More

  Rynn Kaffe คาเฟ่ สาย Specialty Coffee กาแฟหอม บรรยากาศร่มรื่น

  ใครที่ชอบความเป็นกาแฟ Specialty Coffee ที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ ต้องห้ามพลาด ที่จะมา Rynn Kaffe นอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่มีกาแฟหอมกลมกล่อมแล้ว ยังเป็นคาเฟ่ที่สร้าง Inspiration ได้ดีมาก แถมบรรยากาศดีด้วย เจอคาเฟ่แบบนี้ ไม่มาไม่ได้แล้ว

  Rynn Kaffe เป็นคาเฟ่ Specialty Coffee ที่ขึ้นชื่อในย่านนนทบุรีเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีต้นไม้น้อยใหญ่ล้อมรอบบริเวณคาเฟ่ ทำให้ที่นี่มีความร่มรื่น บรรยากาศดี และสบายตามาก ๆ เลยล่ะค่ะ นี่แค่บรรยากาศด้านนอกเท่านั้นนะคะ ส่วนบรรยากาศข้างในก็จะได้ความรู้สึกแบบการเลือกสั่งกาแฟพิเศษ

  พอเราเข้ามาด้านในคาเฟ่ ก็จะเห็นว่ามีเมล็ดกาแฟหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อกัน มีกาแฟสำเร็จ ที่แช่ในตู้พร้อมดื่ม หรือจะสั่งเป็นกาแฟสดพิเศษก็มีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ ใครชอบกาแฟนะ บอกเลยว่าต้องถูกใจ แต่ถ้าใครเลือกไม่ถูก อย่าเพิ่งเดินออกจากร้านนะคะ เพราะพนักงานเค้าก็จะช่วยแนะนำให้เราได้ค่ะ ว่าชอบดื่มกาแฟรสชาติแบบไหน น่ารักมาก ๆ

  ซึ่งเมนูกาแฟแนะนำของที่นี่ก็จะเป็น Dirty ค่ะ กาแฟคั่วอ่อนใส่นม สั่งแล้วก็สามารถ ออกมานั่งรอด้านนอกได้เลยค่ะ รับลมเย็น ๆ เดินเล่นถ่ายรูปชิล ๆ แต่ยังไม่ทันได้นั่งเลยกาแฟก็ทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 555 รวดเร็วเวอร์ ไม่เป็นไร ถือว่าได้พร็อปมาถ่ายรูปพอดีเลยค่ะ ^^ ซึ่งกาแฟที่ได้มาหอมมากทุกคน อยากให้ทุกคนได้ลอง

  นอกจากกาแฟแล้ว เบเกอรีก็น่าทานสุด ๆ เลยล่ะค่ะ แล้วก็มีให้เลือกหลายเมนู แต่ละเมนูน่าทานทั้งนั้นเลย ใครสายเบเกอรีลองดูนะคะ สั่งมาทานคู่กับกาแฟชิล ๆ

  อีกหนึ่งเมนูแนะนำอย่างเครื่องดื่มโซดา ช่วงนี้อากาศร้อน เมนูนี้เลยจะสั่งบ่อยมาก ไม่ว่าจะไปร้านไหนก็ต้องสั่งเครื่องดื่มโซดา 555 ซึ่งรอบนี้เราก็สั่งเป็น ชาพีชโซดา หอมหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ ดื่มแล้วสดชื่นมาก หลัง ๆ รู้สึกจะติดพวกเครื่องดื่มโซดามาก ไปที่ไหนก็ต้องสั่งตลอดเลย 555 พออิ่มเอมกับเครื่องดื่มกันแล้วก็มาต่อความพิเศษถัดไปกันต่อเลยค่ะ

  ที่นี่ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่าง นั่นก็คือ ร้านขายของค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นงาน Craft งาน Handmade ต่าง ๆ เป็นแนวแบบ Eco Market เบา ๆ ค่ะ ชอบสินค้าในร้านมาก ไม่ว่าจะเป็นแนวเสื้อผ้า ของใช้ต่าง ๆ มีความน่ารักกะปุ๊กกะปิ๊กสุด เห็นอะไรแบบนี้รู้สึกว่าใจมันเบิกบานมาก ๆ เลย มีใครเป็นแบบเราบ้าง 555 เดี๋ยวพาไปแว้บดูสินค้าในร้านกันสักนิดว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

  พอเห็นร้านนี้แล้ว เราว่ามันช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนได้เลยนะคะ เพราะงานส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าแนว Eco แนวสร้างสรรค์ มือไม้นี่สั่นไปหมด อยากได้แทบจะทุกอย่างในร้านเลย ของใช้ที่ดูน่าตาไม่ซ้ำใคร ดูน่ารัก ดูน่าใช้ ดูมินิมอล เหมาะแก่การซื้อไปตกแต่งบ้านก็ดีนะ ใครที่สนใจแนวนี้ แล้วอยากหาแรงบันดาลใจ ก็ลองแวะมาที่นี่ได้เลยค่ะ นอกจากจะได้ดื่มกาแฟหอม ๆ แล้ว ยังไงชมสินค้า ที่เหมือนใครอีกมากมายเลยค่ะ

  ร้านนี้ถือเป็นร้านที่เรามองว่า มาแล้วได้แรงบันดาลใจมากมาย แรงบันดาลใจจากการดื่มกาแฟ แรงบันดาลใจจากสินค้าน่ารัก ๆ แรงบันดาลใจจากพื้นที่โดยรอบคาเฟ่ บรรยากาศความร่มรื่น ชื่นฉ่ำหัวใจ สิ่งเหล่านี้มันดึงดูดให้เราอยากมาที่นี่บ่อย ๆ เลยล่ะค่ะ ใครสนใจอยากมาชมบรรยากาศที่นี่ หรือผ่านมาแถว เมืองทองธานี นนทบุรี ก็ลองแวะมากันได้นะคะ ตามเรามายังไงก็ไม่ผิดหวัง หรือใครที่กำลังตามหาที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารเด็ดดัง สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Inzpy Travel

  Rynn Kaffe Specialty Coffee
  59/859 หมู่ 3 ตำบลคลองเกลือ, เทศบาลนครนนทบุรี ใน เมืองทองธานี
  พิกัด: Google Map มีที่จอดรถ
  เปิดทุกวัน เวลา 08.30 – 18.00 น.
  ระดับราคา: 80 – 150 บาท
  เบอร์ติดต่อ: 062 696 2265
  Facebook: RynnKaffe

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post