More

  3 โครงการบ้านชื่อมงคล อยู่แล้วเฮง ถูกใจสายมู

  โครงการบ้านที่ตั้งชื่อด้วยคำที่มีความหมายดี ๆ ตามหลักความเชื่อทางศาสนาหรือวัฒนธรรมไทย หรืออย่างเช่น 3 โครงการบ้านชื่อมงคล ที่ Inzpy เอามาแนะนำ ก็จะมีโครงการที่ใช้คำมงคล ตัวอย่างเช่น ชื่อโครงการที่มีคำว่า มงคล, ร่มเย็น, ร่มรื่น, เจริญ, รวย, รุ่งเรือง เป็นต้น 

  เพราะเชื่อว่าชื่อโครงการเหล่านี้จะช่วยเสริมโชคลาภ ความสุข และความเจริญรุ่งเรืองให้กับผู้อยู่อาศัย

  บ้านอยู่เจริญ อีสต์วิลล์

  3 โครงการบ้านชื่อมงคล อยู่แล้วเฮง ถูกใจสายมู

  โครงการบ้านแฝดและทาวน์โฮมระดับลักชัวรีสไตล์ Modern Palladian บริษัท U Charoen Estate ในทําเลเมืองย่านลาดพร้าว บนถนนนาคนิวาส ซอย 6 รูปแบบที่อยู่อาศัยพร้อม Smart Home Automation และนําเทรนด์โครงการในย่านลาดพร้าวที่สะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง ด้วยบ้านขนาด 5 ชั้นเป็นโครงการแรกๆ เพื่อเพิ่มฟังก์ชันการใช้สอย ให้เลือกมี 2 รูปแบบ คือ ทาวน์โฮม และแฝดเข้ากับบ้านที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันให้ไลฟ์สไตล์ทุกที่มา หรือปรับเป็นโฮมออฟฟิศ ตอบสนองผู้อยู่อาศัยในยุคหลังโควิด-19 ที่ต้องการใช้ชีวิตเป็นสัดส่วน และเป็นส่วนตัว

  ศาสตร์เรื่องตัวเลข เข้ามาช่วยเสริมสิริมงคลแก่ผู้อยู่อาศัย ส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วเจริญรุ่งเรือง โดยตัวเลขที่ดีตามความเชื่อของคนไทย เช่น 5 9 ส่วนความเชื่อของคนจีน เช่น 1 8 6 เป็นต้น”

  การออกแบบโครงการเน้นในเรื่องศาสตร์ฮวยจุ้ยเข้ามา ลักษณะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ก็ถือเป็นรูปทรงที่ดีที่สุดตามหลักฮวงจุ้ย ทั้งนี้ให้พยายามหลีกเลี่ยงที่ดินที่มีลักษณะเป็นรูปสันมีด หรือเว้าแหว่ง รูปตัว L รูปสามเหลี่ยม และรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน เพราะจะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีปัญหา ไม่สบายใจ สุขภาพไม่ดี ยู่ใกล้ศูนย์การค้า อย่างโครงการบ้านอยู่เจริญ อีสต์วิลล์ ที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งท้องมังกร อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ซึ่งเป็นตำแหน่งหัวมังกร 

  นอกจากนี้ยังมี”บ้านอยู่เจริญ ทาวน์ อิน ทาวน์” โฮมออฟฟิศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 14 ยูนิต ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด ZEN นําเสนอการใช้ชีวิตสไตล์ Modern Japanese

  ราคาเริ่มต้น : 38 ล้านบาท 

  รายละเอียดเพิ่มเติม : www.ucharoenestate.com

  บ้านเดี่ยว วรารมย์ ราชพฤกษ์ ตัดใหม่

  3 โครงการบ้านชื่อมงคล อยู่แล้วเฮง ถูกใจสายมู

  มงคลตั้งแต่ชื่อ วรารมย์ ที่แปลว่า มีความรื่นรมย์อันประเสริฐ จากแบรนด์อสังหาฯ Q House บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern English ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ตัดใหม่ เดินทางสะดวก ออกแบบตัวบ้านเน้นพื้นที่ใช้สอย 4 ห้องนอน เหมาะกับครอบครัว กับพื้นที่ใช้สอย 167-277 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน / n/a ห้องน้ำ / 2-3 ที่จอดรถ

  โครงการบ้านชื่อมงคล ก็มีที่ต่างจังหวัดอีกด้วย ที่ Inzpy ยกมาอยู่ในทำเล โซนนิคมของจังหวัดระยองอีกด้วย เรียกว่าเป็นจังหวัดที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ 

  อภิลาภแลนด์ 

  3 โครงการบ้านชื่อมงคล อยู่แล้วเฮง ถูกใจสายมู

  บ้านเดี่ยวโซนนิคมพัฒนาในจังหวัดระยอง โครงการหมู่บ้าน “อภิลาภแลนด์” รูปแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บริษัท ลีพัฒนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ตั้งอยู่บนถนนนิคมพัฒนาซอย 3 อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง โดดเด่นอย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ทำให้การเดินทางเข้าออกในเมืองระยองเป็นเรื่องง่าย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก

  มี 2 Type คือ

  • บ้านเพิ่มทรัพย์ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่เริ่มต้น 56.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 139 ตารางเมตร
  • บ้านเพิ่มลาภ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่เริ่มต้น 56.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 139 ตารางเมตร

  แน่นอนกับเทรนด์สายมู ที่หลายท่านนิยมความสิริมงคลตั้งแต่เลือกที่ตั้งบ้าน ชื่อโครงการ ทิศของบ้าน ซึ่งทางเขาได้เอาผลรวมของาสตร์มงคล ของคำว่า อภิลาภแลนด์ เท่ากับ 42 นั้นยิ่งการันตีว่า ชื่อนี้มีส่วนช่วยส่งเสริมทำให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ สติปัญญาเฉียบแหลม มีวาทะศิลป์ในการติดต่อสื่อสาร 

  ราคาเริ่มต้น 2 ล้านาท และเปิดให้เข้าอยู่ในปี 2563 รายละเอียดเพิ่มเติม : www.apilarbland.com

  ใครที่ชื่นชอบสายมู หรือสิ่งที่เป็นตัวเสริมความสิริมงคล เดี๋ยวนี้หลายอย่างเริ่มเอาความมูมาปรับใช้กันแล้ว เหมือนกับ 3 โครงการบ้านชื่อมงคล ที่เราเอามาแนะนำค่ะ 

   

  บทความอื่น ๆ


  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post