันนั่งอยู่ใต้การเย็บตะเข็บในแบ็คกราวด์

  โดยปกติแล้วเขาจะเลือกสวมรองเท้าส้นที่สูงเมื่อเล่น อย่างไรก็ตาม ในรูปลักษณ์แรกของเราที่ Nike LB 20 เราจะเห็นซิลลูเอทที่เพรียวบางในรูปทรงที่เตี้ย รองเท้าดูเหมือนว่าจะรวมอัปเปอร์แบบถักที่มี Swooshes ซ้อนทับกันที่ด้านข้าง ขณะที่ลายเซ็นของ James แตะที่ลิ้นรองเท้า สีสันพิเศษนี้เหมาะกับลุคสีชมพูล้วนที่เน้นสีเงินบน Swooshes ที่บอกเลยว่าโคตรเนียบ

  จับตาดู Nike LeBron 20 ที่จะวางจำหน่ายในปลายปีนี้ผ่านทาง Nike และร้านค้าปลีกบางแห่ง

  Related Post

  spot_img

  Recommended