More
  spot_img

  เปิดเมนูใหม่ร้าน Mamemi (มามีมี่) ที่สายรักสุขภาพห้ามพลาด

  เมื่อวันก่อน Inzpy ได้มีโอกาสแวะไปร้าน Mamemi (มามีมี่) ที่ MBK ชั้น G มาค่ะ ร้านคาเฟ่สไตล์จีนกึ่ง ๆ เกาหลีมากก วันนี้เลยอยากแนะนำเมนูที่ทางร้านเขาแนะนำมาว่าถ้ามาร้านนี้ต้องสั่ง! จะมีเมนูอะไรบ้างนั้นตามมาได้เลยค่ะ

  ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าร้านมามีมี่จะมีส่วนผสมหลักเป็น “นมถั่วเหลือง” ที่คั้นสด ๆ ถูกสุขลักษณะอนามัยตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรเมล็ดถั่วเหลืองเม็ดโตอวบอิ่ม นำมาแช่น้ำค้างคืนก่อนจะนำมาบดละเอียดเป็นนมถั่วเหลืองสูตรหอมมันให้เราได้ดื่มกันแบบฟิน ๆ ค่ะ ประโยชน์ของนมถั่วเหลืองก็เยอะมากมายเป็นโปรตีนหลักเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงถูกใจสาย Healthy แน่นอนรับประกันได้เล้ยย

  Inzpy อยากแนะนำเมนูใหม่ล่าสุดของเขาก่อนเลยค่ะ นั่นก็คือ Mamemi Hiyayakko Japanese Cold Tofu หรือเต้าหู้เย็นสไตล์ญี่ปุ่น มาในรูปแบบกล่องแช่เย็นพร้อมเครื่องเคียงไว้เพิ่มความอร่อยอย่าง ซอสญี่ปุ่น ต้นหอม สาหร่าย เราจะขอบอกเคล็ดลับความอร่อยนะคะ

  Mamemi (มามีมี่)

  1. คือราดซอสญี่ปุ่นลงไปค่ะจะช่วยเพิ่มรสเค็ม หวาน ให้กับเต้าหู้เย็นค่ะ (แนะนำว่าใส่น้อย ๆ ก่อนแล้วค่อยเพิ่มทีละนิด ๆ)
  2. โรยต้นหอมลงไป อันนี้ขึ้นอยู่กับความชอบเลยค่ะ
  3. On Top ปิดท้ายด้วยโรยสาหร่าย ใส่มากใส่น้อยแล้วแต่เลยค่ะ แต่พอกินรวม ๆ กันทั้ง 3 อย่างอร่อยเข้ากันมากกก เต้าหู้เย็นก็นุ่มละมุนพอมีซอสญี่ปุ่นก็ยิ่งอร่อยหนักเข้าไปอีก แนะนำว่าถ้าไปร้าน Mamemi แล้วลองสั่งเมนูนี้ดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน!

  ราคาดีแบบตาแตกเพียงแค่กล่องละ 49 บาทเองค่ะ

  มาถึงสายรักสุขภาพแต่ก็ต้องการคาเฟอีนต้องเมนูนี้ “ กาแฟนมถั่วเหลือง ” กาแฟเข้มข้นบวกกับนมถั่วเหลืองไม่มีแลคโตส โอ้โหอร่อยมากกเหมาะกับคนรักสุขภาพและรักกาแฟสุด ๆ ค่ะ แวะไปซื้อตอนนี้คุ้มมากเลย 2 ขวดเพียง 90 บาท จากปกติขวดละ 55 บาทจ้า

  นอกจากนั้นแล้วเราก็ยังได้ลองทานเมนูขายดีประจำร้านด้วยอย่าง นมถั่วเหลืองแบบเย็น 2 รสด้วยกันได้แก่ รสต้นตำหรับและรสงาดำ อร่อยมากกกรสชาตินมถั่วเหลืองหอมละมุนติดลิ้นเผลอดื่มจนหมดเลยล่ะค่ะ

  Mamemi (มามีมี่)แบบร้อนก็มีนะที่เราได้ลองดื่มก็คือ นมถั่วเหลืองร้อน รสขิง บำรุงร่างกายกันไปเลยแบบดับเบิ้ล รสชาติอร่อยและดีต่อสุขภาพมาก ๆ ค่ะ

  Mamemi (มามีมี่)ให้จบ ๆ ด้วยเมนู Healthy สุดฮิตอย่าง Soy Milk Smoothie ค่ะ ใครที่กลัวจะทานนมถั่วเหลืองไม่ไหวก็ลองมาเพิ่มความเปรี้ยวเติมความสดชื่นกับผลไม้ได้ Inzpy ได้ลองทานทั้งหมด 3 เมนูก็คือ สตรอว์เบอร์รี่ มะม่วง และเสาวรส ไม่ได้อวยเลยนะแต่มันอร่อยจริง! เนื้อผลไม้แบบจัดเต็มปั่นแบบละเอียดทานง่ายมาก ๆ ถ้าให้เลือก 1 รสก็จะขอเลือก มะม่วงค่ะ เนื้อหวานอร่อยสุด ๆ ทานแล้วสดชื่นตื่นพร้อมลุยงานต่อเลยค่ะ

  หากสนใจอยากไปกินตามรอยเราล่ะก็มาได้ที่ MBK ชั้น G แต่ตอนนี้ Mamemi (มามีมี่) เขามีหลายสาขาแล้วนะเดี๋ยวจะแปะลิงก์เพจเขาไว้ให้เผื่ออยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็ทักทางร้านไปเลยน้า คราวหน้าจะพาไปกินอะไรอร่อย ๆ อีกต้องรอติดตามกันได้ที่ Inzpy.com เลยค่ะ ไว้เจอกันจ้า…


  ช่องทางเพจ Mamemi

  FB: mamemiTH/

  IG: mamemith

  Line: @Mamemi

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended