More
  spot_img

  Fall In Acorn คอลใหม่ปี 2022 โทนสีสุดอบอุ่นจาก Peripera

  Fall In Acorn คอลใหม่ล่าสุดจาก Peripera ในช่วงเวลานี้ทวีปเอเชียก็เข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงกันแล้ว (กันยายน – ตุลาคม) ทางแบรนด์จึงออกคอลที่เข้าบรรยากาศสุด ๆ ในช่วงเวลานี้ถ้านึกถึงฤดูใบไม้ร่วงก็จะต้องนึกถึงสีของใบไม้ที่กำลังร่วงลงสู่พื้นดิน หรือไม่ก็ลูกโอ๊คสีน้ำตาลแล้วถ้าสีเหล่านี้มาอยู่บนหน้าเราล่ะคงจะสวยงามน่าดู ใช่แล้วค่ะจะบอกว่าในคอลใหม่นี้คุณจะได้แต่งแต้มใบหน้าด้วยสีสุดคลาสสิกอย่างสีน้ำตาล Inzpy จะพาเพื่อน ๆ ไปชมกันว่า ในคอลนี้จะประกอบด้วยอะไรกันบ้างไปดูกันเลย!

  • 𝘈𝘭𝘭 𝘛𝘢𝘬𝘦 𝘔𝘰𝘰𝘥 𝘗𝘢𝘭𝘦𝘵𝘵𝘦

  Fall In Acorn Periperaอายแชโดว์ 8 หลุม ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์สีพิกเมนต์ชัด ติดทนเกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อนโทนสีน้ำตาลสุดแสนจะคลาสสิกใช้ได้ทุกงานและโอกาสเป็นพาเลตต์ขึ้นลิสต์ว่า MUST HAVE!

  ราคา 749 บาท

  • 𝘗𝘶𝘳𝘦 𝘉𝘭𝘶𝘴𝘩𝘦𝘥 𝘚𝘶𝘯𝘴𝘩𝘪𝘯𝘦 𝘊𝘩𝘦𝘦𝘬

  Fall In Acorn Periperaบลัชออนเนื้อเเมตต์ติดทนทั้งวัน สีละมุนตุ้นปัดแล้วดูอบอุ่น มี 2 เฉดสี ได้แก่สี Acorn Beige และ สี Rosy Brown

  ราคา 369 บาท

  • 𝘚𝘱𝘦𝘦𝘥𝘺 𝘚𝘬𝘪𝘯𝘯𝘺 𝘉𝘳𝘰𝘸

  ดินสอเขียนคิ้วด้ามเล็กบางแบบออโต้ที่มีทั้งแปรงขนนุ่ม ๆ ช่วยปัดขนให้คิ้วดูฟุ้งเป็นธรรมชาติขนคิ้วเรียงตัวสวยงาม และหัวดินสอเขียนคิ้วขนาดเล็กเพียง 1.5 มม. คุณสมบัติทนน้ำทนเหงื่อติดทนยาวนานแต่ล้างออกง่ายนะ

  ราคา 179 บาท

  • 𝘐𝘯𝘬 𝘔𝘰𝘰𝘥 𝘔𝘢𝘵𝘵𝘦 𝘛𝘪𝘯𝘵

  Fall In Acorn Periperaลิปสติกแบบจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ประจำ Fall In Acorn คอลนี้จะไม่แมตต์จนปากแตกเพราะน้องเขายังให้ความชุ่มชื้นบนริมฝีปากด้วย เนื้อลิปสติกบางเบาไม่หนักไม่เหนียวหนืดปากเกลี่ยง่ายทุกคนต้องหลงรัก ส่วนเรื่องโทนสีพิกเมนต์สีชัดเจน ติดทนยาวนานตลอดวัน ผ่านการทดสอบ Mask-Proof Effectiveness Test Completed แล้วว่าไม่ติดแมสก์แน่นอนหายห่วงจ้า มีมาให้เลือกทากันถึง 3 เฉดสี

  012 สี 𝗔𝗹𝗺𝗼𝗻𝗱 𝗥𝗼𝘀𝗲 สีชมพู Rose Wood สีกันตายมีติดตัวไว้ทาง่ายได้ทุกลุค

  013 สี 𝗠𝗮𝘂𝘃𝗲 𝗣𝗼𝗻𝗴 สีโทนนู้ดน้ำตาล น้อยแต่มากเรียบแต่โก้จัดว่าเริ่ด!

  014 สี 𝗠𝗮𝗸𝗲 𝗨𝗽 𝗖𝗵𝗶𝗹𝗶 โทนน้ำตาลแดงทาแล้วหน้าผ่องดีมากกก ยิ่งออกแดดยิ่งผ่อง

  Fall In Acorn Collection 2022 By Peripera ถูกใจเพื่อน ๆ ที่ชอบโทนน้ำตาลกันบ้างไหมเอ่ย โทนนี้เรียกว่าฆ่าไม่ตายจริง ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักหน่อยนะ ใครที่อยากมีคอลนี้ไว้ครอบครองก็สามารถเดินไปชอปกันได้เลยที่ Eveandboy และ Beautrium ทุกสาขาได้เลย! ส่วนใครที่อยากสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ก็จิ้มได้เลย เรารวบรวมมาให้หมดแล้วค่ะ ไว้เจอกันคราวหน้านะคะ Bye…

  ช่องทาง Online

  Line Shopping
  https://shop.line.me/@peripera_thailand

  Shopee: Peripera Thailand Official
  https://shp.ee/ux2uisz

  Lazada: Peripera_Thailand
  https://www.lazada.co.th/shop/periperathailand/

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended