More
  spot_img

  เครื่องล้างทำความสะอาดผิวหน้า FOREO LUNA ดียังไง ? ซื้อรุ่นไหนปังที่สุด !

  เครื่องล้างทำความสะอาดผิวหน้าดียังไง ? ซื้อรุ่นไหนปังที่สุด !

  FOREO

  FOREO LUNA การันตีเลยว่าตอนนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้ แบรนด์ชื่อดังที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพของมันที่ดีมาก ที่บอกว่าดีมากเพราะบิ้วตี้บล็อกเกอร์ทั่วโลกก็ต่างพากันมารีวิวเจ้าเครื่องล้างทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้

  อริโอ้ เป็นแบรนด์ความงามจากสวีเดน ก่อตั้งขึ้นในปี คศ. 2013 ในชื่อของบริษัทที่ผลิต “ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและดูแลช่องปาก” เครื่องล้างทำความสะอาดผิวหน้า Luna เกิดขึ้นจากความอยากรู้อยากเห็นของทางแบรนด์นี่แหละ เพราะเมื่อแบรนด์ได้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอื่น ๆ อย่างใกล้ชิดก็ได้พบข้อบกพร่องหลายประการ

  เช่น มีการทำความสะอาดโดยใช้ขนแปรงไนลอน ซึ่งตรงนี้อาจนำไปสู่การขัดผิวที่รุนแรงมากเกินไปและอาจยังคงความสกปรกและคราบเมคอัพจากการแต่งหน้าไว้อยู่ ทางแบรนด์เห็นแบบนั้นถึงได้ปิ๊งไอเดียในการผลิตเครื่องล้างหน้ารุ่น Luna นี้ขึ้นมาแทนการล้างหน้าด้วยมือเปล่าแบบปกติ

  ทำไม ฟอริโอ้ ถึงดีกว่าล้างหน้าด้วยมือเปล่า?

  เครื่องล้างหน้าตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกด้วยเทคโนโลยี T-Sonic (transdermal sonic) ที่สามารถสั่นได้ 8,000 ครั้งต่อนาที สะอาด ไม่มีการสะสมแบคทีเรีย ตัวแปรงเป็นซิลิโคน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและคราบเมคอัพตกค้าง รวมทั้งสิ่งสกปรกและน้ำมันถึง 99.5% ช่วยเพิ่มการดูดซึมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น อ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.foreo.com

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมีความต้องการซื้อเครื่องล้างทำความสะอาดผิวหน้า ขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้จะตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด! วันนี้ Inzpy จะพาคุณไปทำความรู้จักกับความแตกต่างของเครื่องล้างหน้าแต่ละรุ่นกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ตัวแปรงที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการในการดูแลผิวที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น

  ด้วยรุ่นและสีให้เลือกมากมาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ LUNA อาจทำให้ทุกคนเลือกใช้กันไม่ถูก ไม่ต้องกังวล! เราคัดสรรมาให้แล้ว เริ่มกันที่ตัวแรกเลย !

  1.LUNA™ 3 Plus The Ultra-Smart Device For A Heated Facial Cleanse

  FOREO

  รุ่นนี้มี มีให้เลือกสองสี สีชมพู เหมาะสำหรับผิวธรรมดา – สีม่วง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เลือกให้เข้ากับสภาพผิวที่เหมาะกับคุณ! ฟีเจอร์นี้ได้รับการอัพเกรด T-Sonic™ pulsations ที่ระดับความเข้มที่แตกต่างกัน 16 ระดับ การปรับแต่งแบบเต็ม และการเชื่อมต่อแอพที่ง่ายขึ้น

  ฟอริโอ้  3 พลัส อุปกรณ์นี้มีคุณลักษณะ Thermo-Tech เทคโนโลยีที่ไม่ซ้ำใคร การทำความสะอาดผิวหน้าที่เพิ่มเรื่องของความร้อน ด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับผิวของคุณ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 0°C ถึง 55ºC

  หากคุณต้องการยกระดับกิจวัตรการทำความสะอาดของคุณด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยความร้อนที่ไม่มีใครเหมือน กระแสไฟไมโครจะกระตุ้นผิวของคุณอย่างอ่อนโยนด้วยพลังงานไฟฟ้าระดับต่ำ สิ่งเหล่านี้ตอบโจทย์คุณ ! มันจะเพิ่มความเปล่งปลั่ง ให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

  2.LUNA™ 3 The Ultimate Cleanser & Firming Massager

  FOREO

  เป็นมากขึ้นกว่าอุปกรณ์ทำความสะอาดใบหน้า ช่วยนวดใบหน้า นวดกระชับผิวอีกด้วย ด้วย LUNA™ 3 คุณจะได้รับเทคโนโลยี T-Sonic™ pulsation อัปเกรดที่ระดับความเข้มที่แตกต่างกัน 16 ระดับ การปรับแต่งอย่างเต็มรูปแบบ และการเชื่อมต่อแอปที่ง่ายดายสำหรับประสบการณ์การทำสปาที่บ้าน !

  หากคุณกำลังมองหาเรื่องของการต่อต้านวัย ต่อต้านริ้วรอย นี่แหละคือคำตอบ เพียงเชื่อมต่อ LUNA™ 3 กับแอปฟอริโอ้และเลือกทรีตเมนต์นวดกระชับผิวที่คุณชื่นชอบจากสี่ตัวเลือกที่มีได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรอบดวงตา รอบกรอบหน้า ช่วงบริเวณลำคอ หรืออื่น ๆ

  ควรจับคู่สีของอุปกรณ์ให้เข้ากับสภาพผิวด้วยนะ ผิวธรรมดา เลือกใช้สีชมพู หากคุณมีผิวแพ้ง่าย ประสบปัญหาผิวแห้ง ให้เลือกสีม่วง ผิวผสมหรือผิวมัน ให้เลือกสีฟ้า และรุ่นนี้ยังออกแบบมาสำหรับคุณผู้ชายโดยฌพาะด้วย ให้คุณผู้ชายเลือกสีดำ มันจะช่วยทำความสะอาดหนวดเคราของคุณด้วยเทคโนโลยี T-Sonic™ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ช่วยขัดผิวของคุณให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น

  หากคุณต้องการประสบการณ์สปาเต็มรูปแบบด้วยการนวดต่อต้านริ้วรอยและความกระชับ ตัวนี้ตอบโจทย์!

  3.LUNA™ mini 2  3-Zone Design For Different Areas

  *FOREO

  อุปกรณ์นี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน และยังถูกออกแบบมาเพื่อสภาพผิวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย สามารถเพิ่มหรือลดความเข้มข้นของการทำความสะอาดเพื่อให้เข้ากับโปรไฟล์ผิวเฉพาะของคุณได้เลย

  สามารถปรับเปลี่ยนระดับความแรงได้มากถึง ระดับ จากเบาสุดที่สามารถใช้บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้สบายๆ เพราะอ่อนโยนมากกว่าการใช้นิ้วปกติ จึงสะอาดกว่าการล้างหน้าด้วยมือถึง เท่า! สามารถกดเพิ่มระดับความแรงเบาได้ง่ายไม่ซับซ้อน เครื่องเล็กกระทัดรัด ทำด้วยวัสดุจากซิลิโคนเนื้อพิเศษ Ultra Hygienic 

  4.LUNA™ mini 3 Your Mini Glow Booster

  เครื่องนวดหน้าและคลีนซิ่งในหนึ่งเดียว รุ่นนี้จะมีขนาดเล็กกว่ารุ่น LUNA™ mini 2 มันทำให้ผิวสะอาดเปล่งปลั่งในเวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้น! การออกแบบใหม่ของสวีเดนมีโหมด Glow Boost ใหม่ล่าสุด หัวแปรงขนาดใหญ่ขึ้น การเชื่อมต่อแอพ และจุดสัมผัสที่นุ่มและยาวขึ้น

  เมื่อเทียบกับ LUNA™ mini 2 การออกแบบที่ได้รับการอัพเกรดนี้มีหัวแปรงขนาดใหญ่กว่าพร้อมจุดสัมผัสที่นุ่มกว่าและยาวกว่า กระจายไปตามพื้นผิวการทำความสะอาดแบบคู่ จุดสัมผัสเหล่านี้ช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนยิ่งขึ้น

  5.LUNA™ fofo The Tiny Beauty Coach

  โค้ชความงามจิ๋ว ฉลาดและเล็กที่สุดในโลก เครื่องล้างทำความสะอาดผิวหน้าที่ตรวจผิวอัจฉริยะได้ด้วยพลัง AI ผสานเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องจักรและฟีเจอร์เฉพาะบุคคล อุปกรณ์ตัวนี้จะช่วยบอกอายุผิวของผู้ใช้งาน จะมีการให้คะแนนผิวจาก 100 คะแนนเต็ม รายงานเปอร์เซนต์ความชุ่มชื่น มันจะปรับกิจวัตรการทำความสะอาดหน้าได้อย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาผลลัพธ์ผิวของคุณให้ดีที่สุด

  สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อเลือกใช้เครื่องล้างหน้าจาก อริโอ้ LUNA คุณควรจะเลือกตัวเครื่องที่เหมาะสม และเลือกให้เข้ากับสภาพผิวของคุณ !!! หากต้องการทราบรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก

   


  Dry Body Skin ! ผิวกายแห้งมากมาทางนี้ รวมทริคดูแลผิวกายสำหรับคนผิวแห้ง

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended