More
  spot_img

  KIKO MILANO Energy Shake Collection ผลิตภัณฑ์สูตรวีแกนล้วน!

  บูสต์พลังให้ผิวในทุกๆ วันด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด KIKO MILANO Energy Shake Collection ส่งมอบความสวยด้วยผลิตภัณฑ์สูตรวีแกนล้วน! พร้อมเพิ่มพลังความงามให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใสแบบเต็มร้อย ด้วยสูตรที่ผสานประสิทธิภาพสูงสุดเข้ากับประสิทธิผลที่ล้ำลึก ยาวนาน อุดมด้วยสารบำรุงนานาชนิดจากธรรมชาติส่งมอบความแข็งแรงให้กับผิวของคุณ พร้อมลุคสวยเต็มสิบ! Energy Shake Collection รังสรรค์ขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์สูตรวีแกน โดยไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์และบรรจุภัณฑ์ยังมีความทันสมัยผ่านการออกแบบมาเพื่อเติมความสดชื่นให้คุณมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่หยิบใช้เช่นเดียวกับผิวที่ได้รับพลังจากธรรมชาติพร้อมเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดใส

  ผิวสวยเต็มสิบ!

  KIKO MILANO Energy Shake

  แต่งสวย พกพาง่ายได้ด้วย Hydra Lightening Cushion Concealer ปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตาและรอยสิวต่างๆ อุดมด้วยสารสกัดจากกาแฟ ปลุกความเปล่งประกายให้ผิวรอบดวงตาตื่นขึ้นอย่างสดใสตามด้วย Long Lasting Bronzer กับ Long Lasting Blush อุดมด้วยน้ำมันจากเมล็ดกาแฟและกลิ่นหอมของส้มมาปัดพวงแก้มให้ดูสุขภาพดีและขอแนะนำ pH Lips & Cheeks Coffee Blush นวัตกรรมสุดล้ำ มอบสีสันสดใสให้กับริมฝีปากและแก้ม โดยสีเปลี่ยนไปตามค่า pH ของผิวคุณ ให้เหมาะกับสภาพผิวคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบพร้อมเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ชุ่มฉ่ำ ให้สีสันเป็นธรรมชาติและปิดท้ายด้วย Long Lasting Highlighter แต้มลงบนโหนกแก้มให้ผิวดูฉ่ำวาวเปล่งประกายความโกลว์จากภายใน

  ดวงตาสดชื่น มีพลัง

  KIKO MILANO Energy Shake

  เพิ่มสีสีนสดใสให้ดวงตาด้วยการเบลนด์สีอายแชโดว์ทั้งเนื้อแมตต์ และเมทัลลิคจาก Ginseng Eyeshadow Palette มอบสีสันสดชัดอย่างไร้ที่ติด้วยการผสมผสานเนื้อสัมผัสของอายแชโดว์ที่แตกต่างเข้าด้วยกัน เน้นขับความเด่นให้ดวงตาคมโต มีพลัง จากนั้นก็กรีดอายไลเนอร์ตามรูปตาให้สวยคมชัดด้วย All Day Lasting Liquid Eyeliner ครั้งเดียวรู้เรื่อง! ติดทนนานไม่มีเลอะระหว่างวันและจบงานด้วยขนตาสุดปัง 36H Lasting Double Effect Mascara มาสคาร่าแบบเอนกประสงค์ อุดมไปด้วยสารบำรุงที่สกัดจากกาแฟและเชียบัตเตอร์ เพิ่มวอลุ่มและความยาวให้ขนตาแลดูคมเข้มดกดำเป็นแพกว้างตามรูปตาและพลาดไม่ได้กับงานคิ้วเป๊ะด้วย Eyebrow Filler & Fixer Mascara เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ติดทนนานช่วยเติมเต็มเส้นคิ้วให้ดูเต็ม เรียงเส้นสวยพร้อมส่วนผสมของเซรั่มที่ช่วยบำรุงไปในตัว เขียนง่าย แห้งไวเสร็จแล้วไปงานปากต่อเลย

  ริมฝีปากอวบอิ่ม

  เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบความนุ่มเนียนเรียบลื่นให้กับเรียวปากด้วย Serum Lip Balm บาล์มเจือสีมอบเอฟเฟกต์ปากฉ่ำวาว อุดมด้วยน้ำมันสกัดจากกาแฟพร้อมกลิ่นวานิลลาหอมละมุนหรือต้องการสีปากเนียนแน่น ขอให้ลอง Ginseng Matte Lip Stylo สีสันสดชัดพิกเมนต์มาเต็มแต่เบาสบายริมฝีปากแบบสุด ๆ

  มาเริ่มเช้าวันใหม่ให้สดใส มีพลัง ด้วยกิจวัตรความงามที่จะช่วยเติมพลังให้กับคุณได้เต็มที่ด้วยผลิตภัณฑ์ Energy Shake Collection เป็น Limited Edition วางจำหน่ายวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ที่ร้าน KIKO Milano สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 และ Siam Center ชั้น M หรือช้อปทางออนไลน์ที่ Central Online, Lazada Flagship Store, Shopee และ Chat & Shop ที่ LINE @KIKOMilanoTH

  Related Post

  Most Popular

  Recommended