More
  spot_img

  แนะนำ 6 สีผม เปรี้ยวซ่าโดนใจ อัปลุคใหม่ไปเที่ยวสงกรานต์

  เทศกาลสงกรานต์ทั้งที สาว ๆ สายแฟชั่นคงจะตั้งหน้าตั้งตา เตรียมพร้อมทั้งเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นต่าง ๆ เพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ แต่นอกจากเสื้อผ้าและเครื่องประดับแล้ว สีผมก็เป็นอะไรที่สามารถสร้างสีสัน อัปลุคใหม่ เปลี่ยนโฉมของสาว ๆ ให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา แถมยังเปรี้ยวแซ่บแบบสุด ๆ คงไม่มีช่วงเวลาไหนจะเหมาะกับการทำสีผมจัดจ้านจี๊ดจ๊าดไปมากกว่าช่วงสงกรานต์แล้วล่ะค่ะ สำหรับสงกรานต์ปี 2022 Inzpy อยากจะมาแนะนำ 6 สีผม เปรี้ยวซ่าโดนใจ ที่มาอัปเดตให้ทุกคน เป็นไอเดียอัปลุคใหม่ เที่ยวสงกรานต์ นี้กันให้สนุกสุดเหวี่ยง จะมีสีไหนที่น่าทำตามบ้าง ไปดูกันเลย

  cr.photo ; pinterest
  Ocean Blue

  อากาศก็ร้อนพอตัวอยู่แล้ว เรามาเริ่มดับร้อนกันที่สีฟ้าน้ำทะเลโทนเย็นสีเข้มแสนสวยกันดีกว่า ที่ถึงแม้จะเป็นสีโทนเย็น แต่รับรองได้เลยว่าถ้าทำสีนี้แล้วล่ะก็ สาว ๆ จะได้ลุคที่ไม่ธรรมดา แถมยังเปรี้ยวเผ็ด แซ่บแบบสุด ๆ เลยล่ะ นอกจากจะเป็นสีที่โดดเด่นเห็นชัดมาตั้งแต่ไกล ยังทำให้ลุคของสาว ๆ เปลี่ยนไปเป็นคนละคนอย่างสิ้นเชิง พร้อมสะกดทุกสายตาให้จ้องมอง หัวฟ้าขนาดนี้ใครไม่มองก็ให้มันรู้ไปสิ ยิ่งถ้าสาวผิวขาว ลองมาทำผมสีนี้ ก็ยิ่งขับผิวทำให้ดูมีออร่า แถมยังเปรี้ยวซ่าแบบเกินต้านเลยขอบอก

  cr.photo ; pinterest
  Bright Purple

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปีนี้เป็นปีของสีม่วง เพราะโทนสีม่วงเป็นสี Pantone ประจำปี 2022 นั่นเองค่ะทุกคน ซึ่งโทนสีม่วงนี่แหละจะเป็นอะไรที่รับรองได้เลยว่า ฮอตฮิตสุด ๆ แน่นอนในปีนี้ ใครที่อยากปรับโฉม เปลี่ยนลุคทั้งที จัดสีม่วงไปเลยอย่าให้เสีย สงกรานต์ทั้งทีจะทำสีผมแรงขนาดไหนก็ไม่มีใครว่าค่ะซิส ใครที่ไม่เคยลอง ลองเอาไปพิจารณาดูนะคะ รับรองสวยปังอลังการแน่นอน เพราะสีม่วงโทนนี้จัดจ้านกว่าสีม่วงอ่อนแบบลาเวนเดอร์หวาน ๆ เป็นสีม่วงเข้มจี๊ดจ๊าดที่ให้ความรู้สึกสดใหม่ ช่วยขับผิวให้สว่างสดใส เสริมลุคให้สาว ๆ เปรี้ยวแซ่บเกินเบอร์ได้อย่างแน่นอนค่ะ

  cr.photo ; pinterest
  Pink Strawberry

  อีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมแบบล้นหลาม ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน จะเป็นเพราะใครไปไม่ได้เพราะเจ้าลิซ (ลิซ่า Blackpink) คนสวย คนน่ารักของเราเป็นคนจุดกระแสเทรนด์สีผมนี้ขึ้นมาให้สุดปังดังทะลุโลกนั่นเอง เมื่อเห็นลิซ่าทำ ใคร ๆ ก็อยากทำตามจนไม่น่าแปลกใจ จึงทำให้สีผมสีชมพูหม่นอ่อนหวานนี้ มาแรงแซงทุกโค้งเลยทีเดียว ถึงสีนี้จะดูออกหวาน แต่ลุคที่ได้กลับแอบแฝงไปด้วยความแสบซ่า หวานอมเปรี้ยวมีเสน่ห์น่าค้นหา แถมยังสดใสเข้ากับหน้าร้อนมากอีกด้วย

  เที่ยวสงกรานต์
  cr.photo ; pinterest
  Neon Peach
  เผ็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะแม่ขา ใครว่าสีนี้ไม่เผ็ด ขอให้ไปตัดแว่นมาดูใหม่ สีแรงขนาดนี้เหมือนมีไฟลุกอยู่บนหัวเลยแหละ สีแดงพีชนีออนสีนี้ขอบอกเลยว่า เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันกันเลยทีเดียว บางคนอาจจะคิดว่าสีนี้มันแรงไปหรือเปล่านะ ไม่กล้าทำ เพราะคิดว่าไม่น่าจะเข้ากับตัวเอง แต่ถ้าไม่ลองแล้วจะรู้ได้ยังไงล่ะคะเพื่อนสาว แฟชั่นมันต้องไปให้สุดแล้วหยุดที่ความชิคค่ะแม่ ทำสีผมทั้งทีเอาให้ฟาด เอาให้แรงไปเลยค่ะ เราพร้อมสนับสนุน เชื่อเถอะว่าถ้าทำสีนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะมันจะทำให้เรากลายเป็นสาวฮอต สไตล์สาวสายฝอ เปรี้ยวแซ่บ สุดเซ็กซี่ เพราะแค่สีผมก็ชนะเลิศ!
  cr.photo ; pinterest
  Blond

  อีกหนึ่งสีผมอมตะตลอดกาล ที่ไม่เคยตกเทรนด์ และถ้าใครได้ทำสีนี้เมื่อไหร่รับรองว่าชิคสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่ สาวคนไหนอยากเปลี่ยนแนว อยากกลายเป็นสาวสายฝอกับเค้าบ้าง ก็ทำได้ง่าย ๆ ก็แค่เปลี่ยนสีผมให้เป็นสีบลอนด์ เราก็จะได้ลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม แถมยังดูเซ็กซี่ขี้เล่นน่าหลงใหล แต่งตัวแบบไหน ทำอะไรก็เด่นเพราะสีผมสะดุดตา รับรองว่าใครได้เห็นก็ต้องมองจนตาค้าง แถมยังช่วยทำให้หน้าเราสว่างสดใสไบรท์แบบทะลุแมสก์กันไปเลยค่ะซิส

  เที่ยวสงกรานต์
  cr.photo ; pinterest
  Rainbow

  สำหรับสาวคนไหนที่ยังลังเล คิดไม่ออกเลือกไม่ถูก เพราะมีแต่สีสวย ๆ เต็มไปหมด เยอะจนตาลายตัดสินใจเลือกไม่ได้จริง ๆ วิธีแก้ปัญหาง่าย ๆ ด้วยการ เอาสีมายำรวมกันไปเลยค่ะ ทำมันหลาย ๆ สีในหัวเดียวนี่แหละ สวยแปลก สะใจ แถมกำลังเป็นเทรนด์อยู่ด้วยน้า ไม่ว่าจะทำเป็นสียูนิคอร์นโทนชมพู ม่วง ฟ้า สีเหมือนขนมสายไหมแสนสดใส หรือจะทำ 7 สี มณีเด้งแบบสีสายรุ้งก็สุดปังน่าลองเป็นที่สุด เป็นไอเดียที่ต้องใจกล้าพอสมควร แต่มันก็เหมาะที่จะลองอะไรน่าสนุกแบบนี้รับซัมเมอร์เหมือนกันนะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ 6 สีผม เปรี้ยวซ่าโดนใจ อัปลุคใหม่ไป เที่ยวสงกรานต์ ปี 2022 ที่ทางเราตั้งใจคัดมาเพื่อให้สาว ๆ ทุกคนเตรียมเปลี่ยนลุครับวันหยุดยาวกันแบบสุดปังปุริเย่กันไปเลย หวังว่าบทความที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้จะสามารถเป็นไอเดียและมีประโยชน์กับสาว ๆ ที่มีแพลนที่จะเปลี่ยนสีผมและเปลี่ยนลุคของตัวเองไม่มากก็น้อยนะคะ ลองเลือกสีที่ใช่แล้วออกไปอวดลุคแซ่บกันนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับเทศกาลสงกรานต์ อย่าลืมใส่แมสก์ ล้างมือบ่อย ๆ เจอกันบทความหน้าค่ะ
  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended