More
  spot_img

  บีบี เฮ้าส์ ฉะเชิงเทรา โรงแรมใหม่ ราคาถูก น่านอนที่สุด

  บีบี เฮ้าส์ ฉะเชิงเทรา หรือคนในจังหวัดเรียกกันว่าเมืองแปดริ้ว เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ที่สวยงาม กว้างขวาง ตามสไตล์ BB House น่าพัก น่านอนเป็นที่สุด ราคาถูก และอยู่ในเมือง ใกล้กับทุกสิ่งที่ต้องการในการมาเที่ยวจังหวัดนี้

  บีบี เฮ้าส์ ฉะเชิงเทรา

  บีบี เฮ้าส์ แปดริ้ว เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่อยู่ในเมืองบนถนนสิริโสธร หรือถนนบางปะกง ฉะเชิงเทรา ถนนเส้นหลักที่มีทั้งห้างสรรพสินค้า อย่างโรบินสัน ก็อยู่เยื้องกับโรงแรม บีบี เฮ้าส์ แค่นิดเดียว ส่วนฝั่งเดียวกันกับโรงแรม ก็จะมีโรงเบียร์แปดริ้ว ที่อยู่ก่อนถึงเพียง 450 เมตร และห่างจากวัดโสธร (หลวงพ่อโสธร) เพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น

  BB House สาขาแปดริ้ว เป็นสาขาที่ 9 ที่เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ให้กับลูกค้า ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา ก็จะได้พบกับด้านหน้าตึกที่เป็นแนวยาว กับกระจกเปิดใสมองเห็นความโปร่งของภายใน และด้านข้างจะเป็นพื้นที่ของการนั่งพักผ่อน ส่วนภายนอกที่บรรยากาศยามเช้าจะดีมาก ซึ่งทางโรงแรมน่าจะเห็นมุมด้านข้างนี้เป็นมุมสบาย จึงได้จัดโต๊ะ เก้าอี้ ไว้ร้องรับไว้ภายนอก และยังมีโซฟาไว้ภายใน ส่วนอีกด้านจะเป็นส่วนของที่จอดรถ ซึ่งสามารถจอดได้เกือบ 20 คัน

  มาในส่วนของพื้นที่ภายในกันบ้าง รูปผู้หญิงที่มีดอกไม้ปิดปาก จะกลายเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม BB House ไปแล้ว เพราะไปพักที่สาขาอื่น ก็จะเห็นภาพนี้ เปรียบเสมือนเป็นแผนกต้อนรับของโรงแรม ส่วนสไตล์การตกแต่งบริเวณชั้นห้องพักของ บีบี เฮ้าส์ ก็จะเน้นพื้นที่เปิดโล่ง ที่เจาะทะลุขึ้นไป และจะมีงานศิลป์ หรือโซฟาเก๋ ๆ ไว้ ทำให้พื้นที่โล่ง มีความโดดเด่น มีสไตล์เฉพาะตัวของโรงแรม

  สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมบีบี เฮ้าส์ ฉะเชิงเทรา จะให้มาครบครันทุกอย่าง และมีคุณภาพมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ คีย์การ์ด ทีวีจอยักษ์ และระบบไฟฟ้าที่มีให้ทุกจุด ส่วนเฟอร์นิเจอร์ และโซฟาทุกชิ้นยังใหม่ สะอาดมาก แบ่งกันเป็นโซนชัดเจนเหมือนสาขาอื่น ๆ

  สำหรับสาขาใหม่ การดีไซน์ก็จะเน้นประโยชน์ของผู้ใช้ ที่มาในอุปกรณ์แบบ softclose ที่ปิดได้อย่างนุ่มนวล ถึงแม้จะเป็นสไตล์ลอฟท์ แต่ก็ยังสรรหาอุปกรณ์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับลูกค้าในทุกรายละเอียด อย่างเคาน์เตอร์บาร์เล็ก ๆ ภายในห้อง ที่ใช้หน้าโต๊ะเป็นหินพร้อมกับอ่างล้าง ส่วนด้านล่างก็เป็นตู้เย็น เป็นมุมที่เก๋ไก๋มาก ส่วนตู้เสื้อผ้าก็ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์ได้สูงสุด สามารถเก็บเสื้อผ้าได้เยอะมาก เหมาะสำหรับนักเดินทาง หรือนักธุรกิจ ที่มาพักระยะยาวได้เป็นอย่างดี

  เรื่องความสะอาด ความสบายของที่นอน เป็นจุดเด่นของ BB House ที่เน้นให้ลูกค้านอนสบาย ทั้งผ้าปูที่นอนสีขาว หอม หมอนนุ่ม ผ้าห่มสะอาด กับแอร์ที่เย็นฉ่ำ รับประกันการนอนหลับที่ฝันดีแน่นอน ส่วนภายในห้องน้ำก็แยกโซนเปียก แห้ง ที่มีเครื่องทำน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ไว้ให้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ส่วนผ้าเช็ดตัวนั้น ขาว หอม สะอาด หนา ผืนใหญ่มาก ที่มีทั้งผืนเล็ก และใหญ่ ห้องละ 2 ชุด

  บีบี เฮ้าส์ ฉะเชิงเทรา

  สำหรับในการเข้าพักโรงแรมเปิดใหม่อย่าง บีบี เฮ้าส์ ฉะเชิงเทรา ถือว่าสร้างความประทับใจในการเข้าพักเป็นอย่างมาก ตั้งแต่พื้นที่ใช้สอย จนถึงรายละเอียดห้องพักทุกส่วน ทางโรงแรมเป็นตึก 5 ชั้น ที่มีลิฟท์อำนวยความสะดวก เป็นโรงแรมที่ให้ความรู้สึกคุ้มค่ามาก ในราคาห้องพักคืนละ 680 บาทเท่านั้น

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  ที่อยู่: ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา 24000
  พิกัด: Google Map (มีที่จอดรถ)
  เบอร์โทร: 033172277, 0957053462
  Facebook: BB House

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended