More
  spot_img

  GARMIN X THREE Cosmetic ชวนยกระดับคุณภาพการนอนพร้อมเผยผิวสุขภาพดี

  ใครที่มีอาการ อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น สมาธิแย่ลง ลองสังเกตตัวเองดูว่าช่วงนี้เรานอนไม่หลับอยู่หรือเปล่า โดยปัจจัยที่นอนไม่หลับหลัก ๆ ที่คนไทยได้พบเจอจากความเครียด หรือการเสพติดไลฟ์สไตล์แบบ Bedtime Procrastination (การยอมนอนดึกเพื่อทำกิจกรรมอย่างอื่นอย่างจริงจัง)

  ล่าสุดทาง GARMIN X THREE Cosmetic จึงเกิดไอเดียคอลแลปส์เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพการนอนให้ดียิ่งขึ้นผ่านนวัตกรรมโดดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์มาใช้ร่วมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนและผิวได้รับการบำรุงเต็มที่เช่นกัน

  4 สเต็ปเตรียมพร้อมสู่การนอนหลับอย่างมีคุณภาพผ่านการบำรุงผิวก่อนนน

  GARMIN X THREE CosmeticTHREE Balancing SQ Series ที่ถูกออกแบบเพื่อช่วยเรื่องการนอนหลับโดยเฉพาะ ผ่านกลิ่นอโรม่าจากเอสเซนเชี่ยลออยล์ เนื้อสัมผัส และคุณสมบัติที่จะช่วยปลดเปลื้องความเครียดตลอดทั้งวัน ปลอบประโลมจิตใจให้ผ่อนคลาย โดยเริ่มจากการเปิดสวิตซ์ให้ผิวพร้อมรับการบำรุงยามค่ำคืนอย่างเต็มที่

  1. THREE Balancing SQ Mist C สเปรย์โลชั่นที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิว และปรับสมดุลผิวให้ผ่อนคลายเข้าสู่โหมดพักผ่อน 
  2. THREE Balancing SQ Oil ออยล์เซรั่มที่รังสรรค์ผ่านความสัมพันธ์ของคุณภาพการนอนหลับกับผิวที่ดี เน้นฟื้นฟูบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างสุขภาพดี 
  3. THREE Balancing SQ Lip Balm มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดทั้งคืน
  4. THREE Balancing Spa Sheet Mask มาสก์ที่อัดแน่นด้วยบิวตี้เอสเซนส์ที่เพิ่มออยล์บำรุงผิวมากขึ้น 3 ชนิด ผ่อนคลายเหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน พร้อมมอบผิวนุ่มชุมชื้น อิ่มน้ำภายใน 5 นาที 

  ด้วยคุณสมบัติของ THREE Balancing SQ Series จะค่อย ๆ ปรับอารมณ์จากกลางวันเข้าสู่กลางคืนได้อย่างเรียบลื่น โดยมุ่งเน้นความสัมพันธ์ของการทำงานร่วมกันระหว่างร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณ ให้ผ่อนคลายเข้าสู่การนอนหลับได้ง่ายและมีคุณภาพมากขึ้นในยามค่ำคืน

  GARMIN X THREE Cosmeticหลังจากบำรุงผิวเสร็จสรรพแล้ว อย่าลืมสวมสมาร์ทวอทช์ Garmin ก่อนเข้านอน เพื่อเสริมสร้างคุณภาพการนอนแบบครบลูป ขอนำเสนอ Garmin Venu Sq ที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมสุดอัจฉริยะที่ครอบคลุมเรื่องสุขภาพอย่างรอบด้าน ช่วยติดตามสภาวะของร่างกายขณะนอนหลับได้อย่างแม่นยำ เผยให้เห็นภาพรวมการนอนหลับอย่างละเอียด โดยแบ่งเป็นช่วงหลับตื้น หลับลึก และช่วง REM ก็คือ การนอนหลับในช่วงหลับฝันหรือการนอนที่มีการเคลื่อนไหวตาไปอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าจะหลับไปแล้วแต่สมองก็ยังทำงานอยู่เหมือนในขณะที่คุณตื่น จะเป็นช่วงการนอนที่ส่งผลต่อความจำ ความฝัน การเรียนรู้และการสร้างจินตนาการ 

  รวมถึงบอกค่าออกซิเจนในเลือด (Pulse Ox2) และข้อมูลการหายใจ เพื่อให้ปรับปรุงการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างถูกจุด โดยประเมินจากข้อมูลสุขภาพที่แม่นยำในทุก ๆ เช้า  และเข้าถึงข้อมูลได้ละเอียดยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมผ่านแอปพลิเคชัน Garmin Connect ไม่ใช่แค่ติดตามการนอนหลับเท่านั้น แต่สมาร์ทวอทช์ Garmin Venu Sq ยังเพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างครบครัน เพราะการใช้ชีวิตในตอนกลางวันแบบเฮลท์ตี้ สามารถช่วยให้การนอนหลับมีคุณภาพขึ้นในตอนกลางคืน และยังสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ทันสมัย เข้าได้กับทุกลุค พร้อมกับฟีเจอร์ที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกมากยิ่งขึ้น อย่างการชำระเงินผ่าน Garmin Pay หรือดูการแจ้งเตือนการโทร ข้อความ และโซเชียลมีเดียได้บนข้อมือโดยตรง ช่วยคอมพลีทไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างครอบคลุม

  จะดีมากเลยถ้าได้บำรุงผิวพรรณด้วยสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องการนอนหลับแถมยังมีนวัตกรรมดี ๆ ที่คอยเป็นโค้ชประเมินการนอนควบคู่ไปอีกด้วย รับรองว่าสกินแคร์ที่ทาลงไปเห็นผลแน่นอนค่ะ หากสนใจแคมเปญดี ๆ อย่างนี้ก็อย่าลืมแวะไปที่ THREE และ Garmin by cmg ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษใน Line Official และที่สาขาที่ร่วมรายการเลย!

  GARMIN X THREE Cosmetic


  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค THREE Thailand: https://www.facebook.com/THREEThailand Garmin by cmg: https://www.facebook.com/garminbycmg

  Related Post

  Most Popular

  Recommended