More
  spot_img

  โลชั่นตัวเด็ดจาก 7 แบรนด์ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยในหน้าหนาว

  ไอเท็มหน้าหนาว

  ต้นเดือนพฤศจิกายนที่ลมหนาวเริ่มพัดมาให้เราได้ตื่นเต้น กับอากาศเย็น ๆ ท้องฟ้าที่สดใส แต่อีกปัญหากวนใจที่มาพร้อมหน้าหนาวคือ “ปัญหาผิวแห้งแตก” นั้นเอง แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะเรามี โลชั่น ตัวเด็ดจาก 7 แบรนด์ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยในหน้าหนาวนี้ มีตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

  Vaseline

  ถือว่าเป็นแบรนด์คู่ใจของสาว ๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ เพราะมีหลากหลายสูตร ให้สาว ๆ ได้เลือกที่เหมาะกับผิวตัวเอง และแบรนด์นี้เขาก็มีสูตรเฉพาะสำหรับผิวแห้งกันด้วยนะ ซึ่ง 3 สูตรที่เราเอามาแนะนำกันได้แก่

  โลชั่น

  • ขวดสีเหลือง Vaseline Deep Restore  ขวดนี้มีส่วนผสมของ AHA และโปรเรตินอล ที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ด้วย
  • ขวดสีเขียว Vaseline Aloe Sooth Lotion ขวดสีเขียว ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวแห้งเสีย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อโลชั่นซึมซาบไว ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะด้วยนะ
  • Vaseline Lotion Extremely Dry ช่วยบำรุงผิวที่แห้งเสียมาก พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน

  NIVEA

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ติดใจกันทีเดียว หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับสูตรวิตามินซีแอนด์อี ที่ช่วยเรื่องผิวสว่างกระจ่างใส แต่สูตรสำหรับผิวแห้งของแบรนด์นี้ก็ดีไม่แพ้สูตรอื่นเลยนะ จะมีสูตรไหนที่เราแนะนำบ้างไปดูกัน

  โลชั่น

  • โลชั่น Nivea Intensive Moisture Body Milk โลชั่นเนื้อน้ำนมฟื้นบำรุงผิวแห้งและมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น เพื่อผิวเด้งอิ่มน้ำยาวนาน
  • Nivea Oil in Cherry Blossom Body & JoJoba Oil Lotion เนื้อโลชั่นที่ผสมน้ำมัน ซึมซาบเร็ว พร้อมกลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ จากเชอร์รี่ บลอสซั่ม ให้ความรู้สึกสดชื่น โจโจ้บา ออยล์ ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นในผิว บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง
  • นีเวีย ครีม ครีมบำรุงผิวเข้มข้น ตัวดังของแบรนด์เลย ด้วยยูเซริท และแพนธีนอล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยลดรอยแตกลาย โดยเฉพาะส่วนข้อศอก หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก

  Aveeno

  แบรนด์บำรุงผิวจากอมเริกา ด้วยประวัติที่ยาวนานกว่า 70 ปี ที่ได้รับความไว้วางใจจากทั้งแพทย์ผิวหนัง บรรณาธิการความงาม รวมทั้งจากผู้ใช้อย่างสาว ๆ ทุกคนด้วย

  โลชั่น

  • Daily Moisturizing Lotion สารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุงและปกป้องผิวแห้งให้ชุ่มชื่น ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยลดปัญหาผิวแห้งอันเป็นสาเหตุของอาการคัน ทั้งยังปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ชนิดที่ทำให้ผิวแห้ง
  • Skin Relief 24-Hour Moisturizing Lotion สูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก Triple Oat Complex และ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต และสเตียรอยด์ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้งเสียมากเป็นพิเศษ
  • Skin Relief Moisturizing Lotion สูตรเข้มข้นด้วย Triple Oat Complex ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ปราศจากน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้งเสียมากเป็นพิเศษ และปกป้องผิวแห้งให้ชุ่มชื่น ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ซึมซาบเร็ว

  Eucerin

  ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ที่ผู้ใช้หลาย ๆ คนเลือกใช้กัน มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้ได้เลือกใช้กัน และที่สำคัญเค้าก็มีโลชั่นที่เหมาะกับผิวแห้งด้วย

  โลชั่น

  • P-H5 Hydro Serum โลชั่นบำรุงผิวเข้มข้น เป็นเนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว บำรุงผิวแห้งเสีย กักเก็บความชุ่มชื้นกว่า 12 ชั่วโมง
  • Urea Repair plus 5% Urea Lotion 48H Long-Lasting Hydration ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิว ช่วยเสริมชั้นปกป้องผิวให้ดูสุขภาพดี และลดการสูญเสียความชุ่มชื้นออกจากผิวและยังประกอบด้วย Gluco-Glycerol ที่ช่วยเพิ่มการส่งผ่านโมเลกุลน้ำไปยังผิวได้ล้ำลึก เติมน้ำสู่ผิว ผิวจึงชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง

  Jergens

  แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปีค.ศ. 1901 ซึ่งโลชั่นของเค้าก็มีหลากหลายสูตรให้เลือกกันมากมาย แต่เรามีสูตรที่เหมาะกับผิวแห้งมาแนะนำกัน

  โลชั่น

  • Hydrating Coconut Dry Skin Moisturiser มีส่วนผสมของ Coconut Oil และ Ultra‐hydrating Coconut Water ช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื่นยาวนาน มีความนุ่มนวลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งมอบการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นเพื่อผิวเนียนนุ่ม ผสานเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส HYDRALUCENCE
  • Soothing Aloe Refreshing Moisturiser มีส่วนผสมของ Cucumber Extract และ Pure Aloe Vera ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มละมุนและดูงดงามกว่าที่เคย คืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้ผิว มอบความรู้สึกสดชื่นและช่วยผ่อนคลายความรู้สึกแห้งผากบนผิว ซึบซาบเร็ว กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้นาน
  • Shea Butter Deep Conditioning Moisturiser ส่วนผสมจากธรรมชาติ Pure African Shea Butter ช่วยบำรุงผิวให้ดูสว่างสดใสและนุ่มเนียนขึ้น ไม่แห้งกร้าน เติมคืนความชุ่มชื้นของผิวที่ขาดหายไป และเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการสร้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ

  Johnson

  แบรนด์ที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยดีเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าบ้านไหนมีเบบี้ตัวน้อย ๆ อยู่ด้วยแล้วหล่ะก็ ต้องได้ใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้บ้างแหละ ส่วนตัวโลชั่นที่เหทาะกับหน้าหนาวที่เรามาแนะนำกันก็คือ

  ครีมทาผิว

  • Body Care 24 Hour Lasting Moisture Lotion ผสมของโจโจ้บาออยล์ เชียร์บัตเตอร์ และ วิตามิน อี ช่วยคืนความชุ่มชื่น ลดการแห้งตึง ให้ผิวเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ เฉพาะตัวอีกด้วย
  • Baby Lotion โลชั่นสุดอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว อุดมด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นื รักษาความชุ่มชื่นและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ เฉพาะตัวของแบรนด์นี้อีกด้วย
  • Johnson Baby Milk Rice Cream สกัดจากน้ำนมธรรมชาติบริสุทธิ์ ผสานคุณค่าจากวิตามินเอ และ อี
   ช่วยฟื้นฟูสุขภาพและบำรุงผิว เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ผ่านการทดสอบใช้ได้กับผิวบอบบาง

  Smooth E

  ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากธรรมชาติ ที่ฮอตฮิตของสาว ๆ หลายคนเลย เพราะเค้ามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้ได้เลือกใช้กัน แถมแต่ละอย่างนั้นคุณภาพแน่น ๆ เลย รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายด้วยนะ

  ครีมทาผิว

  • Skin Therapie โลชั่นสูตรเข้มข้นพิเศษ ดูแลปัญหาผิวแห้งมาก แห้งคัน แห้งขุย ฟื้นฟูปัญหาผิวแห้ง พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ริ้วรอย รอยแตกลาย ปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ
  • Smooth E Skin White Therapie โลชั่นเวชสำอางสูตรเข้มข้นพิเศษ ฟื้นบำรุงดูแลปัญหาผิวกายพร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส และปัญหาผิวแห้ง

  หน้าหนาวนี้สาว ๆ คนไหน ชอบแบรนด์อะไร สนใจโลชั่นตัวไหนเป็นพิเศษก็อย่าลืมไปช้อปปิ้งมาใช้กันได้นะ เพราะผิวแห้งแตกเนี่ย นอกจากจะทำให้ผิวดูไม่สวยแล้ว ยังจะทำให้แตกเป็นขุย แถมแห้งคันด้วยนะ ก็สามารถจับจ่ายใช้สอยกันได้ตามอัธยาศัยเลยแม่ ! จะสั่งออนไลน์หรือไปหน้าร้านก็เชิญตามสะดวกเลย

   

   

  Lisa

   

   

   

   

  Lisa BLACKPINK ปังไม่มีจอด เพลง Money ติด Hot 100 ของ Billboard คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended