More

  Wine Camp ลานกางเต็นท์ริมน้ำ บรรยากาศดี มีดนตรีสด

  Wine Camp ลานกางเต็นท์ริมน้ำ บรรยากาศดี มีดนตรีสด

  ช่วงนี้ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ช่วงฤดูหนาวแล้วนะคะ หนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาอุณหภูมิเริ่มลดลง อากาศเริ่มเย็นสบายขึ้น ซึ่งในช่วงหน้าหนาวนี้เรียกว่าเป็นช่วงที่การท่องเที่ยวจะกลับมาคึกคักกันอีกครั้ง รวมไปถึงสายกางเต็นท์ หน้าหนาวเป็นช่วงที่ผู้คนออกไปกางเต็นท์กันเยอะมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งในวันนี้เราก็มีลานกางเต็นท์ Wine Camp สระบุรี มาฝากเพื่อน ๆ กัน รับรองว่าบรรยากาศดีอย่างแน่นอนเลยค่ะ

  ไวน์แคมป์ เป็นลานกางเต็นท์ในตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ซึ่งต้องบอกเลยว่าในตำบลชะอมนี้ มีลานกางเต็นท์ให้เลือกเยอะมาก ๆ ระหว่างทางที่เราขับรถเข้ามาก็มีลานกางเต็นท์อยู่ตลอด 2 ฝั่งข้างทางเลยค่ะ แต่สุดท้ายแล้วเราก็เลือกมาพัปักหมุดที่นี่กัน

  ลานกางเต็นท์นี้จะเป็นลานหญ้าสีเขียว พื้นที่กว้างขวาง มีต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น ที่สำคัญอยู่ติดริมลำธาร มีน้ำใส ๆ ให้ลงเล่น วิวรอบ ๆ เป็นภูเขาสีเขียวสดชื่น บอกเลยว่าที่นี่บรรยากาศดีมาก ๆ วันที่เราไปอากาศเย็นสบายสุด ๆ

  นอกจากนี้ที่ไวน์แคมป์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าใครอยากนอนเต็นท์ แต่ไม่ได้ขนมาเอง ที่นี่ก็มีเต็นท์ให้เช่า รวมถึงอุปกรณ์เต็นท์ต่าง ๆ อีกมากมาย ก็สามารถเช่าเพิ่มเติมได้ มีจุดต่อไฟหลายจุด ห้องน้ำสะอาด กระจายอยู่ตามมุมต่าง ๆ ของลาน ที่สำคัญมีเครื่องทำน้ำอุ่นด้วยค่ะ ทุกจุดที่มีห้องน้ำก็จะมีจุดสำหรับซักล้างด้วย เรียกว่ามีให้พอใช้แบบไม่ต้องแย่งกันเลย ใครที่ติดโซเชียลก็ไม่ต้องกังวล ที่นี่มีสัญญาณครบทุกเครือข่าย เล่นได้ไม่มีสะดุด

  สำหรับใครที่นำเต็นท์มาเองจะมีค่ากางเต็นท์ 250 บาทต่อท่าน และที่เป็นไฮไลต์ของลานนี้เลยก็คือ ทุกเย็นวันเสาร์จะมีดนตรีสดมาให้เราฟังยาว ๆ จนถึงห้าทุ่มเลยค่ะ นอกจากนี้ภายในลานยังมีทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่ ใครที่อยากจิบกาแฟริมน้ำ หรือสั่งอาหารมาทานก็ทำได้เลย มีหมูกระทะด้วยนะคะ ใครที่พาลูก ๆ มาตั้งแคมป์ ที่นี่ก็มีลานเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ทำกิจกรรมปีนป่ายกันอีกด้วย และที่นี่มีไวน์ให้เลือกเยอะมาก สมกับชื่อ Wine Camp เลยค่ะ ใครสายไวน์ต้องห้ามพลาด

  หรือใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบกางเต็นท์ แต่อยากสะดวกสบายไปอีกขั้น ที่นี่ก็มีบ้านพักโดมแบบมีแอร์ให้บริการอีกด้วยนะคะ โดม King size ราคา 2,900 คืน  โดม Queen size ราคา 2,500 คืน พักได้ 2 ท่าน

  สำหรับใครที่กำลังมองหาลานกางเต็นท์บรรยากาศดีกลางขุนเขา มีลำธารให้เล่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีดนตรีสดให้ฟัง แนะนำที่ไวน์แคมป์เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ต้องทำการจองไปก่อนนะคะ เพราะที่นี่รับคนเข้ากางจำนวนจำกัด

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/TaJFKNGFG2wfnF9M9
  โทร : 085-874-6145 / 084-720-1610
  Facebook : https://www.facebook.com/winecampcamping

  ____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post