More
  spot_img

  Pet Shop อุปกรณ์ของใช้น้องเหมียวที่ทาสต้องมี!

  Pet Shop อุปกรณ์ของใช้น้องเหมียวที่ทาสต้องมี!

  Pet Shop อุปกรณ์ของใช้น้องเหมียวที่ทาสต้องมี! ของใช้ของน้องเหมียวที่ทาสหลายคนต้องจัดหามาให้เลยก็ว่าได้ของใช้ที่ไม่สามารถใช้งานง่ายพกพาสะดวก และตอบโจทย์การใช้งานได้จริงจากบรรดาเจ้านายทั้งหลาย 4 ขา อย่างเจ้าเหมียว วันนี้ Inzpy จะพาเพื่อนๆ มาดูอุปกณณ์ของใช้สำหรับทาสแมวทั้งหลายที่ไม่มีไม่ได้แล้ว ว่าแต่จะมีอันไหนกันบ้างเพื่อนๆ จะชอบตัวไหน หรือ กำลังเล็งตัวไหนไว้ตามมาดูเลยจ้า…

  Pet Shop
  the1.co.th

  AUTOBOT ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ สีชมพู

  ด้วยสุขภาพดีทั้งเจ้านาย และทาสด้วย ห้องน้ำแมว จาก AUTOBOT รุ่นนี้ใช้งานง่ายมากเลย เป็นอุปกรณ์ที่ทาสต้องตกมาเลยล่ะขอบอก ว่าด้วยเครื่องนี้สามารถสั่งฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ผ่าน App ได้เลย พร้อมตั้งเวลาทำความสะอาดอัตโนมัติได้ด้วย ช่วยฆ่าเชื้อได้ถึง 99.9% ดับกลิ่นด้วยระบบโอโซน สามารถใช้กับทรายแมวได้ทุกประเภท โดยไม่ต้องเก็บเองให้ปวดหลัง มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีการเข้าใช้งานของสัตว์เลี้ยง ปลอดภัยกับน้องเหมียว แถมยังช่วยเก็บบันทึกสถิติ และแนวโน้มเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมวอีกด้วย

  Pet Shop
  the1.co.th

  Petoneer เครื่องให้อาหารสัตว์แบบอัตโนมัติพร้อมกล้อง รุ่น Nutri Vision Mini

  หมดกังวลอย่างเรื่องอาหารของเจ้านายไปได้เลยเมื่อมีเครื่องให้อาหารแมวแบบอัตโนมัติ จาก Petoneer โดยรุ่นนี้มาพร้อมกล้องในตัว สามารถมองเห็นได้กว้างถึง 130 องศา ช่วยให้เรามองเห็นสัตว์เลี้ยงขณะกินอาหารได้ และยังสามารถสื่อสารกับสัตว์เลี้ยง และถ่ายภาพของสัตว์เลี้ยงขณะกินอาหารได้อีกด้วย วัสดุทำจาก Food Grade ABS ปลอดภัยกับสัตว์เลี้ยง ความจุ 1.2 กิโลกรัม (อาหารเม็ด) จ่ายอาหารได้ต่ำสุดครั้งละ 5 กรัม มีเซ็นเซอร์เตือน! ทาสด้วย เมื่ออาหารใกล้หมด สามารถกดปุ่มจ่ายอาหารจากตัวเครื่องได้เลย หรือ วันไหนที่เพื่อนๆ ไม่อยู่บ้านจะสั่งจ่ายอาหารผ่าน App ก็ทำได้ง่าย และต่อให้ไฟดับ เครื่องจะยังสามารถให้อาหารเจ้านายสุดที่รักได้ปรกติตอบโจทยืการใช้งานแบบสุดๆ

  Pet Shop
  the1.co.th

  Petoneer เครื่องให้อาหารสัตว์แบบอัตโนมัติพร้อมกล้อง สีขาว รุ่น Nutri spin

  ต่อให้ทาสไม่อยู่บ้านเจ้านายก็ไม่เดือดร้อน เพราะมีเครื่องให้อาหาร รุ่น Nutri Spin ดูแลเรื่องอาหารให้เจ้าเหมียวไม่มีขาด โดยรุ่นนี้มาในดีไซน์แบบถาดอาหาร สามารถใส่อาหารได้หลากหลายถึง 6 ช่อง ทั้งอาหารเปียก และแห้ง พร้อมตั้งเวลาการให้อาหารผ่าน Petoneer App และสามารถกดปุ่มเพื่อให้อาหารแบบ Manual ได้ ตัวถาดมีหน้าจอ TFT แสดงสถานะต่างๆ แถมตัวเครื่องยังออกแบบมาเพื่อป้องกันอุ้งเท้า และป้องกันการแอบดูของสัตว์เลี้ยง รองรับถ่าน LR14 เผื่อเป็นแบตสำรอง ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะจะช้อปไว้เอาใจเจ้านายสุดๆ

  Pet Shop
  the1.co.th

  XIAOMI เครื่องทำน้ำพุอัตโนมัติ เชื่อมแอพได้ น้ำพุแมวอัตโนมัติ

  มีเครื่องให้อาหารแมวแล้วก็ต้องมี น้ำพุแมวด้วยสิแม่ หรือเครื่องสำหรับให้น้ำสัตว์เลี้ยง จาก XIAOMI รุ่นนี้ จุน้ำได้ 2 ลิตร เป็นเครื่องทำน้ำพุอัตโนมัติที่สามารถสั่งงานผ่าน App ได้ มีระบบการกรองน้ำ 4 ชั้น สามารถกรองกลิ่น และแบคทีเรียที่เกิดจากน้ำเสียได้ ด้วยระบบน้ำที่หมุนเวียน Stream Flushing จึงได้น้ำดื่มที่ใสสะอาดปลอดภัยกับสัตว์เลี้ยง เครื่องทำงานเงียบ กินไฟน้อย มีระบบแจ้งเตือนเมื่อน้ำใกล้หมด และยังสามารถพกพาเดินทางได้อีกด้วย สะดวกแบบนี้ไม่มีได้ไง

  ของเล่นแมว

  IRIS OHYAMA คอนโดแมว P-ICL-L สีขาว

  มอบของเล่นที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก แสนดื้อ ด้วยคอนโดแมว จากแบรนด์ IRIS OHYAMA รุ่นนี้ผลิตจากไม้อัดทั้งหลัง จึงมีความแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญยังทำความสะอาดง่าย ไม่เก็บฝุ่นมาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย เหมาะกับน้องแมวที่ชอบปีนป่าย มีที่ลับเล็บ และช่องให้มุดเล่นหากันได้ง่าย ด้านบนสุดมีเบาะผ้าหนานุ่มนอนสบาย แม้ว่าบ้านของจะมีพื้นที่เล้ก หรือ กะทัดรัดก็สามารถเลี้ยงน้องแมวได้อย่างสบายเลยล่ะ

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended