More

  Lio Prestige พรีเมี่ยมทาวน์โฮมแบรนด์ใหม่จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

  Lio Prestige พรีเมี่ยมทาวน์โฮมแบรนด์ใหม่จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

  Lio Prestige

  ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ชูมาตรฐานคุณภาพแห่งการอยู่อาศัย เปิดตัวพรีเมียมทาวน์โฮมแบรนด์ใหม่ ‘ไลโอ เพรสทีจ’ (Lio Prestige)  ภายใต้วิสัยทัศน์ Next Living Experience

  ‘ไลโอ เพรสทีจ’ (Lio Prestige) ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ใหม่ของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ที่ขยับขึ้นมาชิงส่วนแบ่งตลาดกลุ่มทาวน์โฮมระดับราคา 2.7-3 ล้านบาท โดยล่าสุดได้พัฒนาโครงการ ‘ไลโอ เพรสทีจ’ รัตนาธิเบศร์ – เวสต์เกต ขึ้นเป็นโครงการแรก

  Lio Prestige

  Lio Prestige

  ซึ่งนำเสนอเป็นพรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ภายใต้การออกแบบในคอนเซ็ปต์ “French Colonial” ผสานนวัตกรรมและฟังก์ชันด้วยแนวคิด “iL-Lalin Innovation for Living” เพื่อพัฒนามาตรฐานแห่งการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ มอบประสบการณ์ที่คุ้มค่าและลงตัว ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์หรูที่เพียบพร้อมด้วยฟิตเนส และอุปกรณ์ออกกำลังกายอันพร้อมสรรพ รวมถึงจัดเต็มด้วยพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่สะท้อนความสง่างามในสไตล์แบบ Provence

  Lio Prestige

  และที่นี่ยังเน้นออกแบบให้ถนนหลักในโครงการกว้างถึง 16 เมตร แถมยังคำนึงถึงเรื่องการประหยัดงาน โดยใช้ไฟแสงสว่างส่วนกลางเป็นไฟ LED ระบบโซล่าร์เซล และใช้ระบบหมุนเวียนน้ำดูแลสวนส่วนกลางทั้งหมด อีกทั้งให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นพิเศษ เพราะไม่เพียงมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเท่านั้น ที่นี่ยังติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วบริเวณ และให้ลูกบ้านเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ keycard access

  ที่สำคัญแบรนด์ทาวน์โฮมแห่งใหม่นี้ต้องการชูให้เห็นการคัดสรรทำเลที่ใกล้เมือง และเน้นการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ที่จะเชื่อมต่อให้ผู้อยู่อาศัยเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างจตุจักร-พระราม 9 ได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งทำเลยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต อีกด้วย

  ทั้งนี้การเปิดตัวทาวน์โฮมแบรนด์ใหม่ขึ้นครั้งนี้ ทาง ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ คาดว่า ตลาดผู้บริโภคกลุ่ม real demand จะเริ่มฟื้นตัวเนื่องจากการผ่อนคลายมาตรการต่าง ๆ ของภาครัฐ ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการขับเคลื่อนด้านเศรษฐกิจ เมื่อกำลังซื้อเริ่มค่อยๆกลับสู่ภาวะปกติ ก็ทำให้ภาคธุรกิจเริ่มดำเนินกิจกรรมทางการตลาดเพิ่มขึ้น

  โดยทางด้าน นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)ได้กล่าวสรุปเรื่องนี้ว่า

  Lio Prestige

  “ในไตรมาส 4 ของปีนี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัวบ้าน 2 โครงการใหม่ทั้งในเขต กทม. และปริมณฑล ซึ่งเป็นไปตามเป้าที่กำหนดไว้ของแผนปี 2564  ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ประกอบกับช่วงไตรมาสสุดท้ายของทุกปีถือเป็นช่วงไฮซีซันที่ผู้บริโภคนิยมซื้อบ้าน จึงมั่นใจว่าจะยิ่งส่งผลบวกต่อภาพรวมธุรกิจอสังหาฯ อย่างแน่นอน โดยปัจจัยที่ทำให้ผู้บริโภคอุ่นใจที่จะออกมาใช้ชีวิตปกติอย่างระมัดระวังท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 คือการกระจายวัคซีนที่ครอบคลุมมากขึ้น ส่งผลให้ดัชนีความเชื่อมั่นของลูกค้าปรับตัวสูงขึ้นในทุกกลุ่มธุรกิจ ดังนั้น ผู้ที่กำลังมองหาบ้านจึงควรใช้ช่วงเวลานี้เลือกซื้อเพราะเป็นช่วงที่อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ค่อนข้างต่ำ ที่สำคัญล่าสุดธนาคารแห่งประเทศไทยได้ผ่อนคลายมาตรการ LTV ให้ผู้ซื้อบ้านสามารถกู้ได้เต็ม 100% ของมูลค่าหลักประกันจนถึงสิ้นปี 2565 ประกอบกับผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาฯ ต่างมีการเสนอกิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชันที่เชื่อว่าคุ้มค่าสูงสุดในรอบหลายปี”

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1778 หรือ www.lalinproperty.com

   

  บทความน่าสนใจ : Rock.01 อ่างล้างหน้า Limited Edition จาก Kohler

  Related Post