More
  spot_img

  Blockchain Ecosystem ครั้งแรกบนเกมมือถือใน A3: Still Alive

  สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือล่ะก็ ย่อมต้องรู้จักค่ายเกมอย่าง Netmarble ซึ่งล่าสุดได้มีการอัปเดตระบบใหม่เข้าไปในตัวเกมในรูปแบบที่ชื่อว่า Blockchain Ecosystem ซึ่งอัปเดตเข้ามาในเกมแนว MMORPG ที่ใช้ชื่อว่า A3 : STILL ALIVE

  ซึ่งการอัปเดตในครั้งนี้นั้นผู้พิทักษ์ทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกกับ Blockchain Ecosystem จากเน็ตมาร์เบิ้ล ซึ่งนับเป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนในอนาคตระยะยาว โดยเน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งหวังที่จะมอบมูลค่ามหาศาลให้กับผู้เล่นผ่านการเป็นเจ้าของไอเทมดิจิทัล

  Blockchain Ecosystem

  สัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกกับ Blockchain Ecosystem

  โดยการอัปเดตครั้งนี้เหล่าผู้จะได้สนุกสนานไปกับ ‘ดันเจี้ยน INETRIUM’ ซึ่งผู้ที่จะสามารถเข้าร่วมได้จะต้องมีเลเวลตัวละครอยู่ที่ 190 ขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งเจ้าดันเจี้ยนนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับแร่ INETRIUM และในขณะเดียวกันก็ทำให้ ‘ขนนกแห่งการพิทักษ์’ มีพลัง และในอนาคตอันใกล้นี้

  ผู้เล่นจะสามารถเห็นการอัปเดตเหล่านี้ผ่านการเชื่อมโยงกับ Blockchain Ecosystemของเน็ตมาร์เบิ้ลเพื่อทำให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์ดาร์กแฟนตาซีที่ไม่เหมือนใครใน A3: Still Alive

  โดยระบบเจ้าระบบนี้ได้เปิดให้มีการลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับไอเทมพิเศษอย่าง บลูไดอา x1,000, เครื่องประดับโบราณ 3 อย่าง (แหวน/ต่างหู/สร้อยคอ), ขนนกแห่งการพิทักษ์ หรูหรา x 5, 5,000,000 โกลด์, และ โซลสตาร์ 7 ดาว x 1

  นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตระบบต่าง ๆ เพิ่มเติมเข้ามารวมถึงเซิร์ฟเวอร์เปิดใหม่ที่มีถึง 10 เซิร์ฟเวอร์ด้วยกัน ได้แก่ เอเชีย 1 = 2, เอเชีย 2 = 3, อเมริกาเหนือ = 3, และยุโรป = 2  โดยเซิร์ฟเวอร์ใหม่เหล่านี้จะมีบัฟพิเศษ อย่างการเพิ่ม EXP และ อัตราดรอปไอเทม รวมไปถึง กิจกรรม “อันดับพลังต่อสู้” ซึ่งผู้ชนะจะสามารถได้รับ ‘แร่ INETRIUM’ เป็นของรางวัล

  สำหรับตัวเกม A3 : Still Alive เป็นเรื่อราวของโลกแห่งความหฤโหดที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG ที่มาในรูปแบบของ open world และมีการต่อสู้สุดใหม่ในรูปแบบที่กำลังฮิตในปัจจุบันอย่าง Battle Royal

  นอกจากนีน้ยังมีการต่อสู้แบบ PVP หรือ ผู้เล่นเจอกันเอง ซึ่งจะเปิดแบบ 24 ชั่วโมง ไม่มีเวลาให้หยุดพักหายใจกันเลยทีเดียว นอกจาก ผู้เล่นปะทะผู้เล่นแล้ว ยังมีรูปแบบการต่อสู้ของกิลด์ หรือการต่อสู้เป็นกลุ่มที่เรียกว่า PVE อีกต่างหาก

  เท่านั้นคงจะยังไม่สะใจพอ เพราะ A3 : Still Alive มาพร้อมกับภาพที่สวยสดงดงาม กราฟฟิคอลังกาล มีกราฟฟิค 3D ที่มีคุณภาพระดับเดียวกันกับเกมคอนโซล หรือพวกเกม Playstation ซึ่งถูกปรับแต่งด้วย Unity Engine

  A3: Still Alive เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ A3: Still Alive ยังสามารถดาวน์โหลดเป็น Open Beta สำหรับ Windows PC ผ่านทางเว็บไซต์ของ A3: Still Alive ได้อีกด้วย

  ตอนนี้ Inzpy ก็ขออนุญาตไปโหลดมาเล่นกับเขาก่อน เดี๋ยวตกเทรนด์ไปล่ะแย่เลย ถ้าเจอกันในเกมก็ทักทายกันดี ๆ อย่าฆ่าอย่าแกง Inzpy นะครับ เจอกันครับผม

   

   

   

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended