More
  spot_img

  Lucky Spring เครื่องประดับต้อนรับฤดูใบไม้ผลิจาก Van Cleef & Arpels

  เมื่อฤดูกาลผันเปลี่ยน แน่นอนว่าวงการแฟชั่นก็ต้องเปลี่ยนผันตามไปด้วย เฉกเช่นเดียวกับเสื้อผ้า ไอเทมแฟชั่น รวมไปถึงเครื่องประดับจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ได้ทำการออกแบบดีไซน์ขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อต้อนรับซีซันใหม่ที่กำลังจะมาเยือน โดยในวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับคอลเล็กชั่น Lucky Spring เครื่องประดับต้อนรับฤดูใบไม้ผลิจาก Van Cleef & Arpels จะสวยงามน่ารัก โดนใจเหล่าคนรักเครื่องประดับขนาดไหน ตามไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

  เรียกได้ว่ากลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติประจำแบรนด์ Van Cleef & Arpels ไปซะแล้ว กับการนำเสนอชิ้นงานเครื่องประดับใหม่ภายใต้คอลเล็กชั่นที่มีชื่อว่า Lucky Spring ในทุก ๆ ปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและต้อนรับการมาเยือนของซีซันใหม่อย่างฤดูใบไม้ผลิ โดยล่าสุดในปี 2023 นี้ ทางแบรนด์ได้รังสรรค์ผลงานเครื่องประดับออกมาใหม่ถึง 4 ชิ้นงาน ที่ประกอบไปด้วย แหวน สร้อยข้อมือ และจี้สร้อยคออีกสองรุ่นด้วยกัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  แน่นอนว่าผลงานแต่ละชิ้นถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ เต็มเปี่ยมไปด้วยความวิจิตรบรรจงอย่างเห็นได้ชัด ถ่ายทอดความงดงามผ่านโมทีฟรูปเต่าทองและดอกไม้แสดงถึงความสวยงามและแรงบันดาลใจจากธรรมชาติได้อย่างน่าหลงใหล คัดสรรวัสดุเป็นอย่างดีเพื่อนำมาเรียงร้อยบนผลงาน สื่อถึงความโชคดี และการเริ่มต้นใหม่ดั่งฤดูใบไม้ผลิที่ฟื้นตื่นหลังจากผ่านพ้นฤดูหนาวอันยาวนาน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับผลงานใหม่ในครั้งนี้ Van Cleef & Arpels ใช้ความพิถีพิถันละเอียดลออเป็นอย่างสูงในการคัดเลือกวัสดุต่าง ๆ ในการสร้างสรรค์เครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็น โมราสีเพลิง คาร์เนเลียนเนื้อโปร่งแสงเฉดส้มอมแดง ออนิกซ์ มาเธอร์-ออฟ-เพิร์ล รวมไปถึงโรสโกลด์

  ผสมผสานร้อยเรียงประกอบกันเป็นผลงานอันแสนงดงามได้อย่างลงตัว มีเสน่ห์น่าหลงใหล เจิดจรัสสะกดสายตา ทอประกายเงางาม ไล่เฉดเหลือบรุ้งระยับแสง ขัดผิวขึ้นเงาสะท้อนแสงตกกระทบเพิ่มความสว่างสดใสให้กับทุกรายละเอียด

  Lucky Spring
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ทุกขั้นตอนต้องผ่านกรรมวิธีและความชำนาญของช่างฝีมือชั้นสูง ตัดเจียบรรดารัตนชาติแต่ละชนิดอย่างระมัดระวัง หล่อแบบขึ้นรูปโลหะเต่าทองและดอกไม้ ด้วยเทคนิค Lost-wax Casting แบบดั้งเดิม ในส่วนของลูกปัดทองจะถูกประดับลงบนตัวเรือนทีละเม็ดอย่างบรรจงด้วยมือ

  Lucky Spring
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในขณะที่ก้านหนามเตยก็ต้องอาศัยความละเอียดอ่อนในการดัดให้ผนึกประกบยึดแผ่นรงคศิลาให้แนบแน่น ทุกชิ้นงาน ทั้งจี้สร้อยคอ สร้อยข้อมือ และสร้อยคอเส้นยาว ประดับตกแต่งลวดลายเหมือนกันทั้งสองด้าน เพื่อความสวยงามไร้ที่ติ ปิดท้ายด้วยงานขัดผิวเพื่อทวีความงดงามเปล่งประกายสมบูรณ์แบบให้กับตัวเครื่องประดับ

  สามารถศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vancleefarpels.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับเครื่องประดับต้อนรับฤดูใบไม้ผลิจาก Van Cleef & Arpels คอลเล็กชั่นล่าสุดที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ คาดว่าน่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คน ลองตามไปดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมกันดูนะคะ วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน ทุกคนสามารถติดตามสาระความรู้และความบันเทิงในวงการเครื่องประดับได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended