More
  spot_img

  จี๋-สุทธิรักษ์ สลัดภาพหนุ่มไมโครเวฟ สวมบท รก หัวโจกขาลุยใน 4 Kings 2

  โกยคะแนนกุมหัวใจสาว ๆ ในบทหนุ่มมาดเซอร์สุดอบอุ่น จากละครชื่อดังจนขึ้นแท่นหนุ่มฮอตไปหมาด ๆ ล่าสุดนักแสดงหนุ่มหล่อ จี๋-สุทธิรักษ์ ตอกย้ำความสามารถด้านการแสดงด้วยการพลิกคาแรคเตอร์เป็นหัวโจกเด็กช่างขาลุยอย่าง รก บุรณพนธ์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ 4 Kings2 

  จี๋-สุทธิรักษ์

  ผลงานเรื่องล่าสุดของ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ร่วมกับ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ กำกับโดย พุฒ – พุฒิพงษ์ นาคทอง ซึ่งหนุ่มจี๋ยอมรับว่าใช้เวลาในการศึกษาคาแรคเตอร์ตัวละครกับผู้กำกับอย่างละเอียด

  จี๋-สุทธิรักษ์ กล่าวว่า “รก บุรณพนธ์ เป็นตัวละครที่เปิดโอกาสให้ผมได้ทำอะไรหลากหลาย ตัวละครมีมิติ และมีเลเยอร์ที่ให้เลือกใช้ได้เยอะสุด ๆ ด้วยความที่เป็นเด็กช่างก็จะมีความแอ็คชั่นและได้บู๊ด้วย แต่ขณะเดียวกันเขาก็มีมุมดราม่า ปัญหาครอบครัว เวลาอยู่กับที่บ้านก็จะเป็นคนนึง พออยู่กับเพื่อนก็จะเป็นอีกคนนึง พออยู่กับคู่อริก็จะเป็นอีกคน และในภาคนี้ รก จะก้าวขึ้นมาเป็นจ่าฝูงฝั่ง บุรณพนธ์ ด้วย” 

  “ตอนที่ได้บทมาผมจะคุยกับผู้กำกับ พี่พุฒ เลยว่ามันควรจะเป็นยังไง ปกติกระบวนการทำงานของผม เวลาได้รับคาแรคเตอร์ไหนมา ผมจะปลูกเมล็ดพันธุ์ของคาแรคเตอร์นั้นไว้ในตัวเอง แล้วก็ดูว่าเมื่อมันเติบโตขึ้นมาในคาแร็คเตอร์นั้น มันมีบางอย่างในข้อไหนบ้างที่ใกล้เคียงกับตัวเองแล้วก็ดึงส่วนนั้นมาขยาย หรือว่าถ้าบางส่วนขาดอะไร เราก็จะไปสำรวจในโลกของตัวละครว่าขาดอะไร แล้วเขาควรจะเป็นยังไงและรู้สึกนึกคิดยังไงครับ”

  “ผมยอมรับเลยว่าบท รก ยากครับ เพราะว่าแทบจะทุกซีนในเรื่องนี้มันต้องไปแตะจุดที่สำคัญ ซึ่งหมายความว่าถ้าเราไม่ถึงจุดนั้น ซีนมันอาจไม่ทำงานเลย เราก็เลยจำเป็นที่จะต้องไปให้ถึงจุดนั้นให้ได้ครับ” 

  จี๋-สุทธิรักษ์

  “ถามว่า 4 Kings ประสบความสำเร็จมาก พอใน 4Kings 2 ต้องมารับบทนำด้วย ผมกดดันไหม ช่วงแรก ๆ ก็กดดันครับ แต่ช่วงหลังรู้สึกว่าเราแค่โฟกัสกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ดีที่สุด และสนุกไปกับมันก็พอแล้วครับ สำหรับเสน่ห์ของ 4 Kings 2 มันคือเรื่องราวของวัยรุ่นที่เล่าผ่านกรอบ ความเป็นเด็กช่าง อาชีวะ นอกจากนี้ยังมีกิมมิคต่าง ๆ ของช่วงเวลานั้นที่เราคิดถึง มีความน่ารักของพฤติกรรมคนในยุคนั้น ๆ ซ่อนอยู่ตลอดทั้งเรื่อง และบรรยากาศของเรื่องยุค 90 ที่คนคิดถึง มันก็จะอบอวลอยู่ในเรื่องนี้ครับ”

  เตรียมพบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ จี๋สุทธิรักษ์ กับบท รก-บุรณพนธ์ ในภาพยนตร์ 4 Kings 2 ในวันที่ 30 พ.ย.นี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

  จี๋-สุทธิรักษ์

  คำสารภาพ รก บุรณพนธ์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended