More

  The View Phuket Hotel โรงแรมสุด Exclusive ห้องพักขนาดใหญ่แบบ Private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

  The View Phuket Hotel โรงแรมสุด Exclusive ห้องพักขนาดใหญ่แบบ Private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

  The View Phuket private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภูเก็ต

  เปิดที่พักหรู สุด Exclusive ที่มีห้องพักขนาดกว้างใหญ่อลังกาล ขนาด 220 ตร.ม. และเป็นส่วนตัวสุด ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมือนสวรรค์ของนักพักผ่อน ที่ The View Phuket บอกเลยว่าที่นี่ไม่ธรรมดา เวลามาพักได้ฟิลเหมือนอยู่บ้าน มีระเบียงที่กั้นด้วยกระจกใสมองเห็นวิวทะเลแสนสวย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักพื้นที่กว้างใหญ่ ยกมาพักทั้งครอบครัวยังไหว หรือจะมาแบบยกก๊วนก็เลิศ ห้องตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Luxury สวยหรูดูวิลิศมาหรา วันนี้ก็เลยอยากจะพามา Room Tour ห้องพักที่นี่ให้ดูกันแบบเต็ม ๆ ว่าตรงปกไม่จกตา ตามมาดูกันเลยค่า

  The View Phuket private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภูเก็ต

  ห้องที่เรามารีวิวนั้น จะอยู่ชั้นสองของตึก เป็นแบบ 3 ห้องนอนค่ะ ห้องกว้างมาก เป็นสีขาวคลีนคุมโทนสุด ห้องใหม่ สะอาด บรรยากาศดี ห้องนี้จะมองเห็นวิวทะเลแสนงาม ซึ่งถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Modern Luxury มีห้องครัวที่สามารถประกอบอาหารได้ โซนห้องนั่งเล่นก็กว้างสามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งคุยงานได้เลยค่ะ ซึ่งถ้าเดินขึ้นบันไดไปด้านบนของห้องก็จะเจอกับดาดฟ้า ที่มีอ่างจากุซซี่ พร้อมพื้นที่กว้างให้นั่งรับลมอย่างสบายเลยค่ะทุกคน มาดูแบบแยกเป็นโซนกันดีกว่าว่าเป็นยังไงบ้าง

  ห้องครัว

  The View Phuket private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภูเก็ต

  ห้องครัวแบบบิวท์-อิน มีอุปกรณ์มาให้แบบครบครัน พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็นขนาดใหญ่ ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ และเตาพร้อมเครื่องดูดควัน ซึ่งสามารถใช้ประกอบอาหารหนักได้เลย ใครที่ยกมาทั้งครอบครัวบอกเลยค่ะว่าทำอาหารทานเองได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ อาจจะลองแวะตลาดเดินซื้ออาหารทะเล ที่ตลาดซีฟู้ดราไวน์ แล้วซื้อ กุ้ง หอย ปู ปลา กลับมาทำอาหารกันเอง จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ภายในครอบครัว ก็ถือเป็นภาพจำที่ดีได้อีกทริปหนึ่งเหมือนกันนะคะ

  โต๊ะอาหาร

  The View Phuket private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภูเก็ต

  มุมโต๊ะอาหาร มุมนี้จะอยู่ใกล้กับโซนห้องครัวค่ะ ทำอาหารเตรียมเสิร์ฟ ยกวางได้ใกล้ ๆ มีเก้าอี้สำหรับ 6 ที่นั่ง ทำให้สามารถนั่งทานอาหารกันได้ทั้งครอบครัวเลย หรือจะใช้เป็นพื้นที่เอนกประสงค์ในการทำงานก็ยังได้ โซนนี้จะตกแต่งด้วยภาพติดผนัง และมีโคมไฟแขวนสวยหรู ประดับด้วยแจกันดอกไม้ ถือเป็นอีกโซนหนึ่งที่เวลาเดินเข้ามาภายในห้องพัก ทุกคนก็จะเลือกมานั่งพักที่จุดโต๊ะอาหารกันก่อนเลย เพราะนั่งสบาย และวางของได้เยอะ

  ห้องนั่งเล่น

  The View Phuket private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภูเก็ต

  พื้นที่บริเวณห้องนั่งเล่นนั้น จะมีค่อนข้างกว้าง เหมาะสำหรับใช้เป็นที่นั่งพักผ่อน ดูทีวี ดูหนัง ฟังเพลง หรือใช้เป็นจุดศูนย์รวมในการพูดคุยกับคนในครอบครัว หรือถ้าหากมาเป็นทีมทำงาน ก็สามารถใช้เป็นพื้นที่ในการนั่งประชุม นั่งคุยงานได้อย่างสะดวก และสบาย เพราะมีโซฟาเข้ามุมขนาดใหญ่ พร้อมโต๊ะกลางที่สามารถวางอุปกรณ์ในการทำงานได้ ช่วงเย็นยังสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ สังสรรค์กันในครอบครัวได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

  โต๊ะเอนกประสงค์

  The View Phuket private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภูเก็ต

  แต่ถ้าหากใครที่อยากทำงานในมุมเงียบสงบ ก็บอกเลยว่าที่นี่มีโต๊ะส่วนตัวแยกให้เป็นมุมพิเศษที่อยู่ข้างประตูระเบียง จะเป็นโต๊ะบาร์ และสตูลบาร์ สามารถใช้วางโน้ตบุ๊ค หรือเอกสารทำงานได้แบบสบายเลยค่ะ หากนั่งทำงานเป็นเวลานาน รู้สึกเมื่อยตา หรืออยากจะ Relax ก็สามารถเปิดประตูระเบียงออกไปรับลม เดินเล่น นั่งเล่นบริเวณด้านนอกให้หายเหนื่อยแล้วค่อยกลับเข้ามาลุยงานต่อได้เลย เราว่าเป็นการโซนได้รู้ใจคนสมัยใหม่ดีมาก ๆ เพราะทุกวันนี้ ถึงแม้ว่าทุกคนจะได้ออกไปเที่ยว แต่ชีวิตคนในเมืองส่วนใหญ่ก็ยังต้องใช้ชีวิตอยู่กับงาน กับธุรกิจอยู่ตลอดเวลา ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมาก ๆ ค่ะ

  Master Bedroom

  The View Phuket private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภูเก็ต

  สำหรับ Master Bedroom เป็นห้องนอนใหญ่ที่อยู่ติดกับฝั่งระเบียง จึงเป็นห้องที่สามารถรับแสงสว่างธรรมชาติจากฝั่งด้านนอกได้ ซึ่งเตียงจะเป็นทรงกลมแบบ Customize ด้วยสไตล์ของเตียงทำให้ห้องนอนดูมีความ Luxury สุด ๆ พร้อมกับด้านบนมีการแขวนด้วย แชนเดอเรีย อย่างสวยงาม ภายในห้องนอนใหญ่ จะมีห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำในตัว มีมินิ Walk-in Closet ทีวี และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันเลยค่ะ บอกเลยถูกใจคุณผู้หญิงสายลูกคุณอย่างแน่นอน

  Walk-In Closet

  ส่วนที่เป็น Walk-in Closet จะแบ่งออกเป็นฝั่งตู้เสื้อผ้า พร้อมตู้เซฟขนาดเล็กไว้ให้ด้วย อีกฝั่งของตู้เสื้อผ้า ก็จะเป็นโซนแต่งตัว ที่สามารถเก็บเครื่องประดับได้ คือไม่คิดว่าการมาพักโรงแรมที่แวะมาเที่ยวเพียงไม่กี่คืนจะมีห้องพักที่จัดเต็มได้ขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ได้ฟิลเหมือนอยู่บ้านจริง ๆ มีให้ครบทุกอย่างเลย

  ห้องน้ำส่วนตัว

  โซนห้องน้ำ และอ่างอาบน้ำของห้องนอนใหญ่ จะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง แยกโซนชัดเจน มีโซน Shower, อ่างอาบน้ำ,อ่างล้างหน้า, ชักโครก และมีกระจกบานใหญ่ที่สามารถเปิดไฟหลังกระจกได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครับครัน ทั้งไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว เช็ดผม เช็ดหน้า เซตแปรงสีฟัน หมวกคลุมอาบน้ำ ต่าง ๆ สบู่ และแชมพู แทบจะไม่ต้องเตรียมอะไรมาเลยค่ะ ทางโรงแรมเค้าจัดมาให้ครบมาก

  ห้องนอนที่ 2

  ห้องนอนห้องนี้จะอยู่จะอยู่ฝั่งด้านในสุดของห้องพัก ห้องค่อนข้างกว้างพอสมควรเลยค่ะ ภายในห้องจะมี เตียงขนาด King Size ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน ทีวี ห้องนี้ก็ตกแต่งเรียบ ๆ มีภาพแขวนผนังบนหัวเตียง และชั้นวางทีวีให้ห้องดูมีสีสัน ส่วนห้องน้ำนั้นจะสามารถเปิดทะลุกับห้องน้ำส่วนกลางภายในห้องพักได้ค่ะ ถือว่าสะดวกสบายดีมากเลย แต่เวลาเข้าห้องน้ำก็อย่าลืมเช็คให้ดีว่าล็อกประตูทั้งสองฝั่งดีแล้วนะ ไม่งั้นอาจจะโดนแกล้งก็เป็นได้ 555+

  ห้องนอนที่ 3

  ห้องนอนอีกหนึ่งห้องจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมือนกันค่ะ แต่ยังคงความคุมโทนสีขาวคลีนไว้อยู่ ภายในห้องนอนจะมีเตียงขนาด King Size มีตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน และทีวี ห้องนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสงบส่วนตัว ใช้นอนเพื่อการพักผ่อนจริง ๆ และเป็นห้องที่อยู่ใกล้ฝั่งประตูทางออก ทำให้สะดวกเวลาเข้าออกที่พัก

  ห้องน้ำส่วนกลาง

  The View Phuket private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภูเก็ต

  ภายในห้องพักจะมีห้องน้ำส่วนกลาง 2 ห้องค่ะ ซึ่งห้องน้ำใหญ่จะมีอ่างล้างหน้า พร้อมกระจกบานใหญ่เปิดไฟกระจกได้ มีชักโครก และมีโซนอาบน้ำแบบ Shower ด้านบนเปิดโล่งรับแสงธรรมชาติ ส่วนอีกหนึ่งห้องน้ำที่อยู่ติดกันกับห้องน้ำใหญ่ จะเป็นห้องอาบน้ำแบบ Shower อย่างเดียวเลยค่ะ การมีห้องน้ำหลายห้องแบบนี้ทำให้เวลาเข้ามาพักกันหลายคนจะได้ไม่ต้องแย่งกันเข้าห้องน้ำ ภายในห้องน้ำก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบทุกอย่างเช่นกันกับห้องน้ำในห้อง Master Bedroom เลยค่ะ

  Balcony

  The View Phuket private มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภูเก็ต

  มาดูส่วนระเบียงกันบ้างค่ะ จะบอกโซนระเบียงนี่กว้างมาก อย่างเราคนนึงที่ชอบการสูดอากาศบริสุทธิ์โดยเฉพาะช่วงยามเช้า ๆ อากาศดี อยากจะออกมานั่งจิบกาแฟรับลมสบาย ๆ แต่บางครั้งก็เจอปัญหาว่า ระเบียงค่อนข้างแคบ หรือบางที่ก็ระเบียงไม่ได้หันหน้าไปฝั่งที่รับลมได้ ขุ่นพระ! จะบอกว่าระเบียงที่นี่ใหญ่พอ ๆ กับห้องนอนเลยนะคะ เพราะบริเวณพื้นที่ระเบียงจะมีชุดโซฟา Outdoor ขนาดใหญ่สามารถนั่งกันได้หลายคน รวมถึงพื้นที่ระเบียง มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวให้ด้วยค่ะ เดี๋ยวไปดูโซนสระว่ายน้ำกันดีกว่า ว่าชิลขนาดไหน

  สระว่ายน้ำส่วนตัว

  สระว่ายน้ำที่หลังระเบียงคือดีสุดค่ะทุกคน เป็นสระว่ายน้ำที่ถือว่าใหญ่พอสมควรนะคะ ตกแต่งด้วยน้ำตกเบา ๆ ซึ่งเวลาออกมาแช่น้ำเล่นในสระ เราจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตาเลยค่ะ เพราะตรงที่กั้นระเบียงจะเป็นกระจกใส ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวทั้งหมดได้อย่างสวยงาม และเหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องเดินไปเล่นสระใหญ่ภายในโรงแรม อยู่แค่ห้องพักก็มีให้เล่นได้แล้ว แถมเป็นมุมถ่ายภาพที่สวยมาก ๆ อีกมุมหนึ่งเลยล่ะค่ะ

  Rooftop

  นอกจากนี้แล้วห้องนี้ยังมี Rooftop กว้าง และมองเห็นวิวแบบ 360 องศา สุดยอดไปเลยค่ะ ชั้นบนนี้จะมี อ่างจากุชชี่ให้ลงแช่แบบมองเห็นวิวทะเล มีโซนเคาน์เตอร์บาร์สำหรับเอาไว้ให้จัดปาร์ตี้เบา ๆ ได้ แบบสุดต๊าชไปเลย มีจัดโซนนั่งเล่นแบบ Outdoor ไว้ด้านบนคือดีมาก ๆ ค่ะ พื้นที่กว้าง สามารถทำกิจกรรมปาร์ตี้เบา ๆ ได้เลย

  บอกเลยว่าที่ The View Phuket มีห้องพักที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ เราว่าเหมาะกับการมาแบบครอบครัวใหญ่ มาเป็นก๊วนยกแก๊ง หรือว่ามากับเพื่อนๆในทีมที่ออฟฟิศค่ะ แถมไม่ต้องพกสิ่งของมาเยอะแยะ เพราะที่โรงแรมมีเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้แบบครอบจักรวาลจริง ๆ ภายในห้องขนาดใหญ่ ที่มองเห็นวิวทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีชุดครัวบิวท์-อิน มีห้องสุดหรูหรา และมีห้องนั่งเล่นขนาดกว้าง มี Rooftop ที่มองเห็นวิวมุมสูงได้แบบ 360 องศา สามารถจองห้องพักล่วงหน้าง่าย ๆ ผ่านทาง Agoda บอกเลยค่ะว่า ถ้าได้มาพักแล้วจะติดใจ จะร้องไม่อยากกลับเลยทีเดียว

  The View Phuket หาดกะตะ ภูเก็ต
  พิกัด: Google Map
  Facebook: The View Phuket

   

   

  Related Post