More
  spot_img

  ทู สิราษฎร์ สนุก จี๋-เบนจามิน แท็กทีม บุรณพนธ์ 4 Kings 2 จัดแอ็คชั่นเดือด ดราม่าเข้มข้น

  เป็นอีกหนึ่งหัวโจกขาลุยจนแจ้งเกิดในบท เอก บุรณพนธ์ ตั้งแต่ใน 4 Kings ล่าสุดนักแสดงหนุ่มมาดติสท์ ทู สิราษฎร์ ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้งด้วยการกลับมาเติมเต็มบทเดิมในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ 4 Kings2 ผลงานเรื่องล่าสุดของ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ร่วมกับ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ กำกับโดย พุฒ – พุฒิพงษ์ นาคทอง งานนี้หนุ่ม ทู เผยถึงการทำงานเรื่องนี้สนุก ฉากแอ็กชันเยอะและเดือดกว่าเดิม

  ทู สิราษฎร์ กล่าวว่า “บท เอก บุรณพนธ์ ที่ผมแสดงไม่ได้มีอะไรที่พลิกบทบาทมากครับ ผมก็เติบโตไปกับตัวละคร เพราะมีเหตุการณ์ให้เขาเรียนรู้ชีวิต สำหรับผมการแสดงใน 4 Kings2 สนุกกว่าภาคแรก ผมเชื่อว่าถ้าเราทำงานสนุกขึ้น หนังก็น่าจะสนุกขึ้น มีผม มีพี่ จี๋ – สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ พี่เบนจามิน – โจเซฟ วาร์นี มาร่วมแก๊ง บุรณพนธ์ เลยรู้สึกลงตัวมาก”

  ทู สิราษฎร์

  ทู สิราษฎร์

  “และมีฉากแอ็กชันมากขึ้น แต่เอาตรง ๆ ผมเป็นคนกังวลเรื่องเซฟตี้มาก เราไม่เคยเจอเรื่องพวกนี้มาก่อน แล้วบางทีผมจะกลัว พลาด ยิ่งถ่ายทองเทกบทลากไปถึงตีกัน ผมจะกังวลไปก่อนจนรวนไปหมด ผมตื่นเต้นปนกลัว ๆ พอทีมงานสั่งแอ็กชัน The Show Must Go On ผมโฟกัสแค่เราต้องทำหน้าที่ของเราให้ดี ก็เลยจำไม่ได้ว่า ทำอะไรลงไปบ้าง (หัวเราะ) แต่ทางผู้กำกับ พี่พุฒ บอกว่าดี ๆ ผมก็ อ้าว! เหรอ ตอนนี้ถ้าให้กลับไปทำแบบเดิมอีกผมก็ไม่รู้ว่าจะทำได้หรือ เปล่าครับ”

  ทู สิราษฎร์

  “สำหรับการร่วมงานกับผู้กำกับ พี่พุฒ-พุฒิพงษ์ ใน 4 Kings2 ผมรู้สึกว่าทำงานสนุกขึ้น เพราะแต่ละคนมี ประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้น อย่างฉากตีกันก็มีวิธีการบริหารจัดการคนหมู่มากได้ดีขึ้น พี่พุฒและทีมงานก็เก่งขึ้น”

  “ในกองพวกเรารู้ใจกันมากครับ ถามว่ากดดันไหม เพราะ 4 Kings ประสบความสำเร็จมาก เอาจริง ๆ ผมไม่ค่อยกดดัน ผมเชื่อมือพี่พุฒิ ตอน 4Kings ผมกังวลหลายอย่าง ถ่ายเสร็จไปจะออกมาเป็นยังไง บางคำพูดเราอาจยังไม่เข้าใจ แต่พอผลงานออกมา ฉาก ๆ นั้นที่เราไม่มั่นใจก็ดูดีกว่าที่เราคิดเอาไว้ตอนแรก”

  ทู สิราษฎร์

  “มันเป็นวิชั่นของผู้กำกับจริง ๆ พอมาใน 4 Kings2 ผมเลยเชื่อมือว่าเขาทำได้ดีครับ สำหรับเสน่ห์ของ 4 Kings2 ผมคิดว่าเข้มข้นในเรื่องของดราม่าและแอ็กชัน มันอาจเป็นบทสรุปหลาย ๆ อย่างที่ผู้ชมอาจค้างคาจากภาคแรก ตัวละครนี้มาทำอะไรใน 4 Kings แล้วเกิดอะไรขึ้นต่อจากนั้น บางอย่างใน 4 Kings2 อาจเป็นบทสรุปจาก 4 Kings ด้วยครับ”

  4 Kings2 จัดเต็มทุกแอ็คชั่น ดราม่าสุดเข้มข้น วันที่ 30 พ.ย.นี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended