More
  spot_img

  HKD.com ศูนย์สินทรัพย์ ดิจิทัลฮ่องกง จ่อก่อตั้งศูนย์บริการในกรุงเทพฯ

  HKD.comูนย์สินทรัพย์ ดิจิทัลฮ่องกง จ่อก่อตั้งศูนย์บริการในกรุงเทพฯ

  HKD.com ศูนย์สินทรัพย์

  นับเป็นอีกความเคลื่อนไหวที่น่าจับตา เมื่อ Hong Kong Digital Asset Exchange (HKD.com) ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลฮ่องกง ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง เตรียมเดินหน้าขยายการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกำหนดเป้าหมายแรกเป็นตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลไทย ซึ่งปัจจุบันกำลังเตรียมการยื่นจดทะเบียนในส่วนงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้การดำเนินงานทุกขั้นตอนสอดคล้องตามกฎหมายของประเทศไทย

  ในขณะเดียวกัน กำลังพิจารณาอย่างเร่งด่วนถึงการซื้อกิจการบางส่วนของบริษัทจดทะเบียนหลักทรัพย์ในไทย เพื่อเร่งรัดให้ขั้นตอนการดำเนินงานมีความรวดเร็วยิ่งขึ้น

  HKD.com ศูนย์สินทรัพย์

  โดย HKD.com วางแผนก่อตั้งศูนย์บริการแฟล็กชิปในย่านใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ เพื่อมอบบริการซื้อ-ขายสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่มีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ และดำเนินงานอย่างมืออาชีพให้แก่ชาวไทย

  สำหรับ HKD.com คือแพลตฟอร์มเพื่อการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลระดับสากล ซึ่งมีฐานการดำเนินงานในฮ่องกง มุ่งมั่นพัฒนาให้สกุลเงินดิจิทัลกลายเป็นสินทรัพย์ที่จับต้องได้ในเชิงรูปธรรม และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริโภค

  HKD.com ศูนย์สินทรัพย์

  นอกจากเป็นแพลตฟอร์มเพื่อการซื้อ-ขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความมั่นคงปลอดภัยสูง ทางบริษัทฯ ที่นั่น ยังก่อตั้งศูนย์บริการพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. เพื่อมอบบริการซื้อ-ขายเงินดิจิทัลในย่านการค้าหลักของฮ่องกง ทำให้บริษัทฯ ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลรายใหญ่ที่สุดของฮ่องกง และมีบริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลโดยตรง (Over The Counter (OTC) Services) สำหรับผู้บริโภค

  HKD.com ศูนย์สินทรัพย์

  แถมได้มีการขยายธุรกิจให้ครอบคลุมนานาประเทศ โดยมีการก่อตั้งศูนย์การดำเนินงานทั้งในดูไบ และยุโรปในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

  ที่สำคัญทางบริษัทฯ ยังเป็นผู้ถือครองใบอนุญาตการดำเนินงานข้ามชาติหลายฉบับ ทั้ง Hong Kong TCSP, US and Canadian MSB, Australian Austrac Licenses, Estonian Digital Currency Exchange and Wallet Licenses และอีกมากมาย

  HKD.com ศูนย์สินทรัพย์

  รวมถึงทาง HKD.com มุ่งมั่นส่งเสริมการพัฒนานิเวศระบบของสินทรัพย์ดิจิทัลของฮ่องกง ซึ่งนอกจากการยกระดับประสิทธิภาพระบบการซื้อ-ขายอย่างต่อเนื่อง ยังรุกขยายฐานการดำเนินธุรกิจไปอย่างรวดเร็ว เห็นได้จากการที่บริษัทฯ มีบริการซื้อ-ขายเงินดิจิทัลทั้งในและนอกตลาด, การนำเสนอแพลตฟอร์มซื้อขายทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อขาย Bitcoin Ether และสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมอย่าง Dogecoin และ Solana, บริการแพลตฟอร์มซื้อขาย NFT, เครือข่าย ATM สำหรับสกุลเงินดิจิทัล, ระบบจุดบริการ POS, ผลิตภัณฑ์อัตราดอกเบี้ยสูง และบริการจำนองเงิน Bitcoin ในรูปแบบต่าง ๆ

  นอกจากนี้ทาง HKD.com ศูนย์สินทรัพย์ ดิจิทัลฮ่องกง มักถูกรับเชิญให้เป็นผู้จัดงานสัมมนาตามมหาวิทยาลัย และวิทยาลัยต่าง ๆ แถมศูนย์บริการแฟล็กชิป ยังมีห้องบรรยายความรู้ด้านสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งมีการจัดบรรยายฟรีสำหรับสาธารณชนอยู่เสมอ รวมถึงได้มีการจัดบูธในงานแสดงสินค้าครั้งสำคัญระดับสากลอยู่เป็นประจำ

   

  บทความน่าสนใจ : Little Shelter โรงแรมรายละเอียดเก๋ สำหรับผู้รักงานดีไซน์

   

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended