More

  อย่าตัวหอมแต่หัวเหม็น ! แนะนำ Hair Mist สเปรย์ฉีดผม กลิ่นหอมสดชื่น

  อย่าตัวหอมแต่หัวเหม็น ! แนะนำ Hair Mist สเปรย์ฉีดผม กลิ่นหอมสดชื่น

  แนะนำ Hair Mist…ไอเทมที่ควรมีติดกรุ ไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน… เคยมั้ยคะสาว ๆ ตัวหอมมาก แต่ได้กลิ่นตุ ๆ มาจากผมของเรา ซึ่งกลิ่นนี้มันมักจะได้มาจากเวลาที่เราไปรับประทานพวกปิ้งย่าง บุฟเฟต์ หมูกระทะนั่นแหละ แล้วถ้าเกิดหนุ่ม ๆ มาดมหัว บอกเลยว่าตายแน่ค่ะงานนี้ ภาพจำคงติดใจติดตาติดจมูกเค้าไปอีกนาน เพราะฉะนั้นไอเทมที่ Inzpy จะมาแนะนำให้สาว ๆ ในวันนี้สามารถช่วยคุณสาว ๆ ได้แน่นอน… “Hair Mist” หรือสเปรย์ฉีดผม หอมสดชื่น ติดทนนาน จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย !

  1.Coco Mademoiselle Parfum Fresh Hair Mist จาก Chanel

  แนะนำ Hair Mist

  สเปรย์ฉีดผมหอมที่ปังสุด ดังสุด Coco Mademoiselle Parfum Fresh Hair Mist จาก Chanel สเปรย์สำหรับเส้นผม โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมโอเรียนทัลจากส้ม กุหลาบ และพัคชูลี่ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นยาวนานตลอดวัน ไม่ทำให้เส้นผมเลียบแบน ราคา 1,850 บาท สนใจสั่งซื้อกดคลิกที่นี่

  2.Miss Dior Parfum Hair Mist จาก Dior

  แนะนำ Hair Mist

  DIOR Miss Dior Parfum Hair Mist น้ำหอมฉีดผมที่จะมอบความหอมเย้ายวนให้เส้นผมได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยสร้างเสน่ห์ชวนให้หลงใหล ตัวน้ำหอมจะช่วยมอบความหอมและความสดชื่นให้เส้นผม กลิ่นหอมคล้ายกับรุ่นที่เป็นน้ำหอมผิวกาย มีความติดทนนาน กลิ่นหอมสไตล์ดอกไม้ ไม่ฉุนจนเกินไป อุดมด้วยส่วนผสมคุณภาพที่ช่วยให้คนข้างกายของคุณต้องมนต์แห่งความหอม แนะนำเลย ! สเปรย์กลิ่นนี้ใช้แล้วเส้นผมจะสดชื่นและมีชีวิตชีวาอย่างแน่นอน ราคา 1,850 บาท สนใจสั่งซื้อกดคลิกที่นี่

  3.J’ADORE Hair mist – fragrance for the hair

  แนะนำ Hair Mist

  J’ADORE Hair mist fragrance for the Hair น้ำหอมฉีดผม เพิ่มกลิ่นหอมที่หรูหรา เฟมินิน และโดดเด่นให้ผมของคุณ ให้คุณเติมความหอมให้เส้นผมได้ทุกที่ทุกเวลา เพิ่มความหอมให้เส้นผมด้วยกลิ่นสดชื่นจากดอกไม้นานาชนิดตามน้ำหอมต้นแบบ J’adore Eau de Parfum ราคา 1,850 บาท สนใจสั่งซื้อกดคลิกที่นี่

  4.Sea Spray Hair Mist จาก Lush

  แนะนำ Hair Mist

  Sea Spray Hair Mist จาก Lush กลิ่นไอทะเลลอยมาแต่ไกลสำหรับไอเท็มนี้ สเปรย์ฉีดผมที่ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้ดูมีเท็กซ์เจอร์ พร้อมกลิ่นหอมของเกรปฟรุ้ตที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นทั้งวัน ช่วยเพิ่มประกายให้เส้นผม กักเก็บความชุ่มชื้น และเพิ่มวอลุ่มให้กับเส้นผม ราคา 895 บาท สนใจสั่งซื้อกดคลิกที่นี่

  5.OUAI Hair & Body Shine Mist

  Hair & Body Shine Mist จาก Ouai สเปรย์สำหรับเพิ่มความแวววาวให้เส้นผมและผิวของคุณแลดูโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่ชอบกลิ่นกุหลาบ จะต้องรักไอเทมนี้ ! นอกจากจะฉีดเส้นผมให้ดูเงางามขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มความโกลว์ให้กับผิวตัวได้ด้วยนะเนี่ย มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นสุด ๆ ราคา 1,300 บาท สนใจสั่งซื้อกดคลิกที่นี่  

  6.DIPTYQUE Eau Rose Hair mist

  สเปรย์ฉีดผมหอมกลิ่นกุหลาบ เพื่อผิวสัมผัสนุ่มลื่น หอมกลิ่นอ่อนของผลไม้ แถมยังแฝงด้วยกลิ่นอายเขียวขจี Eau Rose มอบกลิ่นหอมราวกับเครื่องหอมจากดอกกุหลาบที่ดีที่สุด สายพันธุ์ damascena และ centifolia พร้อมบำรุงด้วยน้ำมันจากเมล็ดคาเมลเลีย เสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสวยสุขภาพดี ราคา 2,600 บาท สนใจสั่งซื้อกดคลิกที่นี่  

  7.Herbivore Botanicals Sea Mist – Coconut + Sea Salt Beach Wave Hair Mist

  Sea Mist Coconut + Sea Salt Beach Wave Hair Mist จาก Herbivore Botanicals สเปรย์ฉีดผมกลิ่นหอมหวานของมะพร้าว และมีส่วนผสมของเกลือทะเล ที่ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้เส้นผมดูหนาและเงางามด้วย ราคา 930 บาท สนใจสั่งซื้อกดคลิกที่นี่  

  เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับไอเทมช่วยให้ผมหอมที่เรานำมาฝากกัน เป็นไอเทมฉุกเฉินและกลายเป็นไอเทมที่จำเป็นอีกหนึ่งไอเทมไปแล้วนะคะ ตอนไหนที่ผมดันมีกลิ่นตุ ๆ ขึ้นมาก็รีบยกขึ้นมาฉีดเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ใช่ว่าเอะอะฉีดเอะอะฉีดนะคะ ดูแลรักษาเรื่องของความสะอาดกันด้วยนะ สระผมด้วยอะไรด้วย ไม่ใช่ฉีดอย่างเดียวนะ5555555 สำหรับวันนี้ทางเราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้าค่าาา

  Related Post