More

  ร้อนนี้รังแคหายเกลี้ยง กับ 8 แชมพูขจัดรังแค

  ร้อนนี้รังแคหายเกลี้ยง กับ 8 แชมพูขจัดรังแค

  ร้อนนี้รังแคหายเกลี้ยง

  ร้อนนี้รังแคหายเกลี้ยง กับ 8 แชมพูขจัดรังแค… อากาศร้อน ๆ แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเจอกับปัญหา “รังแค” ที่คอยกวนใจอยู่เสมอ ทั้งอาการคัน หนังศีรษะแห้ง จนเกิดเป็นขุย ๆ แถมรังแคเหล่านี้มันยังทำให้เราสูญเสียความมั่นใจอีกด้วย รังแคที่เกิดขึ้น เกิดได้จากหลายปัจจัยต่าง ๆ ทั้งจากเชื้อรา สภาพความสมดุลของหนังศีรษะ อาการหนังศีรษะแห้ง ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ยาสระผมที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อขจัดปัญหารังแคโดยเฉพาะจากหลากหลายแบรนด์เลย วันนี้ Inzpy ก็มีผลิตภัณฑ์แชมพูขจัดรังแคที่มีส่วนผสมพิเศษ คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ ช่วยฟื้นฟู บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง บอกลาอาหารคัน หมดปัญหารังแคเรื้อรังไปได้เลยค่ะ เดี๋ยวไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีชิ้นไหนกันบ้าง

  8 แชมพูขจัดรังแค

  1.Yves Rocher BHC V2 Anti Dandruff Treatment Shampoo

  ร้อนนี้รังแคหายเกลี้ยง

  แชมพูสูตรกำจัดรังแค จากอีฟ โรเช สำหรับผู้มีปัญหารังแค มีอาการคันศีรษะ และมีอาการอักเสบบริเวณหนังศีรษะ ด้วยสารสกัดเปลือกทับทิม ช่วยลดการระคายเคือง พร้อมคืนความสมดุลได้ยาวนาน และสารสกัดจาก Agave ว่านอะกาเว่ ไม้อวบน้ำจากทะเลทราย ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดที่หนังศีรษะ เพื่อสุขภาพผมแข็งแรงขึ้น

  2.Reunrom Hair Detoxifying Silicone-Free Shampoo Aromatic Mint

  ร้อนนี้รังแคหายเกลี้ยง

  แชมพูสูตรดีท็อกซ์ ช่วยลดความมัน กลิ่นอโรมาติกมินต์ มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% จากแบรนด์รื่นรมย์ สูตรลดความมัน ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดชาเขียวออร์แกนิค, ไผ่ออร์แกนิค และเกลือหิมาลายัน สูตรนี้ปราศจากสารที่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง 11 ชนิด แถมช่วยดีท็อกซ์และล้างสารพิษ ลดความมันได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมกลิ่น Aromatic Mint ที่เย็นสบายและหอมสดชื่น

  3.Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

  ร้อนนี้รังแคหายเกลี้ยง

  แทงกีโมรี สูตร Vitalizing สูตรต้นตำรับสมุนไพรเกาหลี ลดผมร่วง ลดความมันบนหนังศีรษะ เป็นแชมพูที่ใช้สมุนไพรเกาหลีมากกว่า 18 ชนิด ใช้สารสกัดจากสมุนไพรมากกว่า 33% และไม่มีส่วนผสมของน้ำเปล่า ไม่ใส่สี แต่งกลิ่น สร้างสมดุลให้หนังศีรษะแข็งแรง ควบคุมการเกิดน้ำมันไม่ให้มากเกินไป ซึ่งสาเหตุของเส้นผมร่วง เร่งผมเกิดใหม่ เปลี่ยนผมแห้งเสียให้กลับนุ่ม สลวย เงางามมีชีวิตชีวาดูสุขภาพดี

  4.Eucerin Dermocapillaire Anti DD Shampoo

  แชมพูสูตรขจัดรังแคและความมัน จากยูเซอริน ด้วยสารสกัดทรงประสิทธิภาพ ด้วย ไพรอคโทนโอลามีน และคลิมบาโซล ช่วยลดรังแคที่ระดับหนังศีรษะ โพลิโดคานอล ลดปัญหาการคันและรังแคบนหนังศีรษะได้ตั้งแต่ต้นเหตุ พร้อมช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย ดูสุขภาพดี

  5.Head & Shoulders Cool Menthol

  ช่วยเพิ่มความเย็นสบายไร้รังแคทุกครั้งที่สระ ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังแคอย่างยาวนาน ด้วยอนุภาค ZPT ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะของ Head & Shoulders พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยขจัดรังแคได้นาน 72 ชั่วโมง ช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ช่วยบำรุงเส้นผมให้แลดูมีสุขภาพดี

  6.Clear Sakura Fresh Shampoo

  เคลียร์ แชมพู สูตรขจัดรังแค ซากุระเฟรช สีชมพู แชมพูเนื้อเจล มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของดอกซากุระ หอมยาวนานข้ามวันตั้งแต่โคนจรดปลาย มีวิตามินบี 3 และอะมิโนแอสิด ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมฟื้นฟูบำรุงผมจากการถูกทำลาย ลดอาการขาดร่วงของเส้นผมได้ถึง 10 เท่า มั่นใจได้เลยว่ารังแคจะไม่ย้อนกลับมาอีก

  7.Kok Liang Herbal Shampoo

  แชมพูก๊กเลี้ยง แชมพูสูตรสมุนไพรจีนระดับตำนาน ! สำหรับหนังศีรษะและเส้นผมที่ไม่แข็งแรง ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของหนังศีรษะ ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดอาการคันศีรษะ ลดปัญหาเส้นผมหลุดร่วงง่าย พร้อมปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง แลดูหนานุ่มขึ้น ผมยาวสลวยมีชีวิตชีวา

  8.Aphai Phubet Borapet Shampoo

  แชมพูอภัยภูเบศร สูตรบอระเพ็ด แชมพูสมุนไพรช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรง ช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการรังแค บรรเทาอาการคัน ช่วยให้ผมเงางามมีสุขภาพดี ด้วยสูตรบอระเพ็ด สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ ๆ 100% ทำให้ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง มีค่า pH เป็นกลาง (5-6) ทำให้เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 8  แชมพูขจัดรังแคที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ รับรองว่าน้อง ๆ จะช่วยลดอาการคัน ปัญหารังแคที่หลาย ๆ คนกำลังเจออยู่ได้อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าเพื่อน ๆ มีอาการรุนแรงในขั้นที่แชมพูก็เอาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ แนะนำว่าให้รีบไปพบแพทย์เพื่อรับการรักษาอย่างตรงจุดดีกว่านะคะ ด้วยความห่วงใยน้า

  Related Post