More
  spot_img

  JASPAL เปิดตัว Garfield Collection เอาใจคนรักการ์ฟิลด์และสาวกทาสแมว!

  Garfield Collection by JASPAL คอลเลกชันพิเศษแห่งปีสุดเก๋ไก๋ การคอลลาบอเรชันสร้างสรรค์ดีไซน์ใหม่เพื่อเอาใจคนรักการ์ฟิลด์และสาวกทาสแมว!

  JASPAL (ยัสปาล) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย ปลุกความสนุกสนานครั้งใหม่ รังสรรค์คอลเลกชันที่เรียกได้ว่า เอาใจสาวกตัวการ์ตูนขวัญใจวัยเด็กอย่างการ์ฟิลด์ ด้วยโปรเจกต์ Collaboration ที่มีชื่อว่า “Garfield Collection by JASPAL” ครีเอทเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นที่นำเอาเรื่องราวของการ์ตูนอันโด่งดังที่ถูกตีพิมพ์มากที่สุดในโลก มาถ่ายทอดให้โลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาในโลกแห่งแฟชั่น ได้ออกมาเป็น Total Look ทั้งแบบ Color Block และโทนสีสดใสที่สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ในแบบ Ready-to-wear ได้อย่างลงตัว

  Garfield (การ์ฟิลด์) นับว่าเป็นคาแรคเตอร์การ์ตูนลายเส้นระดับตำนานที่สามารถครองใจคนทั่วโลกได้อย่างเหนียวแน่น โดยมาจากเรื่อง The Garfield Show : Exotic Shorthair (แมวลูกผสมระหว่างสายพันธุ์ Persian กับ American Shorthair) จุดเด่นคือลายสีดำ มีนิสัยชัดเจน มีความคิดเป็นของตัวเอง มั่นใจในตัวเองแบบขวางโลกสุด ๆ ซึ่งการ์ฟิลด์ปรากฏตัวครั้งแรกในการ์ตูนแบบช่องในปี 1978 ที่นับว่าเป็นการ์ตูนแบบช่องที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ด้วยการถูกตีพิมพ์มากที่สุดในโลกจน Guinness World Records ต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์เลยทีเดียว

  สำหรับคอลเลกชันสุดพิเศษนี้ ทาง JASPAL ได้นำเอาคาแรคเตอร์ของการ์ฟิลด์ในบริบทต่าง ๆ มาร่วมออกแบบลงบนเสื้อผ้าได้อย่างสนุกสนานน่าสนใจ ครีเอทออกมาเป็นเสื้อผ้าที่มีทั้งสำหรับของผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปจนถึง Accessories รวมทั้งหมดกว่า 37 ชิ้น ที่เป็นการนำเอาเฉดสีหลักจากเจ้าการ์ฟิลด์มาผสมผสานในการออกแบบได้อย่างลงตัว ตลอดจนการนำเอาลายพริ้นต์เจ้าแมวแสนกวนตัวป่วนอันเป็นที่รักของทุกคน มาสร้างสรรค์เป็นเสื้อผ้าสไตล์สตรีทแวร์และไอเทมแฟชั่น ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคสนุก ๆ ได้อย่างง่ายดาย ที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาด!

  Garfield Collection

  ไอเทมเด่นภายในคอลเลกชันนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ เสื้อครอปและกางเกงกึ่งบอดี้สูทสีเมทัลพิมพ์ลายพริ้นต์การ์ฟิลด์ทั้งตัวสุดไอคอนิก, Puffer Jacket ครอปแมตช์กับกระโปรงพลีตสีส้มที่ให้ลุคสนุกสนานสุดคูล ในส่วนของฝั่งผู้ชายก็จะมีไอเทมที่น่าสนใจอย่าง ฮาวายเชิ้ตลายพริ้นต์ซิกเนเจอร์ในสีขาว-ดำ เสริมลุคเท่ปนความกวนยียวนไปพร้อมกัน หรือจะเป็น Cardigan สีเบจตกแต่งด้วยรอยเล็บข่วนของเจ้าการ์ฟิลด์สีดำตัดกัน ก็ได้ลุคสุดคูลไม่หยอก

  Garfield Collection

  ความพิเศษสำหรับคอลเลกชันนี้ยังไม่หมด เพราะทางแบรนด์ยังได้มีการดีไซน์ชุดสำหรับน้องแมว เพื่อเอาใจเหล่าทาสที่สามารถใส่ชุดแมตช์เข้าคู่ระหว่างเจ้าของกับลูก ๆ สุดที่รักได้อย่างน่ารักน่าหยิก มาในดีไซน์เนื้อผ้านุ่มนิ่มแบบ Puffy สวมใส่สบายแบบที่น้อง ๆ จะไม่อึดอัด แถมยังมาพร้อมกับหมอนรูปหน้าการ์ฟิลด์นุ่มฟู ที่ตั้งใจทำออกมาเพื่อเสริมเป็นลูกเล่นสนุก ๆ สำหรับคอลเลกชันนี้ได้แบบสุดคิ้วท์ที่ได้ใจเหล่าสาวกไปแบบเต็ม ๆ

  Garfield Collection

  โดยวางจำหน่ายแล้วที่ JASPAL กว่า 45 สาขาทั่วประเทศ สำหรับทุกการซื้อ รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับ PAWS Bangkok ช่วยเหลือน้องแมวรับเลี้ยงในโครงการ

  สามารถอัปเดตรายละเอียดของคอลเลกชันนี้ พร้อมชอปแบบออนไลน์ได้ที่:

  LINE Official: @jaspalthailand หรือ www.jaspal.com

  Garfield Collection

  หวังว่าจะชอบคอลเลกชันสุดพิเศษที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ โดยเฉพาะเหล่าสาวกตัวการ์ตูนแมวจอมป่วนอย่างการ์ฟิลด์ รวมไปถึงเหล่าทาสแมวทั้งหลาย เชื่อว่าจะต้องตกหลุมรักเสื้อผ้าและไอเทมพิเศษจากการคอลแลปส์ในครั้งนี้ได้ไม่ยากอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่า Inzpy จะเอาสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรมาฝากทุกคนกันอีก ฝากติดตามด้วยน้า

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended