More
  spot_img

  ส่องลุค 4 สาว Blackpink ตั้งแต่ร่วมงานเลี้ยงไปจนถึงรับพระราชทานเครื่องราชย์ที่พระราชวังบักกิงแฮม

  เซอร์ไพรส์แฟน ๆ พร้อมสร้างโมเมนต์ประวัติศาสตร์อีกครั้ง เมื่อ 4 สาว Blackpink วงเกิร์ลกรุ๊ปทรงอิทธิพลระดับโลก ที่นอกจากจะแตะทุกสถิติที่โลก K-Pop เคยทำไว้แล้ว ล่าสุดยังพึ่งสร้างตำนาน เดินทางไปเข้าร่วมงานเลี้ยงฉลอง เนื่องในโอกาสครบรอบ 140 ปี ของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างอังกฤษและเกาหลี “Korean State Banquet” ณ พระราชวังบักกิงแฮม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

  4 สาว Blackpink
  cr.photo ; Getty Images

  โดยการไปร่วมงานที่ Buckingham Palace ครั้งนี้นับว่าเป็นที่น่าจดจำและยังถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ของวงการ K-Pop เพราะถือว่า Blackpink กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีใต้วงแรก และเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงที่ 2 ต่อจาก Spice Girls เกิร์ลกรุ๊ปจากอังกฤษที่เคยมาเยือนและเข้าเฝ้าเจ้าฟ้าชายชาลส์ (ตำแหน่งในขณะนั้น) ในปี 1997

  4 สาว Blackpink
  cr.photo ; Getty Images

  ทันทีที่ภาพของ 4 สาว เผยแพร่ออกมา ก็ถูกพูดถึงอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ โดยหนึ่งสิ่งที่ผู้คนกล่าวถึงกันเป็นอย่างมากก็คงหนีไม่พ้นการแต่งตัวของสาว ๆ ที่งดงามราวกับเจ้าหญิง เปล่งประกายเฉิดฉายออร่าในลุคหรูราชนิกูลแบบสุด ๆ ตาม Inzpy ไปส่องลุคของสาว ๆ Blackpink กันเลย!

  ลุคร่วมงานเลี้ยง 

  เริ่มต้นกันที่พี่ใหญ่อย่างสาวจีซูในลุคสีดำสนิทสุดหรูหราขับผิวให้เจ้าตัวยิ่งสวยสง่าดูดีมีออร่า ซึ่งเป็นเดรสยาวแขนตุ๊กตาผลงานจาก Dior คอลเล็กชั่น “Cruise 2024” เสริมความหรูหราด้วยกระเป๋าโมโนแกรม CD Signature Handbag ที่ยังไม่ได้วางจำหน่าย คอมพลีทลุคด้วยการปล่อยผมยาวตัดหน้าม้าดูสวยหวานคลาสสิกแบบสุด ๆ

  มาต่อกันที่สาวโรเซ่ในชุดโทนสีดำเช่นกัน โดยเธอเลือกสวมใส่ชุดจาก “Pinkong” ลักชัวรีแบรนด์สัญชาติเกาหลีในคอนเซ็ปต์ Made to Seoul ซึ่งมาในลักษณะเดรสเกาะอกยาวกระโปรงทรงตรงรัดรูปสีดำจาก “2024 Pinkong new collection” คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์เรียบหรู ฟินิชลุคด้วยกระเป๋าถือและรองเท้าส้นเข็มสีดำ มัดผมสีบลอนด์ทองสุดไอคอนิกของเธอแบบครึ่งหัว เรียกได้ว่าเป็นลุคเท่ปนเซ็กซี่น่ามองสะกดทุกสายตา

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JENNIE CLOSET (@jendeukiestyles)

  ถัดมาที่สาวเจนนี่ที่เลือกสวมใส่ชุดสีขาวคอนทราสต์กับเพื่อนร่วมวงอย่างจีซูและโรเซ่ ในลุคเดรสแขนยาวปาดไหล่เผยความเซ็กซี่ เพิ่มความแกลมด้วยกระโปรงทรงเมอร์เมด จากแบรนด์ชุดเจ้าสาวสุดหรูผลงานของดีไซเนอร์ดังชาวอิสราเอลอย่าง “Lihi Hod” ในคอลเล็กชั่น “Dreams 2023” โดยเธอเลือกปล่อยผมยาวตรงแสกกลาง คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าคริสตัลสีเงินและรองเท้าส้นสูงสีดำ สวยสง่าออร่าราชนิกูลแบบเกินต้าน

  4 สาว Blackpink

  ปิดท้ายด้วยลิซ่าน้องเล็กสวยสง่าในลุค Royal Fashion ผลงานของ “GEORGES HOBEIKA” แบรนด์ไฮเอนด์จากคอลเล็กชั่น RTW Spring 2024 “GODDESS OF LOVE” ซึ่งเป็นชุดเดรสผ้าทูลล์ยาวสีฟ้าเทอร์ควอยซ์แต่งเคปผ้าซีฟองปักคริสตัลทั้งชุดอย่างโดดเด่นเปล่งประกายระยิบระยับ เสริมความแพงด้วยจิวเวลรีโทนสีเงินจาก “Bulgari” จากคอลเล็กชั่น “Fiorever” ทั้งแหวน สร้อยคอ และต่างหู

  เพิ่มความหรูหราไปอีกขั้นด้วยรองเท้าส้นสูงจาก “René Caovilla” แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ปิดท้ายด้วยกระเป๋าคริสตัลเงินจาก Fendi พร้อมฟินิชลุคด้วยผมมัดครึ่งหัว ปล่อยหน้าม้าบาง ๆ งดงามสวยหวานราวกับเจ้าหญิง เรียกได้ว่าสวยหลักล้าน เพราะรวมแล้วลุคนี้ของลิซ่า สนนราคาทั้งตัวกว่า 4 ล้านบาท

  4 สาว Blackpink
  cr.photo ; Getty Images

  นอกจากเข้าร่วมงานเลี้ยง 4 สาวยังได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งจักรวรรดิบริติช (Most Excellent Order of the British Empire) จากสมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ซึ่งพวกเธอถือเป็นศิลปิน K-POP วงแรก โดยมีเพียง 2 ศิลปินที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชฯ นี้ ได้แก่ วง “The Beatles” เมื่อปี 1965 และ Adele เมื่อปี 2013

  cr.photo ; Getty Images
  ลุครับพระราชทานเครื่องราชย์

  เริ่มต้นที่พี่ใหญ่อย่างสาวจีซู ที่เลือกสวมชุดคุมโทนสีดำเช่นเคย โดยเธอสวมเสื้อแขนสั้นกระดุมผ่าหน้าแมตช์กับกระโปรงยาวเข้าชุด คาดเข็มขัดรูปผีเสื้อผลงานจาก Dior ให้ลุคที่ดูเรียบร้อยหรูหราเป็นทางการดูสง่าสมกับเป็นพี่สาวคนโตของวง

  ส่วนสาวเจนนี่คราวนี้เลือกสวมชุดเดรสยาวสีดำประดับกระดุม สวมทับด้วยเสื้อผ้าทวีดแขนยาว ผลงานจาก Chanel รวบผมผูกประดับโบว์โชว์โครงหน้าสวย ให้ลุคสุดคลาสสิก ราวกับผู้ดีอังกฤษ

  ถัดมาที่สาวโรเซ่ที่ขอเลือกสวมใส่ชุดสูทสไตล์ Masculine ในลุคเสื้อสูทสีเทาอ่อนเข้าชุดกับกางเกงทรงหลวม เพิ่มความชิคเก๋ด้วยเสื้อซีทรูประดับโบว์ที่คอเสื้อขนาดใหญ่ผลงานจากแบรนด์ Saint Laurent เป็นลุคสวยหรูปนเท่ สะท้อนความเป็นผู้หญิงในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี  

  cr.photo ; Getty Images

  ปิดท้ายด้วยสาวลิซ่าที่ถือโอกาสพาแบรนด์ไทยโกอินเตอร์ให้ชาวโลกได้ยลโฉม ด้วยการเลือกสวมใส่ชุดจากดีไซเนอร์แบรนด์ไทยอย่าง “ASAVA” ในชุดเดรสเกาะอกเข้ารูปสวมทับเพิ่มความแกลมด้วยเสื้อคลุมทรงเคป หรูหราเรียบโก้สมมง ยังคงกลิ่นอายความเป็นราชนิกูลได้อย่างดีเยี่ยม 

  cr.photo ; Getty Images

  จบลงไปแล้วกับการส่องลุค 4 สาว Blackpink ตั้งแต่ร่วมงานเลี้ยงไปจนถึงรับพระราชทานเครื่องราชย์ที่พระราชวังบักกิงแฮม เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าทุกคนจะชอบทั้งสาระและความบันเทิงที่เราเอามาฝากนะคะ รอติดตามตอนหน้าว่าเราจะเอาแฟชั่นลุคของคนดังคนไหนมาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended