More

  Gucci Flora Gorgeous Gardenia นำเสนอสู่โลกจินตนาการผ่าน Miley Cyrus

  Gucci Flora Gorgeous Gardenia นำเสนอสู่โลกจินตนาการที่เต็มไปด้วยความสุขไปกับ ผ่าน #FloraFantasy แคมเปญที่ถูกถ่ายทอดโดย Miley Cyrus นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังเจ้าของรางวัลมากมาย และในสถานะนักร้องป๊อปเจ้าของยอดขายอัลบัมมัลติแพลตินัมอีกด้วย

  Gucci Flora Gorgeous Gardenia

  สำหรับใครที่เป็นสาวกน้ำหอมของ Gucci อยู่แล้ว ก็คงต้องเคยใช้ไลน์น้ำหอม Flora กันมาบ้างอย่างแน่นอนและสำหรับน้ำหอมรุ่นนี้ถูกพัฒนาสู่ความหอมในรูปแบบ Eau de Parfum ต่อยอดมาจากรุ่น Eau de Toilette ก็ยังคงถ่ายทอดดีเอ็นเอของไลน์น้ำหอมแห่งหมู่มวลดอกไม้อันสดใสของแบรนด์ได้อย่างลงตัว แต่ความสดใหม่นั้นอยู่ที่รูปแบบของกลิ่นหอมที่ถูกปรับให้เข้มข้นและติดทนนานยิ่งขึ้น ในรูปแบบของ Eau de Parfum โดย Alessandro Michele ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Gucci ที่นำเอาคุณค่าจากดอกพุดซ้อนสีขาว ดอกไม้ส่งกลิ่นรัญจวนใจตั้งแต่ยามรุ่งอรุณ กับพลังความหอมอันเย้ายวนที่ถูกเลื่องลือเป็นตำนานความหอมอันมีเอกลักษณ์ โดยนำคุณค่าของกลิ่นดอกพุดซ้อนสีขาว (White Gardenia) ผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิพันธุ์แกรนดิฟลอรัม (Jasmine Grandiflorum Absolute) รวมกับคุณค่าของดอกแพร์ (Pear Blossom) ที่กระตุ้นพลังให้รู้สึกเบิกบานใจ และสารสกัดจากบราวน์ชูการ์ (Brown Sugar) ช่วยเพิ่มดีกรีความหวานละเอียดอ่อนที่ลงตัวถูก

  Gucci Flora Gorgeous Gardenia

  น้ำหอมรุ่นนี้ถูกบรรจุมาในขวดแก้วสีชมพูทรงสูงแบบวินเทจ ฝาปิดผลิตจากวัสดุสีทองแวว ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ ตกแต่งด้วย Flora pattern อันโดดเด่น โดย อเลสซานโดร มิเคเล ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายอันบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1966 โดย Vittorio Accornero จึงเกิดเป็นลวดลายที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของหมู่มวลดอกไม้ประดับประดาอยู่บนขวดน้ำหอม รวมไปถึงกล่องกระดาษที่บรรจุน้ำหอม เรียกว่าใครสาวกวินเทต้องจัดค่ะ

  และสุดท้ายทางแบรนด์ Gucci ได้ปล่อยวิดีโอโปรโมทออกด้วย ตัววิดีโอโปรโมทนี้กำกับโดย Petra Collins โดยให้ Miley Crus นำเสนอโลกแห่งการจินตนาการผ่านโลกลูกกวาดสีชมพูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น สะท้อนถึงความน่ารักสดใส แฝงด้วยจิตวิญญาณของการกล้าแสดงออกของเธอและเต็มไปด้วยกลิ่นอายการผสมผสานกับแนวป๊อป ซึ่งถือเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ไม่อายที่จะเผยความเป็นตัวของตัวเอง ร่วมสนุกไปกับโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยสัตว์และดอกไม้

  Gucci Flora Gorgeous Gardenia

  โดยถ่ายทอดผ่านบรรยากาศของที่แวดล้อมด้วยไปสุนัขพุดเดิ้ลสีขาวที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและแมวเปอร์เซียขนนุ่ม นอกบ้านที่มีรั้วไม้สีขาวและแปลงดอกไม้ที่ดูแลอย่างเรียบร้อย Miley อยู่ในสวนก่อนที่จะหนีไปที่ชายหาดซึ่งเธอกำลังเล่นกีตาร์ไฟฟ้าอยู่

  Gucci Flora Gorgeous Gardenia

  ย้อนกลับไปสู่ไอคอนร็อคในอดีตในขณะที่เป็นชนพื้นเมืองมาจนถึงปัจจุบัน Miley เป็นศูนย์รวมที่สมบูรณ์แบบของคนรุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยความถูกต้องและการแสดงออก ฉากที่แต่งแต้มด้วยเฉดสีพาสเทลช่วยสร้างจิตวิญญาณแห่งการเซอร์เรียลของภาพยนตร์เรื่องนี้ และดึงดูดผู้ชมให้เข้าสู่ความฝันของอนิเมะ แฟนตาซีฟลอร่าที่ย้ายจากชีวิตจริงไปสู่อีกมิติหนึ่งโดยสิ้นเชิง เมื่อ Miley แปลงร่างเป็นตัวละครที่มีภาพประกอบ ผู้ชมก็เข้าสู่โลกแห่งจินตนาการที่ธรรมชาติผุดขึ้นมามีชีวิต Miley กลายเป็นตัวตนที่แท้จริงของเธออีกครั้งเมื่อขวดน้ำหอมรุ่นนี้อยู่ตรงกลางท่ามกลางดอกไม้หลากสีสันเป็นเสมือนเวทีให้แสดงออกถึงความสุขสมบูรณ์แบบ และกลิ่นหอมของดอกไม้ที่สมดุลทุกองค์

  โดยน้ำหอมในรุ่นนี้ Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ในขนาด 3 0 ml., 50 ml. และ 100 ml. ที่เคาน์เตอร์น้ำหอมของกุชชี  ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Central Online, M Online, Robinson Online และ Sephora Online

  เทรนด์สีพาสเทลจะกลับมาปังสุดๆ ในฤดูหนาวนี้ คลิกเลย

  Related Post