More
  spot_img

  พารู้จัก Nuse บิวตี้แบรนด์น้องใหม่สัญชาติเกาหลี แบรนด์ลูกของ Rom&nd

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 누즈 (@nuse.official)

  วันนี้ Inzpy จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักแบรนด์ Nuse บิวตี้แบรนด์น้องใหม่จากเกาหลี เป็นเป็นแบรนด์ลูกของ Rom&nd แบรนด์ดังที่สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าจะต้องรู้จักกันในไทยนี่ฟีเวอร์มาก ๆ เลยแหละด้วยราคาน่ารักจับต้องได้บวกกับคุณภาพที่ไม่ต้องพูดเยอะ

  NUSE มีคอนเซ็ปต์ของแบรนด์อย่าง ‘Color Care’ ที่ผสมผสานสีและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้าด้วยกัน เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการแต่งหน้าให้ดูธรรมชาติแบบผิวสุขภาพ และไม่ได้มีดีแค่ไลน์เมคอัพเท่านั้นนะเค้ายังมีไลน์สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้น ปรับปรุงริ้วรอย และช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย

  อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์คือการออกแบบดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัยและแฝงไปด้วยศิลปะที่เห็นแว๊บแรกก็ต้องสะดุดตาเพราะมันดูเก๋ชิคไม่เหมือนใคร Represent แบรนด์ออกมาได้แบบจึ้งสระอึ้งที่สุด พูดมาซะขนาดนี้เราไปส่องบิวตี้ไอเทมของเค้ากันสิว่ามีตัวเด็ดตัวไหนบ้างนะ

  Nuse

  Care Liptual (ราคาประมาณ 460 บาท)

  ลิปทินท์เนื้อวีแกนที่ช่วยช่วยให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นให้กับริมฝีปากผสมด้วย niosome panthenol และ Cochineallifera Complex สารสกัดจากผลกระบองเพชร cochineal และกรดไฮยาลูโรนิก

  เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากที่แห้งกร้านให้นุ่มชุ่มชื้น ด้วยสัมผัสที่เบา สีสันสดใส มีให้เลือกทั้ง 9 เฉดสี โทนMLBB

  Nuse

  Liquid Care Cheek (ราคาประมาณ 520 บาท)

  บลัชออนเนื้อลิควิดสูตรวีแกนช่วยเพิ่มความสดใสให้กับหน้าแก้ม โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ตัวนี้เค้ามาในเนื้อที่บางเบามาก ๆ จริง ๆ ค่ะสามารถใช้มือเกลี่ยเฟมือนเราทาสกินแคร์ได้เลยเกลี่ยง่ายวึมไว 

  มีส่วนประกอบของ lpha-bisabolol และ adenosine ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและบรรเทาผิวที่ระคายเคือง พร้อมเพิ่มความกระชับให้กับหน้า ด้วย Cochineallifera Complex กรดไฮยาลูโรนิกและสารสกัดจากกระบองเพชร 11 ชนิด  มีทั้งหมด 7 เฉดสี 

  Nuse

  Color Care Lipbalm (ราคาประมาณ 410 บาท)

  ลิปบาล์ม Color Care ผสานด้วยสารสกัดจาก เซราไมด์เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากผสมด้วยสารสกัดจากผลไม้ Opuntia coccinellifera และกรดไฮยาลูโรนิก 11 ชนิด 

  สูตรวีแกนที่ผ่านการรับรองแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ พร้อมใส้สีสันที่สดใสและเป็นธรรมชาติทั้งหมด 6 เฉดสี


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended