More
  spot_img

  Mentholatum Melty Cream Lip ออก 4 กลิ่นใหม่หอมละมุนสุดลิมิเต็ด

  Mentholatum Melty Cream Lip ลิปบาล์มเนื้อครีมมี่ทาง่าย เนื้อละลายซึมลงสู่ริมฝีปากไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ แล้วยิ่งล่าสุดที่เขาได้ออกกลิ่นใหม่ทั้งหมด 4 กลิ่นเชียวนะ! แอบกระซิบว่ากลิ่นหอมมากกก แล้วกลิ่นก็หลากหลายใช้ได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเลยด้วยนะ คราวนี้เรามาดูส่วนผสมแบบเจาะลึกกันเล้ย

  ใน 1 แท่งประกอบไปด้วย
  • Moist Bank Technology ที่ช่วยดึงความชุ่มชื้นในอากาศมาเก็บไว้ที่ริมฝีปาก และช่วยล็อคเก็บไว้
  • Multiple Ceramides มี Ceramide 3 ชนิด เป็นสารเพิ่ม Skin Barrier เกราะป้องกันไม่ทำให้ผิวริมฝีปากเสียหาย
  • น้ำมันจากธรรมชาติอย่าง Argan Oil, Shea Butter และ Avocado Oil ช่วยเรื่องบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สารสกัดธรรมชาติเหมาะกับคนแพ้ง่ายด้วยค่ะ
  Fragrance Free ตัวออริจินัล

  Mentholatum Melty Cream Lipตัวนี้เป็น Fragrance Free ปราศจากน้ำหอม ให้ความชุ่มชื้น ฉ่ำยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะไม่มีกลิ่นเลยใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย แพ้น้ำหอม ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

  กลิ่นสาเก Sake

  ใครที่ชอบกลิ่นสาเกเหมือนได้อารมณ์ไปจิบสาเกที่ญี่ปุ่นต้องมีตัวนี้เลย นอกจากกลิ่นแล้วสัมผัสหลังทาบนปากจะได้ความซ่า ๆ เบา ๆ ของกลิ่นแอลกอฮอล์นิด ๆ อยากได้กลิ่นนี้ต้องไปตำกันได้ที่ Watsons เท่านั้นนะ!

  กลิ่นสตรอว์เบอร์รีชีสโซะ (Strawberry Cheezo)

  Mentholatum Melty Cream Lipสายหวานเชิญทางนี้เลยค่ะ ทาปากทีไรก็นึกว่าเพิ่งได้กินชีสเค้กไปหมาด ๆ นอกจากหอมแล้วยังมีความหวานเข้าแทรกอีกด้วย แอบกระซิบว่ากลิ่นหอมทะลุแมสก์ด้วยนะเธอ! MUST HAVE ค่ะ

  กลิ่นอูเมะซู (Umeshu)

  ไม่คิดว่าจะมีกลิ่นนี้ด้วยนะ เพราะมันคือกลิ่นเหล้าบ๊วยนั่นเอง “เหล้าบ๊วย” ที่ถ้าไปญี่ปุ่นจะต้องได้ลิ้มลอง 1 อึก ดัดแปลงมาอยู่ในลิปบาล์ม กลิ่นก็เหมือนมากคือหอมทะลุสดชื่น ๆ (ไม่ทำให้เมานะ) รวม ๆ ก็คือกลิ่นเหล้าบ๊วยที่หอมหวาน

  กลิ่นเลมอนเนด (Lemonade)

  Mentholatum Melty Cream Lipใครชอบกลิ่นที่สดชื่นหอมฟุ้งทะลุแมสก์ อย่างที่รู้ ๆ กันค่ะว่าเลมอนเนดจะมีความหอมเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ให้คสามสดชื่นเหมือนอยู่อิตาลี จะบอกว่าตัวนี้จะทาตอนกลางวันก็ได้เลยนะเพราะเขามี SPF25 PA+++ ด้วย ออกแดดได้ปากไม่คล้ำแน่นอน

  มีกลิ่นไหนไว้ในดวงใจแล้วหรือยังเอ่ย จะบอกว่าถึงแม้ซองลิปจะเขียนว่าไว้ทาก่อนนอนแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าปากแห้งแตก หรืออยากเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากระหว่างวันก็หยิบมาทาได้เลยแค่อย่าเผลอกินเข้าไปเท่านั้นเอง! แนะนำว่าให้มี Mentholatum Melty Cream Lip ทุกกลิ่นเลยเพราะเขาหอมมากกก แถมยังเป็น Limited Edition พลาดแล้วพลาดเลยนะจะบอกให้ รีบไปสอยตามกันได้เลยที่ EveandBoy Watsons และช่องทางออนไลน์ได้แก่ Shopee Lazada ค่ะ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended